Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 01/09/2021 21:01 (GMT+7)

Việt Hương tiếp tục điều xe giúp mẹ Lê Dương Bảo Lâm cấp cứu

Theo dõi GĐ&PL trên

Tuy Việt Hương đã nhiệt tình giúp đỡ gia đình Lê Dương Bảo Lâm nhưng mọi chuyện vẫn còn khó khăn.

Thời gian qua Việt Hương đã rất nhiều lần kịp thời hỗ trợ người dân và cả người thân của sao Việt đi cấp cứu, lo hậu sự cho người mất trong thời điểm dịch bệnh phức tạp này.

Không chỉ ở TP.HCM, khi nhận được sự nhờ cậy của đồng nghiệp ở tỉnh, nữ diễn viên cũng sẵn sàng tiếp ứng giúp đỡ. Mới đây diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã đăng bài kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người vì mẹ của anh đang bị bênh.

Việt Hương tiếp tục điều xe giúp mẹ Lê Dương Bảo Lâm cấp cứu Ảnh 1
Vợ chồng Việt Hương.
Việt Hương tiếp tục điều xe giúp mẹ Lê Dương Bảo Lâm cấp cứu Ảnh 2
Lê Dương Bảo Lâm.

Tuy đã được Việt Hương điều xe cấp cứu giúp nhưng kết quả không được như mong muốn. Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Mọi người ơi mẹ Lâm ở Đồng Nai đau bụng dữ dội quá. Hôm qua Lâm chở lên thành phố đi nửa đường bị chặn lại ngay chốt.

Chị Việt Hương đem xe cấp cứu xuống rước mà vẫn không qua được vì dịch mạnh các anh không cho qua. Giờ bệnh viện dưới Lâm cũng đông quá, ra mấy lần mà không dám vô. Sợ vô trúng ổ dịch rồi lây chéo chưa hết đau và dính COVID nữa thì khổ".

Việt Hương tiếp tục điều xe giúp mẹ Lê Dương Bảo Lâm cấp cứu Ảnh 3
Lê Dương Bảo Lâm chở mẹ đi cấp cứu.

Đưa mẹ lên TP HCM cấp cứu nhưng không được, nam diễn viên đành phải đưa mẹ trở về nhà. Tuy nhiên sau đó mẹ của Lê Dương Bảo Lâm đã bị đau bụng trở lại, không chịu được nên anh lại tiếp tục "cầu cứu" cư dân mạng, tìm bác sĩ ở Đồng Nai khám bệnh tại nhà.

Việt Hương tiếp tục điều xe giúp mẹ Lê Dương Bảo Lâm cấp cứu Ảnh 4
Bài viết của nam diễn viên.

"Ở Đồng Nai có bác sĩ nào khám tại nhà hỗ trợ cho Lâm với mẹ không đứng dậy được chỉ nằm 1 chỗ. Mọi người ai quen bác sĩ hỗ trợ được tận nhà ở Long Thành - Đồng Nai giúp Lâm với", Lê Dương Bảo Lâm viết.

Việt Hương tiếp tục điều xe giúp mẹ Lê Dương Bảo Lâm cấp cứu Ảnh 5
Mẹ Lê Dương Bảo Lâm đã được siêu âm.

Sau khi chia sẻ, nhiều netizen vào cung cấp thông tin các phòng khám, bác sĩ để giúp gia đình nam diễn viên.

Hiện tại Lê Dương Bảo Lâm cho biết đã dẫn mẹ đi siêu âm và cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người: "Nãy giờ Lâm đăng lên nhiều anh chị hướng dẫn chỉ cách rồi. Giờ Lâm làm theo từ từ. Lâm cảm ơn mọi người".

Cùng chuyên mục

Tin mới