Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 17/08/2021 09:01 (GMT+7)

Việt Hương 'rớt nước mắt' vì bị soi mói chuyện từ thiện: 'Tôi buồn lắm'

'Tôi đi phát quà, người dân vui cười khiến tôi vui lắm, nhưng cứ về nhà đọc tin nhắn, bình luận là phát chán', Việt Hương tâm sự.

Những ngày qua, câu chuyện từ thiện của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương luôn nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Bên cạnh những lời khen ngợi, nữ diễn viên hài cũng nhận về vô số "gạch đá".

Việt Hương 'rớt nước mắt' vì bị soi mói chuyện từ thiện: 'Tôi buồn lắm'
Việt Hương "rớt nước mắt" vì bị soi mói chuyện từ thiện: "Tôi buồn lắm".

Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương vừa có trải lòng trên livestream về vụ việc đi làm từ thiện. Chị chia sẻ: "Một số người gọi điện cho tôi hỏi cho gì đấy, tôi bảo đang đi phát gạo, tương, nước mắm thì họ bảo: 'Tôi tưởng Việt Hương cho tiền'. Tôi đâu phải ngân hàng mà phát tiền được. Người thì gọi nói: 'Gạo thì tôi có rồi, nhưng tôi không biết tôi cần cái gì'. Trời ơi, tôi nghe xong mà hoang mang luôn vì không biết phải xử lí như thế nào cho đúng. Người ta nói làm từ thiện là làm dâu trăm họ, nhưng với tôi còn hơn thế vì mỗi ngày tôi nhận tới cả ngàn tin nhắn".

Việt Hương 'rớt nước mắt' vì bị soi mói chuyện từ thiện: 'Tôi buồn lắm'
Việt Hương và ông xã không ngại gian khó ngày đêm làm thiện nguyện.

Việt Hương cho biết công việc thiện nguyện đúng là "làm dâu trăm họ", chị cảm thấy buồn vì bị mắng nhiếc vô cớ. Nữ nghệ sĩ hài bày tỏ:

"Tôi đi từ thiện mặc áo màu vàng, người ta cũng chửi, kêu sao tôi không mặc áo màu đỏ, sao lại mặc màu nổi thế. Trời ơi, áo này tôi tự làm tự bỏ tiền ra mua mà cũng chửi tôi được nữa.

Tôi không nói lại thì họ càng chửi, chửi ngày một nặng thêm. Không có chuyện các bạn nằm dài ở nhà, không làm gì rồi bắt chúng tôi phải làm vừa lòng các bạn. Tôi biết, mình làm dâu trăm họ phải có người yêu kẻ ghét, nhưng tôi mong mọi người hãy biết nhìn nhận, xem xét lắng nghe chứ đừng dồn ép vợ chồng tôi rồi phán quyết theo ý mình".

Việt Hương 'rớt nước mắt' vì bị soi mói chuyện từ thiện: 'Tôi buồn lắm'
Hành động đẹp của gia đình NS Việt Hương trong mùa dịch được nhiều người khen ngợi.

Bên cạnh đó, bà xã nhạc sĩ Hoài Phương khẳng định bản thân làm từ thiện xuất phát từ cái tâm chứ không phải đánh bóng tên tuổi.

Việt Hương nghẹn ngào: "Tôi buồn, chán nản lắm vì lòng tốt của mình không được ghi nhận, lại cứ bị chỉ trích, chửi rủa. Tôi làm từ thiện không xin ai một đồng, cũng không làm rùm beng, cầu báo gì hết mà cũng chửi tôi được. Tôi đi phát quà, người dân vui cười khiến tôi vui lắm, nhưng cứ về nhà đọc tin nhắn, bình luận là phát chán. Họ chửi đến quá trời chửi".

Nghĩa cử cao đẹp và tấm lòng của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương khiến nhiều người xúc động. Nhiều khán giả đã để lại bình luận động viên, an ủi và cầu chúc sức khỏe cho gia đình NS Việt Hương.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Độc đáo món Phở Gánh xứ Thanh
Nói đến Phở hiện nay không đơn thuần là một món ăn truyền thống của Việt Nam, mà đó còn là nét văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo thường dùng cho bữa điểm tâm, hoặc ăn tối.