Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 03/07/2022 14:01 (GMT+7)

Việt Hương nói rõ lý do không mời Hoài Linh đóng cặp, tiết lộ kế hoạch 'xuất ngoại' của nam danh hài

Tại sự kiện ra mắt tối 1/7, nghệ sĩ Việt Hương đã tiết lộ lý do không mời Hoài Linh mà thay vào đó là nam diễn viên Thái Hòa.

Sau thời gian dài tập trung cho các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là giai đoạn dịch Covid-19 năm 2021, mới đây, nghệ sĩ Việt Hương đã chính thức quay trở lại với các nghệ thuật bằng việc trình làng sản phẩm web-drama Xóm Chùa.

Việt Hương nói rõ lý do không mời Hoài Linh đóng cặp, tiết lộ kế hoạch 'xuất ngoại' của nam danh hài Ảnh 1

Tại buổi ra mắt tối 1/7, nghệ sĩ Việt Hương đã bất ngờ nhắc đến nam dành hài Hoài Linh - người bạn diễn ăn ý trên sân khấu kịch. Theo đó khi được đặt câu hỏi vì sao không mời Hoài Linh tham gia trong dự án lần này mà thay vào đó là diễn viên Thái Hòa, Việt Hương cho biết nam danh hài không phù hợp với thể loại web-drama hành động mà mình đang làm.

"Anh Hoài Linh không phù hợp với thể loại này, anh Hoài Linh thì thích hợp kiểu như vợ chồng Sáu Bảnh. Còn nếu hỏi vì sao lựa chọn Thái Hòa cho vai diễn này thì khán giả hãy xem và thưởng thức rồi sẽ hiểu vì sao Việt Hương lại lựa chọn Thái Hòa", bà xã nhạc sĩ Hoài Phương chia sẻ.

Việt Hương nói rõ lý do không mời Hoài Linh đóng cặp, tiết lộ kế hoạch 'xuất ngoại' của nam danh hài Ảnh 2
Việt Hương tại sự kiện ra mắt web-drama Xóm Chùa tối 1/7.

Khi được hỏi liệu rằng trong thời gian sắp tới, Việt Hương và Hoài Linh sẽ tái hợp với nhau ở một sản phẩm hay dự án nghệ thuật nào đó, Việt Hương cho biết cả hai sẽ cùng nhau thực hiện một show diễn ở Mỹ vào cuối tháng 7.

"Có chứ, ngày 30 và 31/7 tại Mỹ, chúng tôi sẽ cùng kết hợp tại một chương trình biểu diễn", Việt Hương tiết lộ.

Việt Hương nói rõ lý do không mời Hoài Linh đóng cặp, tiết lộ kế hoạch 'xuất ngoại' của nam danh hài Ảnh 3
Việt Hương cho biết Hoài Linh không hợp với thể loại webb-drama hành động.

Cũng trong sự kiện, nghệ sĩ Việt Hương cho biết cô luôn hướng về những người bạn đồng nghiệp đã mất nhu Phi Nhung, Chí Tài: "Tôi thường tự nhủ rằng tại sao mau quá, mới đó mà 9 tháng rồi. Tôi luôn giúp đỡ mọi người, kiểu như lâu lâu hay hỏi mọi người trong đoàn tuồng cổ có thiếu, có cần hỗ trợ gì không.

Sắp tới đây tôi bay sang Mỹ để biểu diễn, tôi cũng hy vọng rằng trong buổi diễn của mình, tôi sẽ mang hình ảnh của Phi Nhung hay anh Chí Tài vào trong đó, cũng giống như một lời chào tạm biệt của họ dành cho sân khấu".

Cùng chuyên mục

Tin mới

SeABank tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) chính thức tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức và phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu năm 2022.