Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 17/05/2022 11:45 (GMT+7)

Vì sao năm xưa Cát Phượng và Thái Hòa quyết định ly hôn chỉ sau 7 ngày?

Theo dõi GĐ&PL trên

Trước khi hẹn hò với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng từng trải qua cuộc hôn nhân 'chóng vánh'.

Thời gian gần đây, thông tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn sau hơn 10 năm bên nhau khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Trước khi tuyên bố "đường ai nấy đi", nữ diễn viên từng hết lời khen ngợi bạn trai cũ bởi sự tinh tế và hết mực yêu thương cô và con trai.

Một số khán giả cho rằng Cát Phượng dường như có duyên với những người nhỏ tuổi. Cách đây hơn một thập kỷ, nữ diễn viên đã gặp gỡ Thái Hòa tại một buổi tập kịch tại sân khấu Phú Nhuận. Nữ diễn viên đã trúng "tiếng sét ái tình" với đàn em nhỏ hơn 4 tuổi, ngay sau đó Thái Hòa đã tỏ tình Cát Phượng bằng một câu nói: "Chị, em yêu chị".

Vì sao năm xưa Cát Phượng và Thái Hòa quyết định ly hôn chỉ sau 7 ngày?
Cát Phượng thừa nhận gu bạn trai của cô không cần đẹp trai, nhưng phải có tài năng và sự duyên dáng

Nhờ cơ duyên ấy cả hai đã hẹn hò khoảng 4 năm, sau khi Cát Phượng hạ sinh con trai đầu lòng với Thái Hòa cặp đôi đã chính thức tổ chức đám cưới. Nhưng vì mâu thuẫn hậu kết hôn nên cặp đôi đã ly hôn chỉ vỏn vẹn sau 7 ngày.

Cách đây 5 năm, khi suy nghĩ lại về quyết định năm ấy Cát Phượng cho rằng cô đã quá xốc nổi và thiếu suy nghĩ. Nữ diễn viên hối hận vì cô vô tình đã khiến bé Bom không có gia đình trọn vẹn: "Bản thân tôi từng yêu cuồng sống vội. Sau khi ly dị, tôi mới thấy lúc đó mình sai. Nên tôi khuyên các em, bây giờ thời đại 4.0, đừng vội vã khi yêu, nghĩ rằng cưới rồi tính. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, tôi sống chậm lại, làm gì cũng suy nghĩ kĩ hơn, ngày xưa tôi rất xốc nổi".

Vì sao năm xưa Cát Phượng và Thái Hòa quyết định ly hôn chỉ sau 7 ngày?
Đế năm 2006, Cát Phượng và Thái Hòa mới chính thức dọn ra sống riêng sau khi bán nhà. Khi mới ly hôn cặp đôi vẫn sống chung một nhà nhưng khác phòng

Cụ thể, tại thời điểm đó Cát Phượng là nữ diễn viên nổi tiếng thường xuyên bận rộn với các dự án phim. Còn Thái Hòa đang trong quá trình xây dựng tên tuổi trong nghề. Cộng thêm việc người đẹp không cảm nhận được sự quan tâm của chồng, cả hai quyết định kết thúc mối tình 4 năm trước sự tiếc nuối của khán giả.

Sau khi chia tay, Cát Phượng và Thái Hòa đều cùng nhau chăm sóc và quan tâm bé Bom. Thái Hòa chia sẻ chuyện chu cấp tiền nuôi con: "Về chuyện trợ cấp cho Bom, tôi với Phượng khá thoải mái. Tháng nào có tiền nhiều thì trợ cấp, tháng nào không có thì nói không có, Phượng chẳng đòi hỏi điều gì".

Vì sao năm xưa Cát Phượng và Thái Hòa quyết định ly hôn chỉ sau 7 ngày?
Thái Hòa có mối quan hệ tốt đẹp với Kiều Minh Tuấn và từng khẳng định sẽ đến tham dự đám cưới của vợ cũ và bạn trai

Cùng chuyên mục

Tin mới