Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 21/10/2024 07:30 (GMT+7)

Vì sao Công Phượng bị thay ra sớm?

Theo dõi GĐ&PL trên

Công Phượng đã không thể thi đấu trọn vẹn 90 phút và sớm bị thay ra trong ngày thắng CLB trẻ TPHCM.

Công Phượng bị thay ra từ phút 59 dù ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Nhiều thắc mắc về vấn đề thể lực của cựu tiền đạo HAGL trong ngày tái xuất ở sân chơi quốc nội. Vậy lý do là gì?

Theo tìm hiểu của Saostar, Công Phượng đã không có được thể trạng tốt nhất do bị cúm trước trận đấu với CLB Trẻ TPHCM. Do đó, Công Phượng chỉ thi đấu khoảng 60 phút trước CLB trẻ TPHCM.

Theo đánh giá của HLV Nguyễn Anh Đức, Công Phượng đã thể hiện tốt trong quãng thời gian có mặt trên sân dù chưa có thể trạng tốt nhất. Điều quan trọng là cựu tiền đạo HAGL ghi bàn thắng duy nhất dưới sự chứng kiến của HLV Kim Sang Sik. Đây là điểm cộng quan trọng để Công Phượng có có hội trở lại tuyển Việt Nam.

Sau trận đấu, Công Phượng nói: “Ở trận đấu gặp CLB trẻ TPHCM, toàn đội đã thi đấu hết mình. Bản thân tôi cũng vậy. Tôi đã cố gắng giúp đội giành chiến thắng. Đây là trận đấu giữa 2 đội hạng nhất nhưng khán giả đến rất đông. Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người đã đến cổ vũ cho đội. Hy vọng những trận tiếp theo, mọi người sẽ đến nhiều hơn nữa…”.

Vì sao Công Phượng bị thay ra sớm? Ảnh 1
Công Phượng đã không thể thi đấu trọn vẹn 90 phút và sớm bị thay ra trong ngày thắng CLB trẻ TPHCM. Ảnh: Bình Phước FC

Hơn 2 năm, Công Phượng mới thi đấu ở sân chơi quốc nội, bàn thắng đầu tiên sẽ tiếp thêm sự tự tin cho anh trong thời gian tới. Dù vậy, CLB trẻ TPHCM chỉ có trình độ thuộc nhóm yếu của giải hạng Nhất nên cựu tiền đạo HAGL cần phải cố gắng hơn trong thời gian tới. Thách thức cho Công Phượng và các đồng đội chắc chắn rất lớn khi phải cạnh tranh suất thăng hạng với đối thủ có Hoàng Đức, Đặng Văn Lâm, Đinh Thành Bình, Nguyễn Quốc Việt, Lê Minh Bình…

Cùng chuyên mục

Real Madrid - Athletic Bilbao: Bản lĩnh “lên tiếng” trong thời khắc cuối cùng
Sân Santiago Bernabéu đã một lần nữa chứng kiến thức bóng đá của những vì sao – không rực rỡ liên tục, nhưng đủ bùng nổ ở thời khắc cần thiết. Real Madrid, sau hơn 90 phút kiên nhẫn và căng thẳng, cuối cùng cũng có được điều họ muốn: chiến thắng. Một chiến thắng không dễ dàng, không đẹp hoàn hảo, nhưng đậm chất Madrid: bản lĩnh, “lì lợm” và đầy cảm xúc.
Trận đấu đầy kịch tính tại Bernabéu
Real Madrid tiếp đón Leganés trong khuôn khổ vòng 29 La Liga EA Sports 2024/25 với kỳ vọng giành trọn 3 điểm để tiếp tục cuộc đua vô địch. Tuy nhiên, họ đã gặp phải một thử thách không hề dễ dàng khi Leganés thi đấu đầy quả cảm và khiến đội chủ nhà phải rất vất vả mới có thể lội ngược dòng thành công.
Đáng tiếc cho Mạc Hồng Quân
Nếu may mắn và phát triển đúng như kỳ vọng, Mạc Hồng Quân đã có thể trở thành ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam.

Tin mới

Đề xuất Quốc hội quy định chỉ thực hiện thanh tra doanh nghiệp mỗi năm 01 lần
Bộ Tài chính vừa có tờ trình trình Chính phủ dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt phát triển kinh tế tư nhân để Chính phủ báo cáo cấp có thẩm quyền cho phép áp dụng theo trình tự, thủ tục rút gọn, đề nghị Quốc hội thông qua ngay tại Kỳ họp thứ 9 theo quy trình một kỳ họp. Trong đó đáng chú ý, Bộ Tài chính đề xuất quy định không được thanh tra, kiểm tra đối với mỗi doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh quá 01 lần trong năm.
Hà Nội: Người phụ nữ mất hơn 900 triệu đồng khi “sập bẫy” thủ đoạn giả mạo shipper giao hàng
Thời gian qua, Công an TP. Hà Nội đã cảnh báo về thủ đoạn giả danh nhân viên giao hàng (shipper) gọi điện lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người vì người chủ quan mà sập bẫy các đối tượng.
Võ Nguyễn - Dịch vụ hoàn hảo cho việc giải cứu dữ liệu đã mất
Nếu bạn đang gặp phải tình huống mất dữ liệu quan trọng và không biết phải làm thế nào, Võ Nguyễn là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn khôi phục lại mọi thông tin đã mất. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và công nghệ hiện đại, dịch vụ của Võ Nguyễn đảm bảo khả năng phục hồi dữ liệu hiệu quả và an toàn.
Bộ Y tế đề nghị lắp camera an ninh trong bệnh viện
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Giám đốc các Bệnh viện, Viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế; Thủ trưởng Y tế các Bộ, ngành đề nghị tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.