Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 25/01/2021 20:08 (GMT+7)

Vào nhà nghỉ với người đàn ông lạ mặt, 3 người phụ nữ bị 'cuỗm' nhiều tài sản

Ngày 25/1, Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết, đang điều tra truy xét 3 vụ trộm đều xảy ra trong nhà nghỉ trên địa bàn huyện. 3 nạn nhân đến cơ quan công an sau khi vào nhà nghỉ với người đàn ông lạ thì bị mất trộm tài sản.

Vào nhà nghỉ với người đàn ông lạ mặt, 3 người phụ nữ bị 'cuỗm' nhiều tài sản Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Thông tin trên báo Đất Việt, ngày 18/1, chị Nguyễn Thị Kim T. (36 tuổi; ngụ xã Thuận An, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) quen một người đàn ông lạ mặt khoảng 40 tuổi và hẹn vào nhà nghỉ ở Mỹ Đức Đông (huyện Cái Bè) tâm sự.

Tại đây, lợi dụng lúc chị T. trong phòng tắm, người đàn ông đã lấy trộm 1 điện thoại di động và xe máy của chị T. rồi tẩu thoát.

Tương tự, chị Trần Thị Hồng G. (ngụ thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) trình báo, ngày 13/1, khi chị này đang đi bán vé số dạo ở xã An Thái Trung (huyện Cái Bè) thì gặp người đàn ông lạ mặt dừng xe máy hỏi mua 6 tờ vé số, sau đó rủ chị G. vào nhà nghỉ ở xã An Thái Trung thuê phòng.

Lợi dụng lúc chị G. vào nhà vệ sinh, người này đã lấy trộm 48 tờ vé số, 800.000 đồng và 1 điện thoại di động rồi bỏ trốn.

Theo Vietnamnet, ở vụ khác, chị H. (37 tuổi, quê Cái Bè) quen biết với người đàn ông khoảng 40 tuổi. Người đàn ông này xin số điện thoại của chị H. rồi rủ đi nhà nghỉ ở xã Hậu Mỹ Bắc B. 

Khi chị H. vào nhà vệ sinh, người đàn ông nói trên lấy điện thoại di động và 7 tờ vé số trúng thưởng 100.000 đồng/tờ cùng xe máy của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Theo Cơ quan CSĐT Công an huyện Cái Bè cả 3 nạn nhân nói trên đều làm nghề bán vé số dạo. Trong lúc bán vé số họ gặp người đàn ông khoảng 40 tuổi đến mua, làm quen rồi rủ đi nhà nghỉ để trộm tài sản.

Cùng chuyên mục

Tin mới