Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 22/01/2021 11:29 (GMT+7)

Vài năm trước, Sơn Tùng từng khẳng định: 'Trái tim không có chỗ đứng cho người thứ ba'

Hiện tại, status này của Sơn Tùng đang được chia sẻ rộng rãi trong các hội nhóm với thái độ hết sức mỉa mai.

Có thể công nhận rằng, nghi vấn chuyện tỉnh tay ba Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm đang là tâm điểm bàn tán của dân mạng. Mặc dù người trong cuộc chưa chính thức lên tiếng, nhưng thông qua nhiều động thái từ bạn bè, người thân của Thiều Bảo Trâm, nhiều cư dân mạng khẳng định cặp đôi đã đường ai nấy đi vì sự xuất hiện của Tuesday.

Vài năm trước, Sơn Tùng từng khẳng định: 'Trái tim không có chỗ đứng cho người thứ ba' Ảnh 1

Mới đây khi đào lại một chia sẻ từ rất lâu của Sơn Tùng, không ít người càng thêm tiếc nuối cho chuyện tình cặp đôi này. "Thế có nghĩa là trong tình yêu, trái tim không có chỗ đứng cho người thứ 3. Trái tim chỉ dành riêng cho 2 người mà thôi", một đoạn trong status Sơn Tùng chia sẻ vào năm 2012.

Vài năm trước, Sơn Tùng từng khẳng định: 'Trái tim không có chỗ đứng cho người thứ ba' Ảnh 2

Mặc dù chưa biết status Sơn Tùng đăng tải ẩn ý về chuyện gì, nhưng nếu đặt vào tình hình hiện tại thì có lẽ mọi thứ đã đi ngược cả một vòng trái đất. Hiện tại, status này của Sơn Tùng đang được chia sẻ rộng rãi trong các hội nhóm với thái độ hết sức mỉa mai.

Vài năm trước, Sơn Tùng từng khẳng định: 'Trái tim không có chỗ đứng cho người thứ ba' Ảnh 3

Hiện tại, Hải Tú đang là "linh vật" được truyền bá rộng rãi trên khắp các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội. Hàng chục group anti-fan xuất hiện với số lượng thành viên tăng lên ngùn ngụt, vượt mặt cả "Nữ hoàng đạo lý". Đi kèm là loạt bài đăng bóc phốt lối sống lỗi, hình ảnh phản cảm trong quá khứ của cô gái từng được không ít người ưu ái với danh hiệu "nàng thơ" của Sơn Tùng M-TP.

Vài năm trước, Sơn Tùng từng khẳng định: 'Trái tim không có chỗ đứng cho người thứ ba' Ảnh 4

Về phía Sơn Tùng, nam ca sĩ tới thời điểm này vẫn nhất quyết giữ thái độ im lặng. Dường như đây là giải pháp mà nam ca sĩ luôn áp dụng mỗi khi có scandal nổ ra. Tuy nhiên không phải lúc nào im lặng cũng là phương án tốt khi mức độ nghiêm trọng của sự việc ngày càng dâng cao.

Vài năm trước, Sơn Tùng từng khẳng định: 'Trái tim không có chỗ đứng cho người thứ ba' Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Người hùng' cứu bé gái: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. 'Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất', anh bộc bạch.