Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 26/02/2024 10:06 (GMT+7)

Từng là 'nữ hoàng nội y', vì sao Ngọc Trinh chỉ diện trang phục kín bưng khi trở lại sau biến cố?

Theo dõi GĐ&PL trên

Nếu để ý những hình ảnh mới nhất của người mẫu Ngọc Trinh, nhiều người sẽ nhận ra rất nhiều sự khác biệt trong phong cách ăn mặc của cô so với trước đây.

Nhắc tới "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, nhiều người chắc hẳn chưa quên sự việc khiến cô rơi vào vòng lao lý vừa qua. Hiện tại, Ngọc Trinh vẫn đang trong thời gian thực hiện án treo, cô cũng đang từng bước trở lại với công việc và cuộc sống đời thường.

Từng là 'nữ hoàng nội y', vì sao Ngọc Trinh chỉ diện trang phục kín bưng khi trở lại sau biến cố? Ảnh 1
Sau biến cố vừa qua, Ngọc Trinh đang từng bước trở lại với công việc và cuộc sống.

Trong những hình ảnh mới nhất khi Ngọc Trinh hé lộ hậu trường buổi chụp ảnh đầu tiên có thể thấy, nữ người mẫu chọn trang phục khá kín đáo. Lúc thì Ngọc Trinh chọn bộ váy trắng dài chấm đất và chỉ hở vai, lúc lại diện bộ váy đen cao cổ dài tay, khác hoàn toàn với những trang phục hở bạo mà Ngọc Trinh vẫn mặc trước đây.

Từng là 'nữ hoàng nội y', vì sao Ngọc Trinh chỉ diện trang phục kín bưng khi trở lại sau biến cố? Ảnh 2
Từng là 'nữ hoàng nội y', vì sao Ngọc Trinh chỉ diện trang phục kín bưng khi trở lại sau biến cố? Ảnh 3
Ngọc Trinh chỉ chọn những trang phục "kín như bưng" khi chụp mẫu cho công việc.

Nhiều người đoán rằng, có lẽ, sau biến cố, Ngọc Trinh giờ đây không chỉ thay đổi trong tư tưởng mà cô còn thay đổi cả phong cách ăn mặc. Phần vì khiến bản thân trông điềm đạm hơn, phần vì Ngọc Trinh sau thời gian bị tạm giam đã tăng cân trông thấy, khuôn mặt cũng tròn trịa hơn nên chưa thể diện váy áo cắt xẻ táo bạo để khoe vòng eo 56 từng rất nổi tiếng của cô.

Từng là 'nữ hoàng nội y', vì sao Ngọc Trinh chỉ diện trang phục kín bưng khi trở lại sau biến cố? Ảnh 4
Từng là 'nữ hoàng nội y', vì sao Ngọc Trinh chỉ diện trang phục kín bưng khi trở lại sau biến cố? Ảnh 5
Ngọc Trinh ngày càng điềm đạm hơn sau biến cố.

Trong đoạn clip mới đăng tải, Ngọc Trinh cũng chia sẻ: "Trinh đang làm quen bắt nhịp lại với cuộc sống nên khi thực hiện bộ ảnh này, Trinh nói với stylist là làm phong cách nhẹ nhàng thôi chứ đừng quậy quậy hay sexy vì chưa có làm được. Trinh cũng nói cho mình chụp ít đồ, miễn có hình đẹp là thôi chứ đừng chụp quá nhiều vì Trinh sẽ mệt, năng lượng của Trinh chưa có về như lúc trước".

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh cũng thừa nhận rằng, trải qua biến cố vừa rồi, cô càng cảm thấy trân trọng hơn những gì tốt đẹp đến với mình, ngay cả điều không may, dù là nhỏ nhặt cô cũng sẽ đón nhận một cách tích cực nhất.

Cùng chuyên mục

Tin mới