Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 04/12/2020 13:20 (GMT+7)

Tùng Dương lần hiếm hoi nhắc về con trai 5 tuổi, lộ bí mật về cuộc sống vợ chồng

Theo dõi GĐ&PL trên

'Từ những ngày phải thức khuya để giúp vợ thay bỉm, cho con ăn đến khi tự tay tắm cho con rồi quan sát theo năm tháng, thấy con lớn lên thì mình đã thấy có rất nhiều trải nghiệm khó quên trong việc làm bố' - Tùng Dương nói.

Chiều tối ngày 2/12, ca sĩ Tùng Dương đã giới thiệu Album mới mang tên Human - Con người tại TP.HCM.

Trong lời đề tựa album Human, Tùng Dương đã viết: "Xin dành tặng Mạc Lam yêu dấu của bố. Con đã mang tới sức mạnh không tưởng và nguồn năng lượng vô tận để bố được tung bay đầy kiêu hãnh trên hành tinh của riêng mình. Và chính nguồn sức mạnh không tưởng cùng năng lượng vô tận ấy, đã giúp Tùng Dương thực hiện được một album với tính ý tưởng và quy mô âm nhạc đồ sộ nhất trong 20 năm ca hát của mình. Album này cũng đặt ra một cái ngưỡng khó vượt cho âm nhạc Việt Nam trong những năm tới".

Tùng Dương lần hiếm hoi nhắc con trai 5 tuổi, lộ bí mật về cuộc sống vợ chồng - Ảnh 1.
Tùng Dương lần hiếm hoi nhắc con trai 5 tuổi, lộ bí mật về cuộc sống vợ chồng - Ảnh 2.
tm-img-alt
Tùng Dương lần hiếm hoi nhắc con trai 5 tuổi, lộ bí mật về cuộc sống vợ chồng - Ảnh 4.Tùng Dương trong buổi họp báo ra mắt Album mới.

Phần lời tựa gây tò mò vì đây là lần hiếm hoi Tùng Dương chia sẻ về con trai. Khi được hỏi đến chuyện có con, Tùng Dương chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng một người đàn ông sẽ có những trải nghiệm nhất định khi họ trưởng thành hơn và được làm bố. Thiên chức như vậy rất thiêng liêng. Từ những ngày phải thức khuya để giúp vợ thay bỉm, cho con ăn đến khi tự tay tắm cho con rồi quan sát theo năm tháng, thấy con lớn lên thì mình đã thấy có rất nhiều trải nghiệm khó quên trong việc làm bố. Từ đó sẽ biết cách cân bằng giữa trách nhiệm của gia đình và sự nghiệp".

Tùng Dương lần hiếm hoi nhắc con trai 5 tuổi, lộ bí mật về cuộc sống vợ chồng - Ảnh 5.
Tùng Dương lần hiếm hoi nhắc con trai 5 tuổi, lộ bí mật về cuộc sống vợ chồng - Ảnh 6.
tm-img-alt
Tùng Dương và con trai.

Ngoài ra, Tùng Dương cũng chia sẻ: "Nhớ lại mốc thời gian 2015, tôi yên tâm chuẩn bị cho live concert "Thập Kỷ Hoan Ca" vì bác sĩ báo phải 3 tuần sau khi diễn ra chương trình thì bà xã mới sinh. Nhưng chỉ còn 2 ngày diễn ra đêm nhạc thì vợ vỡ ối. Lúc đó tôi bỏ hết cả đồng nghiệp Thanh Lam, Lê Cát Trọng Lý đang tập luyện cùng để đưa bà xã đi đẻ. Thời điểm đó, vừa lo lắng cho live concert tôi cũng mất ngủ vì không biết làm bố sẽ như thế nào". 

"Mọi thứ cứ rối tung lên. Và bạn Voi (tên thân mật của con trai Tùng Dương) đã đòi ra trước liveshow của bố và là kỉ niệm giúp cho chương trình thêm phần thăng hoa. Nếu như không có những điều kì diệu như vậy đến trong cuộc sống của tôi - một sức mạnh, nguồn năng lượng tích cực và mạnh mẽ ấy thì tiếng hát của tôi không đủ rõ lời, đủ sâu và có sự chín muồi trong "Human" như vậy đâu. Con trai tôi thuộc hết 12 bài trong Album. Thậm chí bài nặng nhất là "Mục rã", bé cũng quẩy như điên luôn dù mới chỉ có 5 tuổi rưỡi".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.