Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 03/10/2022 07:45 (GMT+7)

Tử vi tuần mới 3/10-9/10: Mão đổi vận nhờ quý nhân, Tỵ tài lộc đi xuống

Theo dõi GĐ&PL trên

Tử vi tuần mới 3/10-9/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Mão làm gì cũng thuận lợi hanh thông, tài lộc rủng rỉnh nhờ quý nhân giúp đỡ. Trong khi đó, người tuổi Tỵ tài lộc đi xuống, cần thắt chặt chi tiêu.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 3/10-9/10: Mão đổi vận nhờ quý nhân, Tỵ tài lộc đi xuống - 1

Tử vi tuần mới 3/10-9/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Tý chớ hành động liều lĩnh, cần thận trọng. Các cặp đôi đã kết hôn nên dành nhiều thời gian hơn, chăm chút cho mối quan hệ của mình, chớ để lời nói vô tình làm tổn thương người kia. Lời khuyên dành cho tuổi Tý là cần giữ chừng mực hơn trong cách cư xử với người khác giới, đề phòng kẻ thứ ba xen vào.

Về tài lộc, tuần này thu nhập khó tăng, người tuổi Tý nên cắt giảm bớt những khoản chi không cần thiết, mang tính thường xuyên. Về công việc, có thể xuất hiện những khó khăn, trắc trở song nhìn chung con giáp này sẽ giải quyết êm đẹp.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 3/10-9/10 của 12 con giáp nói rằng vận trình tình cảm của người tuổi Sửu sẽ rất vượng. Đôi lứa ngày càng hoà hợp, tình cảm vợ chồng thêm bền chặt, người độc thân nên chủ động tham gia gặp gỡ, có thể tìm thấy nửa kia của mình.

Về tài lộc, tuần này người tuổi Sửu có thể phải tiêu hao khá nhiều tiền bạc, dễ phải bỏ ra khoản lớn cho việc mua sắm; người làm kinh doanh dễ gặp vấn đề về huy động vốn, khó khăn bất ngờ về tài chính. Lúc này hãy nhận ra những người luôn hứa hẹn nhưng rồi không làm, chớ dễ dàng trao cho họ sự tin tưởng. Về tình cảm, tuổi Sửu nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình, người độc thân nên tập trung hơn cho công việc.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 3/10-9/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này những chú Hổ cảm xúc đặc biệt dồi dào, cần kiểm soát tốt hơn kẻo gây ra rắc rối không đáng có cho công việc cũng như chuyện tình cảm.

Tuần này tài lộc rất tốt, người tuổi Dần làm việc gì cũng thuận lợi, dễ dàng nhưng chớ vì thế mà chủ quan, coi chừng bị lừa gạt, không thích hợp đầu tư mạo hiểm. Về công việc, con giáp này nên khéo léo hơn trong cách cư xử chốn công sở, tôn trọng mọi sự khác biệt trong suy nghĩ, quan điểm, không phán xét.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 3/10-9/10: Mão đổi vận nhờ quý nhân, Tỵ tài lộc đi xuống - 2

Tử vi tuần mới 3/10-9/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão sự nghiệp phát triển ổn định, vận quý nhân tuần này vô cùng hanh thông. Vốn là người chịu nó, nay con giáp này được thêm quý nhân giúp đỡ nên có thêm cơ hội thể hiện tài năng, dễ được tiến cử đảm nhiệm những nhiệm vụ quan trọng. Hãy trân trọng những người đã giúp đỡ mình, quý nhân rất có thể là người khác phái lớn tuổi.

Sự thuận lợi trong công việc thúc đẩy sự gia tăng trong tài lộc, tuần này người tuổi Mão luôn trong trậng thái rủng rỉnh. Về tình cảm, các bạn nữ nên chú ý trong tuần này có đào hoa phá hoại, người độc thân nên quan sát nhiều hơn để biết ai đó đến với mình có phải thật lòng.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 3/10-9/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Thìn vận may tài lộc giảm sút, chỉ nên đầu tư với quy mô nhỏ. Tâm trạng không tốt có thể khiến những chú Rồng muốn đi đó đây cho khuây khoả, hãy chú ý đến ví tiền của mình.

Về tình cảm, nhìn chung tuần mới của người tuổi Thìn sẽ không có biến động nào đáng kể. Về sự nghiệp, có thể có sự thay đổi sâu sắc trong công việc đang làm hoặc bắt đầu một giai đoạn mới, có dự án có thể phải tạm ngừng hoạt động. Lời khuyên dành cho những chú Rồng tuần này là hãy đón nhận sự thay đổi với thái độ cởi mở, chú ý bảo quản tốt tài sản cá nhân tránh mất mát.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 3/10-9/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Tỵ tài lộc liên tiếp đi xuống, công danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều trở ngại. Bản mệnh cần đề cao cảnh giác và có biện pháp khắc phục càng sớm càng tốt. Ngoài ra, có sao hung tinh mang đến họa huyết quang, hao tài tốn của, con giáp này làm gì cũng cần cẩn thận, chớ động đến cờ bạc.

Về tình cảm, tuổi Tỵ có thể vì những rắc rối trong công việc mà luôn cảm thấy lo lắng, bồn chồn, thiếu kiên nhẫn cả với nửa kia của mình. Khi về đến nhà, hãy tạm gác lại âu lo và cùng quây quần bên những người thân yêu.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 3/10-9/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Ngọ bắt đầu dần hiện thực hóa được những kế hoạch của mình. Tuy có nhiều trở ngại, kẻ xấu đang giở trò, cản trở sự phát triển song bản mệnh chớ vì thế mà nản lòng, hãy tin tưởng vào con đường mình đã chọn. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy cứ cố gắng hết sức, làm càng nhiều càng tốt mà không cần quá lo lắng về việc có thể hoàn thành được hay không.

Về tài lộc, tuần này dự kiến tuổi Ngọ làm việc trong lĩnh vực nào cũng có thể gia tăng thu nhập. Về tình cảm, đây là con giáp vượng tình cảm nhất trong tuần này, các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, mọi mối quan hệ nhìn chung đều tốt đẹp.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 3/10-9/10: Mão đổi vận nhờ quý nhân, Tỵ tài lộc đi xuống - 3

Tử vi tuần mới 3/10-9/10 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mùi hoàn toàn có thể được cấp trên trong công ty đề bạt, mở ra cho cơ hội tốt để phát huy thế mạnh, hãy nắm bắt tốt cơ hội hiếm có này. Sự quyết đoán và tinh thần dám nghĩ dám làm là điều rất quan trọng, có được điều này tuổi Mùi nhất định sẽ chinh phục được đỉnh cao.

Về tài lộc, tuần này hứa hẹn những điều tốt đẹp đến với người tuổi Mùi khi con giáp này làm việc gì liên quan đến tiền cũng gặp thuận lợi. Về tình cảm, có thể có những rắc rối xảy ra, những chú Dê nên kiên nhẫn và bao dung hơn, tránh để mối quan hệ đi vào bế tắc.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 3/10-9/10 của 12 con giáp nói rằng về công việc, người tuổi Thân có hung tinh ở chỗ làm, chỉ cần thận trọng không lo kẻ xấu có thể làm hại đến mình. Về tình cảm, tuần này vận đào hoa dồi dào hơn, người độc thân nên chủ động nắm bắt cơ hội của mình, người có gia đình cần thận trọng trong cách cư xử với người khác giới, tránh để xảy ra hiểu lầm. Về tài lộc, vận may tương đối chung chung, khó có sự biến động đáng kể.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 3/10-9/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Dậu dễ gặp phải tiểu nhân trong sự nghiệp, làm gì cũng cần nhiều phần thận trọng hơn, đạt được thành công cũng chớ chủ quan khinh địch. Ở nơi công sở, bản mệnh cần tránh xung đột với lãnh đạo, đồng nghiệp, chớ vì những khác biệt trong quan điểm mà nảy sinh cãi vã.

Tuần này, những chú Gà khả năng phán đoán kém, dễ đưa ra quyết định sai lầm, nên tìm đến sự cố vấn của người đi trước nhiều kinh nghiệm. Nếu có kế hoạch muốn triển khai, tuổi Dậu nên củng cố và nghiên cứu để tăng tính vững chắc, đưa vào thực hiện trong thời gian sau, không phải tuần này.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 3/10-9/10: Mão đổi vận nhờ quý nhân, Tỵ tài lộc đi xuống - 4

Tử vi tuần mới 3/10-9/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất nên nắm bắt cơ hội, nỗ lực phát triển sự nghiệp. Tuần này bản mệnh có quý nhân là nữ giúp đỡ trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống, cần trân trọng và biết ơn, nắm bắt tốt cơ hội được trao.

Về tình cảm, bản mệnh nên học cách kiểm soát tốt hơn lời nói của mình. Nhớ rằng "Rượu nhạt uống mãi cũng say, người khôn nói lắm dẫu hay cũng nhàm". Về tài lộc, tuần này người tuổi Tuất sẽ rủng rỉnh hơn trước, tài lộc được cải thiện.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 3/10-9/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Hợi đừng xem nhẹ việc giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính kẻo hao hụt tiền bạc. Về công việc, tử vi nói rằng con giáp này có thể có sự thay đổi về công việc, vị trí hoặc hoàn cảnh... Đây là khoảng thời gian tuổi Hợi nên nỗ lực học hỏi và gia tăng giá trị cho bản thân.

Về tình cảm, người đã kết hôn thì vợ chồng hòa thuận, có thể phát sinh mâu thuẫn trong nuôi dạy con cái và chi tiêu gia đình song sẽ nhanh chóng được giải quyết. Đôi lứa cần chia sẻ với nhau nhiều hơn, tránh xảy ra tình trạng chiến tranh lạnh khiến đôi bên xa cách.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới