Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 08/02/2021 08:06 (GMT+7)

Tử vi thứ 3 ngày 9/2/2021 của 12 con giáp: Ngọ nên đề phòng tiểu nhân, Tỵ túi tiền rủng rỉnh

Xem tử vi thứ 3 ngày 9/2/2021 của 12 con giáp cho thấy Ngọ nên đề phòng tiểu nhân, nói ít làm nhiều vì dường như đang có kẻ muốn nói xấu, dèm pha bạn.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 9/2/2021 của 12 con giáp: Ngọ nên đề phòng tiểu nhân, Tỵ túi tiền rủng rỉnh
Xem tử vi thứ 3 ngày 9/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý kém sắc.

Xem tử vi thứ 3 ngày 9/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý kém sắc, bạn khó tập trung vào công việc nên dễ mắc phải sai lầm. Về tài chính, Tý có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến bạn khá áp lực. Về tình cảm, Tý nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đối phương, có vẻ gần đây bạn hơi bỏ bê người ấy rồi đấy. Về sức khỏe, tinh thần của Tý xuống dốc, bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, uể oải và căng thẳng. 

Tuổi Sửu

Trong công việc, Sửu sẽ nhận được tin vui chẳng hạn như được cấp trên tin tưởng, giao cho đảm nhiệm vị trí mới. Tình hình tài chính khởi sắc, khoản đầu tư hiện tại có thể mang tới tin vui cho bạn trong tương lai. Về tình cảm, nếu có điểm gì chưa hài lòng ở đối phương, Sửu hãy trò chuyện thẳng thắn với họ để cùng nhau tìm hướng giải quyết thích hợp. Sức khỏe của Sửu rất tốt do bạn chăm chỉ tập thể dục thể thao. 

Tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 9/2/2021 của 12 con giáp: Ngọ nên đề phòng tiểu nhân, Tỵ túi tiền rủng rỉnh

Dần sẽ có một ngày gặp khó khăn trong công việc, đặc biệt là nếu cấp trên của bạn không rõ ràng trong định hướng và đặt ra mục tiêu cụ thể. Về tài chính, Dần có thể tiêu tốn một khoản kha khá cho những bữa tiệc cuối năm. Về tình cảm, Dần nên học cách yêu thương bản thân mình trước khi yêu thương người khác. Về sức khỏe, Dần nên hạn chế bia rượu, tránh xa khói thuốc. 

Tuổi Mão

Mão dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó. Về tài chính, thu nhập ổn định nhưng Mão lại có nhiều khoản cần phải chi chẳng hạn như trả nợ, mua sắm Tết khiến bạn đau đầu về vấn đề tiền nong. Về tình cảm, Mão và người ấy sẽ có một ngày tương đối sóng gió, bạn nên kiên nhẫn, bao dung và đối xử chân thành hơn với đối phương. Về sức khỏe, Mão dễ đối mặt với tình trạng đau nhức xương khớp.

Tuổi Thìn

Thìn bị áp lực công việc đè nặng trên vai nhưng bạn hoàn toàn có thể giải quyết ổn thỏa mọi việc bằng cách ưu tiên giải quyết những việc cấp bách trước. Về tài chính, Thìn sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá cho việc làm đẹp. Về tình cảm, các cặp đôi nên giải quyết mâu thuẫn càng sớm càng tốt, đừng để tình trạng này kéo dài kẻo sứt mẻ tình cảm. Sức khỏe của Thìn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 3 ngày 9/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá suôn sẻ, hiệu suất công việc được cải thiện. Về tài chính, Tỵ sẽ nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh, túi tiền rủng rỉnh nên bạn có thể thoải mái mua sắm. Về tình cảm, Tỵ cảm thấy khá hoang mang trong mối quan hệ hiện tại, bạn không biết đối phương có yêu mình thật lòng hay không. Về sức khỏe, Tỵ có nhiều tâm sự, tinh thần kém sắc.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 9/2/2021 của 12 con giáp: Ngọ nên đề phòng tiểu nhân, Tỵ túi tiền rủng rỉnh

Trong công việc, Ngọ nên đề phòng tiểu nhân, nói ít làm nhiều vì dường như đang có kẻ muốn nói xấu, dèm pha bạn. Về tài chính, Ngọ nên cẩn thận với các trò lừa đảo mới trên mạng, tránh ấn vào các đường dẫn lạ kẻo mất tiền lúc nào không hay. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, khăng khít hơn. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý hơn tới các vấn đề về thị lực, hãy cho mắt có thời gian để nghỉ ngơi. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi khá tốt, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp nhưng cơ hội đó cũng đầy mạo hiểm và thách thức. về tài chính, Mùi sẽ tốn một khoản tiền kha khá để mua quà cáp cho những người thân yêu. Về tình cảm, các cặp đôi nên hâm nóng mối quan hệ giữa hai người, một buổi hẹn hò lãng mạn là một ý tưởng không tệ đâu. Về sức khỏe, Mùi nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, tăng cường bổ sung rau xanh vào thực đơn hàng ngày. 

Tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 9/2/2021 của 12 con giáp: Ngọ nên đề phòng tiểu nhân, Tỵ túi tiền rủng rỉnh

Công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, nhờ sự chăm chỉ và quyết đoán mà bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu khiến những người xung quanh ngưỡng mộ. Về tài chính, các khoản nợ trước đó được thu hời, túi tiền của bạn đầy lên trông thấy. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi sẽ có những bước tiến đáng kể trong ngày hôm nay. Về sức khỏe, Thân nên chú ý hơn tới các vấn đề về gan, hạn chế rượu bia. 

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thây, Dậu có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, đòi hỏi bạn phải bình tĩnh giải quyết từng việc một. Về tài chính, Dậu nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo bị lừa gạt. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được giải quyết ổn thỏa, các cặp đôi lại ân ái như xưa. Về sức khỏe, Dậu nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya nữa. 

Tuổi Tuất

Tuất bận rộn với công việc, những công việc không tên khiến bạn quay cuồng từ sáng sớm tới tối mịt. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Tuất chớ tiêu xài bốc đồng, hãy cố gắng kiểm soát ham muốn mua sắm của mình. Về tình cảm, Tuất vượng vận đào hoa, người độc thân dễ được gia đình giới thiệu cho đối tượng để gặp mặt. Về sức khỏe, Tuất nên chú ý tới tư thế ngồi kẻo bị đau cột sống, thắt lưng. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 9/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi có thể gặp một vài rắc rối trong công việc, bạn hãy bình tĩnh tháo gỡ từng việc một. Về tài chính, thu nhập của Hợi chỉ ở mức trung bình trong khi bạn lại có khá nhiều khoản cần phải chi khiến bạn bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, Hợi nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương, đừng suốt ngày chỉ biết than vãn với người ấy. Về sức khỏe, thức khuya không tốt đâu, Hợi nên đi ngủ sớm hơn. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất minh họa!

Cùng chuyên mục

Tin mới