Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 08/04/2024 10:05 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 8/4/2024

Theo dõi GĐ&PL trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 8/4/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Tý Mão Tương Hình, người tuổi Tý chịu nhiều ấm ức và bực dọc khi có kẻ liên tục cản trở công việc của bạn. Tiểu nhân tìm cách phá phách, gây nhiều khó dễ cho con giáp này cũng bởi ganh ghét với những thành tích mà bạn đã đạt được. Công việc trì trệ, bản mệnh còn có thể bị cấp trên hiểu lầm rằng bạn làm việc tắc trách.

Họa thị phi trong ngày cũng khá lớn. Tý nên hạn chế tham gia vào những cuộc tranh cãi hay chia bè kết phái chốn công sở, cũng như tránh nói những lời bỗ bã mà làm mất lòng người khác. Nếu muốn góp ý hay đưa ra ý kiến, hãy giữ một thái độ khiêm tốn và cầu thị, điều đó sẽ giúp bạn tránh những rắc rối không đáng có.

Bù lại, tình duyên trong ngày khá thuận lợi nhờ Thủy sinh Mộc. Đây được xem là khoảng thời gian lý tưởng để những chú Chuột xử lý những vấn đề và hiểu lầm trong chuyện tình yêu đôi lứa. Đừng nghe lời nói ra nói vào của người khác mà tự bạn hãy đưa ra quyết định liên quan đến mối quan hệ tình cảm của mình.

Công việc: Trong công việc người tuổi Tý có được năng lực, thế nhưng bạn đôi lúc lo lắng khi có nhiều việc ảnh hưởng đến công danh.

Tình cảm: Tình yêu cần bồi đắp, xây dựng trên tinh thần từ cả hai, không thể yêu nhau từ một phía.

Tài lộc: Về mặt tài chính, tự thân lập nghiệp còn nhiều khó khăn, có nhiều khoản cần phải vay mượn.

Sức khoẻ: Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống đúng giờ.

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2. Tuổi Sửu ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Sửu bị hung thần Thiên Quan cản trở nên hãy thật thận trọng bởi rắc rối có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Dù con giáp này thường ngày vẫn được đánh giá cao nhờ thái độ bình tĩnh nhưng đột nhiên nảy sinh vấn đề như khách hàng, đối tác không giữ chữ tín gây ảnh hưởng đến tình hình chung vẫn khiến bạn lao đao.

Tuy nhiên, dù có sốt sắng đến đâu cũng không thể thay đổi được việc đã xảy ra. Điều bạn cần làm lúc này là cố gắng giữ bình tĩnh để xử lý thật tốt những việc phát sinh, ngoài ra bản mệnh cũng nên nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm và chuyên môn để xử lý mọi việc mượt mà hơn.

Ngày ngũ hành xung khắc có thể ảnh hưởng phần nào tới sức khỏe của con giáp này. Áp lực công việc cộng với thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra các triệu chứng uể oải, mệt mỏi. Bạn nên chú ý nghỉ ngơi, tránh làm việc quá sức mà sinh bệnh. Chế độ dinh dưỡng cũng cần được quan tâm để bảo vệ hệ tiêu hóa.

Công việc: Trong công việc, người tuổi Sửu có nhiều tài năng, thế nhưng bạn khiêm tốn, nên không thể hiện ra bên ngoài.

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn chưa thoải mái tìm hiểu thêm một ai khác, vì sau những tổn thương. Bay giờ muốn tận hưởng.

Tài lộc: Về mặt tài chính, cải thiện tài chính nhanh, nhưng cố gắng xây dựng kinh tế bền vững.

Sức khoẻ: Chú ý uống thêm nước đầy đủ, tránh những ngày hè nóng bức.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

3. Tuổi Dần ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội cục xuất hiện cho thấy vận trình sự nghiệp của Dần trong ngày hôm nay rất hanh thông. Bản mệnh có thể sẽ nhận được những cơ hội tốt liên quan tới lĩnh vực mình đang theo đuổi, tình hình có sự cải thiện tích cực. Càng những người làm công việc về sáng tạo lại càng dễ gặp may.

Cát khí trong hôm nay cũng mang tới may mắn cho những người làm về buôn bán kinh doanh hay công tác trong lĩnh vực tài chính, bất động sản. Do đó, bạn nên tranh thủ khi vận khí đang tăng để đẩy mạnh hoạt động, chăm chỉ làm việc ắt sẽ thu được lợi nhuận tốt, các mối quan hệ cũng được rộng mở.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của những chú Hổ vẫn chưa đâu vào đâu. Thời gian này, bạn trở nên rất dễ ghen tuông mà không có lý do cụ thể nào, cũng thường bới móc các lỗi lầm lớn nhỏ, cũ mới của người ấy ra để châm ngòi tranh luận. Vì thế nên mối quan hệ của hai bạn đang khá căng thẳng và có thể đi đến đổ vỡ.

Công việc: Người tuổi Dần công danh có sự lay chuyển, thế nhưng bạn cần tìm hiểu rõ trước khi ra quyết định quan trọng.

Tình cảm: Tình cảm bạn không muốn chia sẻ quá nhiều, luôn muốn bảo vệ người mình yêu nơi xô bồ.

Tài lộc: Về mặt tài chính, công việc suôn sẻ từ đó tài chính dần cải thiện nhanh hơn.

Sức khoẻ: Bản thân tự chăm sóc chính mình, cố gắng cải thiện thể trạng bản thân.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 8/4/2024

4. Tuổi Mão ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Mão có thể nhận được nhiều lời khen ngợi bởi tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và nghiêm túc trong công việc. Bạn xử lý mọi việc đâu ra đấy, tận chức tận trách. Tuy nhiên đôi lúc bản mệnh hơi cứng nhắc và bảo thủ khi giải quyết các rắc rối nên có thể có người bằng mặt nhưng không bằng lòng, nên chú ý vấn đề này.

Đặc biệt, Thực Thần xuất hiện còn mang tới cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền. Tình hình tài chính khởi sắc giúp cho tuổi này có thể thoải mái chi tiêu theo ý thích, không phải đong đếm, suy tính quá nhiều. Tuy nhiên bản mệnh cần phải hết sức tỉnh táo trong việc sử dụng tiền bạc, chớ nên vui quá mà vung tay mua sắm không bận tâm tương lai.

Song ngày này phương diện tình cảm của Mão vẫn khiến bạn phải nghĩ suy. Vợ chồng có thể xảy ra tranh cãi, bất đồng với nhau. Đôi bên sẵn sàng trách móc và chỉ nhìn vào khuyết điểm của đối phương khiến cho mâu thuẫn tăng cao, chẳng thể được giải quyết vấn đề đang tồn tại mà càng làm cho mọi chuyện thêm tồi tệ.

Công việc: Ngày hôm nay, người tuổi Mão nhiều lúc ôm đồm công việc, không biết sắp xếp quỹ thời gian cẩn thận.

Tình cảm: Tình cảm bạn luôn muốn được yêu thương, chăm sóc lẫn nhau khi có khó khăn.

Tài lộc: Về mặt tài chính, nhờ vào cách chia nhỏ chi tiêu, bạn đã cẩn thận kiểm tra và chi tiêu đúng cách.

Sức khoẻ: Bạn hay ngồi sai tư thế, cơ thể thường đau nhức.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, tím

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

5. Tuổi Thìn ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Hại án ngữ trong vận trình ngày mới của tuổi Thìn là lời cảnh báo bản mệnh nên kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Nhiều chông gai xuất hiện cản trở bạn đi tới thành công, khúc mắc công việc vẫn chưa thể giải quyết. Bạn còn dễ trở nên nóng nảy, làm những điều ảnh hưởng đến mối quan hệ với đồng nghiệp cũng như cấp trên trong công ty, vì thế mà việc hợp tác càng khó khăn hơn.

Hung vận còn khiến vận trình tài lộc khá bất ổn. Dù tuổi Thìn có tiền đấy, hoặc có khả năng kiếm tiền nhưng chẳng thể giữ nổi trong tay. Con giáp này có thể tin lời của kẻ xấu mà đưa ra những quyết định sai lầm, khiến cho tiền bạc mất đi một cách đáng tiếc, tình hình tài chính sa sút, thậm chí nợ nần chồng chất.

Chuyện tình duyên của những chú Rồng cũng khá ảm đạm, tẻ nhạt. Ngày ngũ hành xung khắc tác động, các cặp đôi xảy ra cãi vã liên miên khi những sự khác biệt trong sở thích và quan điểm sống giữa hai người ngày càng nhiều hơn. Người độc thân chỉ biết nhìn và hâm mộ hạnh phúc của người khác khi bản thân vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp.

Công việc: Người tuổi Thìn công danh luôn có sự thay đổi lớn vào công việc, bạn luôn nắm vững nền tảng để thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Tình cảm: Tình cảm bạn bằng lòng vì đối phương thay đổi bản thân, nhưng không mong muốn những sự thay đổi trong chuyện tình cảm vì người khác nói ra nói vào.

Tài lộc: Tài lộc bạn dần có thể tự mình thay đổi, cố gắng chi tiêu và không lo ảnh hưởng đến tình hình chung .

Sức khỏe: Vận động nhẹ, bạn không muốn bản thân thoải mái, không gò bó một chỗ.

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

6. Tuổi Tỵ ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, được Chính Tài che chở, người tuổi Tỵ không phải lo lắng về tài chính của mình khi các nguồn thu dù chính hay phụ đều sẽ tăng tiến nhanh chóng. Con giáp này không quá phụ thuộc vào một khoản thu nhập mà tự tạo cho mình các khoản kiếm thêm bên ngoài. Dù thời gian bị chiếm dụng khá nhiều nhưng khi cầm những đồng tiền vất vả kiếm được, bạn sẽ những nỗ lực của mình là hoàn toàn xứng đáng.

Mộc sinh Hỏa là tín hiệu tích cực cho chuyện tình cảm đôi lứa. Bản mệnh và người ấy càng ngày càng hiểu nhau hơn, những cãi vã, mâu thuẫn trước đây đều được giải quyết và ít đi dần. Con giáp này cảm thấy thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Công việc: Người tuổi Tỵ theo đuổi sự nghiệp một cách chân chính, làm việc luôn có sự cẩn trọng.

Tình cảm: Hiện tại mối quan hệ của cả hai luôn dành lời hay, ý đẹp cho nhau, giúp đỡ nhau khi cần. Cùng nhau cố gắng vượt qua những khuất mắc không đáng có.

Tài lộc: Về mặt tài chính, bạn lần lượt giải quyết xong khó khăn, không còn nhiều áp lực.

Sức khoẻ: Hãy để ý đến sức khỏe, thường xuyên bị cảm cúm, mệt mỏi vì lịch trình dày đặc.

 • Giờ tốt: 17h - 19h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 8/4/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngọ Mão tạo thành cục diện Phá Thái Tuế là điềm báo bất lợi cho người tuổi Ngọ. Bạn được cảnh báo chớ nên cẩu thả và lơ là trong công việc khi vận tiểu nhân đang khá vượng. Đối phương có thể lợi dụng sai sót của bạn để tìm cách phá hoại những gì bản mệnh đang mất rất nhiều thời gian và công sức để gây dựng nên.

Tình hình tài chính tương đối ổn định, dù chưa được khá khẩm như bạn mong đợi nhưng tình hình hiện tại cũng không tồi. Tuy nhiên điều cần cảnh báo là đôi khi con giáp này có xu hướng sử dụng tiền bạc để giải tỏa tâm trạng, điều đó có thể khiến cho bản mệnh rơi vào hoàn cảnh túng thiếu chỉ vì phút bốc đồng đấy.

Tình duyên ngày thứ 2 này trở nên rực rỡ hơn khi mà ngũ hành tương sinh che chở. Tình yêu cuối cùng cũng gõ cửa và mang tới cho con giáp này hạnh phúc ngọt ngào. Người độc thân tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình, đạt được mong muốn có một người đặc biệt để yêu thương và chăm sóc.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Ngọ kĩ lưỡng trong công việc, có nền tảng tốt việc triển khai kế hoạch nhanh.

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn luôn giữ vững nguyên tắc, không muốn vì nguyên do nào mà yêu nhầm người sau những đổ vỡ.

Tài lộc: Về mặt tài chính, luôn kĩ lưỡng trong việc đầu tư kinh tế, sẵn sàng chi trả cho những nơi có doanh thu cao. .

Sức khoẻ: Hãy biết quý trọng sức khỏe, không để ảnh hưởng quá lớn vì công việc.

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, da cam

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

8. Tuổi Mùi ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày được Tam Hợp cục nâng đỡ, người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp của mình. Những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua của con giáp này đã được ghi nhận, thành tích rất tốt, hứa hẹn sẽ có cơ hội cải thiện lương thưởng và vị trí trong thời gian tới.

Trong mắt đồng nghiệp hay khách hàng, bạn còn được đánh giá cao nhờ cách làm việc nhanh nhẹn, sáng suốt và đưa ra quyết định rất dứt khoát của mình. Bản mệnh nên tận dụng khí thế hiện tại để thực hiện những việc quan trọng mà mình đã dự định từ lâu. Ngoài ra, hãy xây dựng cho bản thân hình ảnh làm việc chuyên nghiệp hơn, luôn đúng giờ trong mọi tình huống.

Đường tình duyên của tuổi Mùi hôm nay khá ổn định. Dù vậy, bạn được khuyên đừng vì yêu mà cố thay đổi bản thân quá nhiều chỉ để chiều lòng đối phương. Yêu không có nghĩa là phải hy sinh đến mức đánh mất cả bản thân mình. Cái gì cũng có giới hạn nên bản mệnh đừng tự biến mình thành kẻ yếu đuối và phụ thuộc vào đối phương.

Công việc: Tuổi Mùi về cơ bản thì bạn cũng sẽ thuận lợi làm mọi việc theo suy nghĩ của bản thân mà không cần suy nghĩ nhiều.

Tình duyên: Tuổi Mùi vướng thị phi, người khác ganh ghét, nói xấu, chính vì thế nên bạn không tỉnh táo cho lắm.

Sức khỏe: Tuổi Mùi hài lòng với mức thu nhập hiện tại của mình và dường như không gặp nhiều áp lực.

Tài chính: Một số người có cơ hội phát tài bất ngờ nhờ vào may mắn.

 • Giờ tốt: 5h - 7h

 • Màu sắc cát tường: Xám, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

9. Tuổi Thân ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn giúp tuổi Thân thêm phần tự tin với các kế hoạch, dự định sự nghiệp của mình. Dù phải đảm đương những trách nhiệm lớn nhưng mọi thứ vẫn luôn trôi chảy vì con giáp này biết cách lập kế hoạch thông minh, phối hợp ăn ý với đồng nghiệp. Nhờ sự chủ động, bạn thậm chí còn có thể lường trước các tình huống chưa xảy ra.

Ngày này, bạn cũng có thể mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội của mình, tìm kiếm những mối hợp tác làm ăn tiềm năng. Nếu là những người đứng trên cương vị lãnh đạo có thể suy nghĩ đến việc kí kết hợp đồng với đối tác, nhiều khả năng con giáp này sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho công ty của mình.

Tuy nhiên, do Kim – Mộc xung khắc ảnh hưởng nên tình cảm lứa đôi có thể bị ảnh hưởng ít nhiều. Mối quan hệ của các cặp đôi đang xuất hiện những vết nứt ngày càng lớn, không sớm hàn gắn thì có thể dẫn tới đổ vỡ, nhất là khi không ai chịu xuống nước để giảng hòa. Trong khi đó, người độc thân vẫn mải miết tìm kiếm hạnh phúc của mình dù tình hình chưa có nhiều khởi sắc.

Công việc: Người tuổi Thân phần công việc bạn nên tạm thời hoãn lại, đừng quá gắng sức lay chuyển mọi việc.

Tình duyên: Tuổi Thân luôn vì nửa kia mà sẵn sàng làm bất cứ điều gì, chính vì điều này mà cả hai luôn yên tâm bên nhau.

Sức khỏe: Ốm đau bạn nên cẩn trọng sức khỏe, đừng làm quá sức.

Tài chính: Tuổi Thân bản mệnh cũng đang sử dụng tiền có kế hoạch nên không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu.

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Vàng kim, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 8/4/2024

10. Tuổi Dậu ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Dậu có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn do Xung Thái Tuế gây ra trong hôm nay. Con giáp này dễ xảy ra bất hòa với người khác, ảnh hưởng không tốt tới các mối quan hệ, đặc biệt là trong công việc. Chính vì thế khi giao tiếp với ai bản mệnh cũng nên nhã nhặn ôn hòa, giữ thái độ chỉn chu để tránh cãi vã, mâu thuẫn không đáng có mà còn làm mất hình ảnh của mình.

Chẳng những vậy, bạn còn gặp khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn trong ngày này. Dậu trở nên dễ dao động và lung lay trước nhiều ý kiến khác nhau. Mặc dù bản mệnh có thể hiểu rõ điều mình làm và cũng đặt ra quyết tâm rất lớn nhưng vì thiếu kiên định nên khó lòng tập trung tiến về phía trước.

Nay còn là ngày Thổ - Mộc xung khắc, con giáp này khó được như ý trong chuyện tình cảm. Giữa đôi lứa xảy ra mâu thuẫn xuất phát từ những bất đồng quan điểm trong cuộc sống, ai cũng có lý nhưng không thể tìm được cách thuyết phục đối phương, đẩy mối quan hệ tới bờ vực đổ vỡ.

Công việc: Công việc người tuổi Dậu bình ổn, đồng nghiệp xung quanh cũng khá quý mến bạn nhờ bản tính hiền lành, chất phát của bạn.

Tình duyên: Cả hai người, các bạn luôn dành cho nhau tình cảm chân thành và những cử chỉ yêu thương thật lòng.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe hôm nay ổn định hơn nhiều.

Tài chính: Tuổi Dậu đang có xu hướng rất nhút nhát và dè dặt khi nói đến các khoản đầu tư.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Được Lục Hợp hậu thuẫn, người tuổi Tuất có thể vượt qua được không ít khó khăn trở ngại trong công việc bằng chính khả năng của mình trong ngày này. Công việc có điềm báo khởi sắc, nhiều cơ hội tốt đẹp sẽ đến với con giáp này nếu như biết nắm bắt nhanh chóng. Những cố gắng, nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng mà thôi.

Phương diện tài chính của Tuất cũng dấu hiệu chuyển biến tích cực, việc làm ăn kinh doanh đang trên đà tiến triển mang tới doanh thu đều đặn, tiền bạc về túi con giáp này nhiều không kể xiết, khiến bao người phải ghen tị và ngưỡng mộ. Nhân đà này, bạn cũng có thể suy nghĩ tới việc mở rộng quy mô.

Tuy nhiên, sức khỏe có phần sa sút do chịu tác động của ngũ hành xung khắc. Người tuổi này nên tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống để không hại tới sức khỏe. Làm việc chăm chỉ là điều đáng trân trọng nhưng cũng cần để cho mình được thư giãn, hồi phục chứ đừng làm việc như cái máy.

Công việc: Tử vi 12 con giáp cho thấy sự nghiệp của tuổi Tuất khá tốt, bạn có thể nhận được những nhiệm vụ phù hợp với mình.

Tình duyên: Tình cảm đôi lứa khó tránh khỏi những hiểu lầm, bất đồng, cũng vì điều này mà bạn cảm thấy hơi mệt mỏi.

Sức khỏe: Bạn nên chú ý hơn về vấn đề vận động hằng ngày nhé.

Tài chính: Tuổi Tuất thường có xu hướng chi tiêu quá mức để theo đuổi sở thích cá nhân.

 • Giờ tốt: 17h - 19h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

12. Tuổi Hợi ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, trong ngày này, người tuổi Hợi bị Kiếp Tài cản trở nên tài chính khá bấp bênh. Nguy cơ thất thu ập tới khi con giáp này không có kế hoạch quản lý tài chính phù hợp. Đã vậy bạn còn thường xuyên tiêu tiền vào những việc vô bổ không cần thiết, chẳng những không mang tới chút lợi ích nào mà còn tự đẩy mình vào tình trạng thiếu thốn, nợ nần.

Vận trình công việc của Hợi trong ngày hôm nay cũng nảy sinh nhiều khó khăn, tưởng chừng như mọi kế hoạch đều đã đâu vào đó nhưng lại có sự cố bất ngờ. Vốn dĩ có quý nhân nhưng thời điểm này bạn vẫn phải tự lực cánh sinh bởi trục trặc này đến từ nguyên nhân chủ quan hơn là khách quan.

Công việc vất vả khiến cho con giáp vất vả ngược xuôi, làm việc đến quên ăn quên ngủ, không còn nhiều thời gian cho gia đình hay chuyện tình yêu. Mối quan hệ ngũ hành sinh xuất cảnh báo về những rạn nứt đang xuất hiện. Dù người ấy cũng hiểu cho hoàn cảnh của bản mệnh nhưng nhiều lúc không khỏi chạnh lòng vì không được chia sẻ.

Công việc: Trong công việc, bản mệnh bạn cũng không mắc nhiều sai lầm, chỉ cần duy trì phong độ làm việc ổn định.

Tình duyên: Người độc thân các bạn nên tận dụng thời gian này để chinh phục người mình yêu đấy nhé.

Sức khỏe: Bạn không nên ngồi vắt chân lên ghế, máu huyết khó lưu thông.

Tài chính: Tiền bạc thất thoát do không kiểm soát đúng hướng.

 • Giờ tốt: 17h - 19h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cùng chuyên mục

Tin mới