Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 14/04/2021 09:41 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 14/4/2021: Sư Tử được quý nhân giúp đỡ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 14/4/2021 cho thấy những người thuộc cung Sư Tử được quý nhân giúp đỡ, bên cạnh đó bạn cũng biết nắm bắt thời cơ nên hiệu quả nhân lên gấp bội.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 14/4/2021: Sư Tử được quý nhân giúp đỡ Ảnh 1
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 14/4/2021 cho thấy, Bạch Dương có nhiều cơ hội thử sức trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 14/4/2021 cho thấy, Bạch Dương có nhiều cơ hội thử sức trong công việc, tuy không phải lúc nào bạn cũng nhận được phần thưởng thực tế nhưng kinh nghiệm của bạn rất phong phú, có lợi cho việc hoàn thiện kế hoạch. Về tài chính, Bạch Dương có nhiều ý tưởng để kiếm tiền, dự kiến bạn sẽ kiếm được một khoản không nhỏ trong tương lai. Về tình cảm, một số cặp đôi đang rục rịch lên kế hoạch kết hôn. Về sức khỏe, Bạch Dương không nên nghĩ nhiều trước khi đi ngủ, việc này chẳng giải quyết được gì mà chỉ khiến bạn bị mất ngủ thôi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu cảm thấy chưa phát huy hết khả năng của mình, bạn có thể thấy hơi hụt hẫng nhưng trước mắt bạn vẫn cần giữ bình tĩnh và duy trì hợp tác. Về tài chính, Kim Ngưu nên học cách chi tiêu tiết kiệm, để dành một khoản cho những trường hợp khẩn cấp. Về tình cảm, người độc thân có thể thoát khỏi kiếp FA, người đang yêu đang tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên đối phương. Sức khỏe của Kim Ngưu ổn định, không có gì đáng ngại. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 14/4/2021: Sư Tử được quý nhân giúp đỡ Ảnh 2

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử có thể tìm thấy bàn đạp thích hợp để phát triển bản thân, hiệu suất làm việc tăng lên và bạn có thể được thăng quan tiến chức. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình nhưng may mắn là bạn kiểm soát được sức chi tiêu của mình, các khoản chi không quá nhiều nên bạn không bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, người độc thân nên mở rộng các mối quan hệ ngoại giao để tăng vận đào hoa, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Song Tử nên từ bỏ một số thói quen xấu trong cuộc sống như ngoáy mũi, ngủ muộn,…

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, Cự Giải cần kịp thời nhìn nhận tình hình hiện tại, nó không tệ như bạn tưởng, bạn chỉ cần tiếp tục làm việc chăm chỉ và kiên trì thì chắc chắn bạn sẽ sớm thấy được chút hy vọng thành công. Về tài chính, Cự Giải không nên giao dịch tiền bạc với người lạ kẻo bị lừa gạt, và bạn cũng đừng có tâm lý ham của rẻ kẻo bị kẻ gian lợi dụng. Về tình cảm, người độc thân luôn kiêu ngạo, sống khép kín và không muốn yêu đương ở giai đoạn này. Về sức khỏe, Cự Giải dễ bị đau lưng có thể là do cứng cơ vì lâu ngày bạn chưa vận động. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 14/4/2021: Sư Tử được quý nhân giúp đỡ Ảnh 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 14/4/2021 cho thấy, Sư Tử được quý nhân giúp đỡ, bên cạnh đó bạn cũng biết nắm bắt thời cơ nên hiệu quả nhân lên gấp bội. Về tài chính, Sư Tử có thể dùng tiền tiết kiệm để tự đầu tư cho bản thân như làm đẹp, chăm sóc da hoặc sở thích,…các khoản chi tương đối lớn nên bạn phải cân nhắc, quản lý chi tiêu. Về tình cảm, Sư Tử vượng vận đào hoa, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu sẽ có khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương. Về sức khỏe, Sư Tử hãy quản lý tốt cân nặng của mình, từ bỏ thói quen uống trà chiều đi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ dám chủ động thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn cũng biết đúc kết kinh nghiệm và hành động quyết đoán hơn. Về tài chính, Xử Nữ dễ trúng số, tuy số tiền không nhiều nhưng cũng đủ khiến bạn bất ngờ. Về tình cảm, người độc thân có nhiều cơ hội giao lưu với người khác giới, vận đào hoa rất tốt, những người đang yêu nhận được sự ủng hộ của những người lớn tuổi của đôi bên, mối quan hệ ngày càng thêm bền chặt. Về sức khỏe, Xử Nữ cần chỉnh sửa tư thế ngồi, đứng, đi lại, không nên nằm quá lâu để không tạo áp lực lên cột sống và đốt sống cổ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 14/4/2021: Sư Tử được quý nhân giúp đỡ Ảnh 4

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/4/2021, Thiên Bình cần chủ động hơn trong công việc, bạn cứ tiến thành theo kế hoạch ban đầu, từ từ giải quyết từng vấn đề là được rồi. Về tài chính, Thiên Bình tốn một khoản không nhỏ, thậm chí là vượt quá ngân sách, cho việc mua sắm đồ tiêu dùng hàng ngày, bạn nên tăng thu và giảm chi ở các lĩnh vực khác. Về tình cảm, người độc thân đừng vì vẻ bề ngoài mà thích ai đó kẻo khiến bạn bị tổn thương sau này, người đang yêu cần tôn trọng sở thích của đối phương. Về sức khỏe, Thiên Bình dễ bị ngủ gật vào ban ngày do tinh thần kém. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp sẽ đụng độ với những đối thủ mạnh hơn, bạn nên cẩn thận kẻo bị đối phương lừa gạt hay bị người khác khiêu khích, bạn nên bình tĩnh mà làm việc của mình. Về tài chính, ham muốn mua sắm của Bọ Cạp trỗi dậy khiến bạn dễ tiêu xài bốc đồng. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có thể có một buổi hẹn hò lãng mạn. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 14/4/2021: Sư Tử được quý nhân giúp đỡ Ảnh 5

Theo tử vi hàng ngày, trong công việc, Nhân Mã vẫn giậm chân tại chỗ, bạn nên lắng nghe ý kiến, đề xuất của người khác để điều chỉnh, sửa chữa kịp thời. Về tài chính, Nhân Mã có một khoản thu cố định để hỗ trợ chi tiêu hàng ngày nên về cơ bản, bạn không bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, người độc thân không chịu chủ động tìm hiểu nên đường tình duyên của bạn không có gì tiến triển, người đang yêu cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ hiện tại. Về sức khỏe, Nhân Mã nên hạn chế sử dụng điện thoại, máy tính để cho mắt có thời gian nghỉ ngơi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong công việc, Ma Kết dễ bị người khác dắt mũi và mắc phải sai lầm. Về tài chính, Ma Kết nên cẩn trọng hơn trong các vấn đề về tài chính, đừng bốc đồng rót vốn đầu tư kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, người độc thân ngưỡng mộ tình yêu của người khác nhưng bạn lại không đủ dũng khí để thoát ra khỏi cảnh độc thân. Về sức khỏe, Ma Kết nên đi ngủ sớm, đừng thức khuya nữa. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 14/4/2021: Sư Tử được quý nhân giúp đỡ Ảnh 6

Trong công việc, Bảo Bình nên tập trung vào phần việc của mình, đừng để những yếu tố bên ngoài quấy rầy kẻo mắc phải sai lầm. Về tài chính, thu nhập không tăng, bạn nên học cách quản lý thu chi. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn, thậm chí là tranh chấp vì vấn đề tài chính. Về sức khỏe, Bảo Bình nên chú ý hơn tới vệ sinh cá nhân và môi trường sống. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 14/4/2021 cho thấy, Song Ngư có nhiều việc phải tự mình làm, tuy vận trình sẽ vất vả hơn nhưng nếu bạn dốc sức thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Về tài chính, Song Ngư sẽ phát sinh một khoản chi tiêu tương đối lớn, bạn nên cố gắng siết chặt chi tiêu, đừng vung tiền hoang phí. Về tình cảm, Song Ngư nên quan tâm hơn tới đối phương, đừng lúc nào cũng bận rộn với công việc. Về sức khỏe, tinh thần căng thẳng, Song Ngư dễ cảm thấy mệt mỏi. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Cùng chuyên mục

Tin mới