Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 19/01/2021 06:54 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 19/1/2021: Xử Nữ dễ bị người khác dắt mũi

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 19/1/2021 cho thấy những người thuộc cung Xử Nữ dễ bị người khác dắt mũi trong công việc nên năng lực làm việc bị lu mờ trước cấp trên, thậm chí công lao còn bị chiếm đoạt mất.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 19/1/2021: Xử Nữ dễ bị người khác dắt mũi
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 19/1/2021 cho thấy, Bạch Dương khó tập trung vào công việc nên bạn dễ mắc phải sai lầm.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 19/1/2021 cho thấy, Bạch Dương khó tập trung vào công việc nên bạn dễ mắc phải sai lầm, khó hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về tài chính, chi phí nghỉ ngơi và giải trí tương đối lớn, chỉ cần có một khoản tiền dư dả trong tay thì Bạch Dương sẽ luôn nghĩ cách để tiêu nên về cơ bản túi tiền của bạn luôn vơi. Về tình cảm, những người độc thân nên cảnh giác với những chiêu trò lừa tình trên mạng, những người đang yêu nói chuyện chua ngoa khiến đối phương ngán ngẩm, khó chịu. Về sức khỏe, Bạch Dương nên dành thời gian để nghỉ ngơi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cảm thấy bế tắc trong công việc, bạn có chút nản lòng khi không thấy có sự tiến bộ, nhưng bạn vẫn nên bình tĩnh và chăm chỉ làm việc, đừng bỏ cuộc. Về tài chính, Kim Ngưu có nhiều khoản phải chi cho gia đình, có thể là nhu yếu phẩm hàng ngày hay tiền khám sức khỏe,… đây đều là những khoản tương đối lớn nên bạn sẽ thấy kinh tế vô cùng eo hẹp. Về tình cảm, Kim Ngưu nên dành thời gian để quan tâm hơn tới người ấy. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế ăn đồ ăn nhanh. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 19/1/2021: Xử Nữ dễ bị người khác dắt mũi

Tử vi hàng ngày cho thấy, trong công việc, Song Tử có thể phải làm một số bài kiểm tra năng lực, chỉ cần bất cẩn một chút là có thể mắc phải sai lầm. Về tài chính, Song Tử cần phải chăm chỉ hơn nữa mới có thể cải thiện thu nhập, trang trải chi phí sinh hoạt của mình. Về tình cảm, những người độc thân nên tự tin vào bản thân, chủ động tạo cơ hội để tiếp cận người bạn thích; những người đang yêu nên vun đắp thêm lòng tin ở đối phương, đừng suốt ngày nghi ngờ họ. Về sức khỏe, Song Tử dễ bị khó chịu về đường tiêu hóa, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, Cự Giải biết cách tận dụng lợi thế của bản thân nên gặt hái được thành công, được cấp trên đánh giá cao, dễ thăng chức, tăng lương. Về tài chính, Cự Giải nên học cách quản lý tài chính, chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, những người độc thân đang khao khát thoát ra khỏi kiếp FA, trong khi đó mối quan hệ giữa các cặp đôi đang yêu vẫn mặn nồng, bền chặt. Về sức khỏe, Cự Giải nên tránh tụ tập nơi đông người, hạn chế đi chơi xa. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 19/1/2021: Xử Nữ dễ bị người khác dắt mũi

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 19/1/2021 cho thấy, Sư Tử cảm thấy không đủ thời gian để làm việc, đồng đội không giúp được gì nhiều, bạn sẽ phải tự mình làm những việc quan trọng, bận rộn tới mức không có thời gian để thở. Về tài chính, Sư Tử có nhiều khoản cần phải chi tiêu như nhậu nhẹt, quà cáp biếu xén,… khiến bạn bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, những người độc thân nên dẹp bỏ thái độ kiêu căng, những người đang yêu đừng lúc nào cũng chì chiết đối phương. Về sức khỏe, Sư Tử nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ gặp nhiều thử thách trong công việc, bạn dễ bị người khác dắt mũi nên năng lực làm việc bị lu mờ trước cấp trên, thậm chí công lao còn bị chiếm đoạt mất. Về tài chính, Xử Nữ chi tiêu bốc đồng, bạn có thể mua món đồ vượt quá khả năng tài chính của mình, bạn lúc nào cũng kiếm cớ để mua hoặc phải chịu áp lực trả góp. Về tình cảm, những người đang yêu đang lo lắng về hôn nhân nên ngại tính tới tương lai. Về sức khỏe, Xử Nữ nên tránh xa khói thuốc, hạn chế bia rượu. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 19/1/2021: Xử Nữ dễ bị người khác dắt mũi

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/1/2021, công việc của Thiên Bình diễn ra khá suôn sẻ, xuôi chèo mát mái. Về tài chính, Thiên Bình nên chú trọng tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm hài hòa, Thiên Bình có nhiều thời gian dành cho gia đình và người thân, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, Thiên Bình nên cẩn thận hơn trong việc tập luyện để tránh bị chấn thương. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên chủ động hơn trong công việc, lên kế hoạch từ trước để tránh rơi vào thế bị động. Về tài chính, Bọ Cạp có nhiều cơ hội để tăng thu nhập, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội xã giao để bồi đắp thêm tình cảm, trong khi đó những người đang yêu nên giữ khoảng cách với người khác phái. Sức khỏe của Bọ Cạp ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Nhân Mã (22/11-21/12)      

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 19/1/2021: Xử Nữ dễ bị người khác dắt mũi

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã cảm thấy áp lực trong công việc, trạng thái căng thẳng gần như đè bẹp bạn. Về tài chính, Nhân Mã dễ bị lừa đảo, lợi dụng do chính lòng tham của bạn, bạn nên đề phòng một số bẫy lừa đảo mới trên mạng, không bấm vào các đường dẫn lạ, không chuyển tiền trực tiếp cho người lạ. Về tình cảm, những người đang yêu nên giữ lại cá tính riêng của mình. Sức khỏe của Nhân Mã không được tốt lắm, bạn dễ bị một số bệnh vặt quấy rầy. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết có thể gặp phải khó khăn trong công việc, nhưng bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh và làm theo kế hoạch. Về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh, Ma Kết có thể may mắn trúng một số giải nhỏ. Về tình cảm, những người độc thân đừng hẹn hò mù quáng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi nhận lời yêu. Về sức khỏe, Ma Kết nên chú ý bảo vệ thị lực, đừng lúc nào cũng dán mắt vào điện thoại, máy tính. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 19/1/2021: Xử Nữ dễ bị người khác dắt mũi

Bảo Bình dần nhận ra tầm quan trọng của việc giao tiếp trong công việc nhưng bạn lại tỏ ra lầm lì hơn và không muốn nói với ai, chỉ âm thầm làm việc. Về tài chính, ham muốn tiền bạc rất mạnh mẽ, Bảo Bình dễ bị lợi nhuận vụ vặt dụ dỗ hoặc mắc bẫy tài chính, có thể bị tổn thất tiền bạc. Về tình cảm, Bảo Bình đưa ra những yêu cầu hơi vô lý khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, lười biếng để quyết quyết mâu thuẫn. Về sức khỏe, Bảo Bình không nên nằm lâu nghịch điện thoại kẻo hại mắt, gây ảnh hưởng tới vùng thắt lưng. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 19/1/2021 cho thấy, Song Ngư tập trung trong công việc, bạn có thể nhanh chóng giải quyết hết những rắc rối trước đó. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Song Ngư vẫn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, tích lũy một chút phòng chi phí khẩn cấp. Về tình cảm, những người độc thân luôn tỏ thái độ lạnh lùng, tự phá bỏ vận đào hoa của mình. Về sức khỏe, Song Ngư nên duy trì cân bằng dinh dưỡng, ăn nhiều rau quả. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Người hùng' cứu bé gái: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. 'Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất', anh bộc bạch.
Tết của mẹ là khi con về nhà...
'Mẹ à, Tết về rồi. Con cũng về với mẹ rồi đây!', những giọt nước mắt và niềm hạnh phúc vỡ òa trong khoảnh khắc Tết sum vầy của hai mẹ con. Cuối cùng Tết này, Nghi - cô bé sinh viên mới ngoài hai mươi đã kịp về nhà với mẹ.