Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 01/03/2021 07:40 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 1/3/2021: Cự Giải được quý nhân giúp đỡ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 1/3/2021 cho thấy những người thuộc cung Cự Giải được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, ghi điểm trong mắt cấp trên.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 1/3/2021: Cự Giải được quý nhân giúp đỡ Ảnh 1
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 1/3/2021 cho thấy, công việc khá tẻ nhạt nhưng Bạch Dương cũng đừng vì vậy mà đẩy sang cho người khác. 

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 1/3/2021 cho thấy, công việc khá tẻ nhạt nhưng Bạch Dương cũng đừng vì vậy mà đẩy sang cho người khác. Về tài chính, Bạch Dương không nên đầu tư một cách nóng vội kẻo rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, tâm trạng nóng nảy khiến Bạch Dương có nhiều cảm xúc tiêu cực. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu nên đề phòng sự can thiệp từ bên ngoài, bạn hãy đi theo kế hoạch ban đầu của mình. Về tài chính, cơ hội kiếm tiền không nhiều nên Kim Ngưu hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, Kim Ngưu hãy thể hiện tình cảm của mình với đối phương bằng hành động, vì nói thôi là chưa đủ. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên cẩn thận khi đi lại kẻo bị trượt ngã. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 1/3/2021: Cự Giải được quý nhân giúp đỡ Ảnh 2

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử có nhiều cơ hội để học hỏi trong công việc, tìm hiểu sự sai sót của mình để sửa chữa. Về tài chính, thu nhập của Song Tử khá tốt, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Song Tử có cơ hội làm quen với người khác giới, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Song Tử nên cẩn thận khi đi lên xuống cầu thang. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, ghi điểm trong mắt cấp trên. Về tài chính, thu nhập chỉ ở mức trung bình, vì vậy Cự Giải hãy cố gắng siết chặt chi tiêu. Về tình cảm, lời tỏ tình của người độc thân dễ được đối phương chấp nhận, người đang yêu được người ấy cưng chiều hết mực. Sức khỏe của Cự Giải ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 1/3/2021: Cự Giải được quý nhân giúp đỡ Ảnh 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 1/3/2021 cho thấy, Sư Tử dám đương đầu với khó khăn nên bạn sẽ gặt hái được kết quả “chói lọi” trong công việc. Về tài chính, thu nhập tốt, ngoài ra Sư Tử còn nhận được một khoản tiền thưởng kha khá. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Sư Tử nên giữ tinh thần sảng khoái, tránh gội đầu buổi sáng. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, đòi hỏi bạn phải kiên trì và giữ vững bình tĩnh thì mới vượt qua được. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng chi tiêu dè dặt hơn. Về tình cảm, người độc thân khó thoát kiếp FA, người đang yêu dễ xảy ra tranh cãi với đối phương. Về sức khỏe, Xử Nữ nên cố gắng kiểm soát chế độ ăn uống của mình. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 1/3/2021: Cự Giải được quý nhân giúp đỡ Ảnh 4

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/3/2021, vận trình công việc tạm ổn, tốc độ tuy không nhanh nhưng chắc chắn Thiên Bình sẽ gặt hái được thành công. Về tài chính, Thiên Bình có một vài ý tưởng đầu tư kinh doanh, bạn có thể thử với một số dự án nhỏ. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Thiên Bình nên khởi động kỹ càng trước khi tập thể dục. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp có thể gặp phải một vài thử thách, nếu không khéo đối phó thì bạn mọi việc sẽ trở nên rất tệ, bạn nên tìm kiếm lời khuyên của người khác. Về tài chính, Bọ Cạp không có ý thức tiết kiệm tiền, bạn tiêu xài hoang phí nên túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Bọ Cạp vượng vận đào hoa, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, mối quan hệ giữa những người được thắt chặt. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên chú ý hơn khi ăn uống kẻo bị sặc, hóc xương.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 1/3/2021: Cự Giải được quý nhân giúp đỡ Ảnh 5

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã nên hạ thấp mục tiêu trong công việc xuống thấp một chút, đừng đặt kỳ vọng quá cao. Về tài chính, Nhân Mã nên học cách quản lý chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, người độc thân ghen tị với các cặp đôi xung quanh. Về sức khỏe, Nhân Mã nên chú ý hơn khi đi lại kẻo bị trượt ngã. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Trong công việc, Ma Kết làm việc thiếu tập trung, mang cảm xúc vào khi làm việc nên hiệu quả không cao. Về tài chính, Ma Kết chi tiêu bốc đồng, bạn có thể vung tiền vào những thứ không thực sự cần thiết. Về tình cảm, Ma Kết coi đối phương như ‘thùng rác” để trút cảm xúc tiêu cực, vì vậy mà cả hai dễ xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, Ma Kết nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 1/3/2021: Cự Giải được quý nhân giúp đỡ Ảnh 6

Bảo Bình nên tập trung hơn trong công việc, làm việc theo kế hoạch chứ đừng hành động mù quáng kẻo mắc phải sai lầm. Về tài chính, túi tiền rủng rỉnh tuy nhiên Bảo Bình nên học cách quản lý tài chính nếu không tiền nhiều tới đâu cũng hết. Về tình cảm, người độc thân khó thoát kiếp FA, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Bảo Bình dễ gặp các vấn đề về cột sống cổ. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 1/3/2021 cho thấy, công việc của Song Ngư diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Song Ngư nên cố gắng tránh tranh chấp tài chính với người khác, không nên kinh doanh buôn bán với bạn bè. Về tình cảm, Song Ngư nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, cố gắng vun đắp tình cảm đôi lứa. Về sức khỏe, Song Ngư nên ăn nhạt hơn.  

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Cùng chuyên mục

Tin mới