Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 27/02/2021 21:20 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/2/2021: Bạch Dương được nếm 'trái ngọt'

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/2/2021 cho thấy những người thuộc cung Bạch Dương có thể nếm được trái ngọt trong công việc sau thời gian nỗ lực bền bỉ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/2/2021: Bạch Dương được nếm 'trái ngọt' Ảnh 1
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/2/2021 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/2/2021 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nếm được trái ngọt sau thời gian nỗ lực bền bỉ. Về tài chính, Bạch Dương có thể tính tới một số dự án đầu tư nhỏ. Về tình cảm, người độc thân biết cách tấn công đối phương nên dễ thoát kiếp FA, người đang yêu có khoảng thời gian ngọt ngào bên nửa kia. Sức khỏe của Bạch Dương ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, khi gặp vấn đề thì Kim Ngưu cần phải chủ động tìm cách giải quyết, chứ không nên trốn tránh hay tranh cãi, điều này sẽ không có lợi cho bạn đâu. Tình hình tài chính kém sắc, Kim Ngưu cần biết quý trọng đồng tiền vất vả kiếm được, lên kế hoạch tiết kiệm. Về tình cảm, Kim Ngưu đừng nói đến chuyện “chia tay” khi đang yêu, có thể bạn sẽ không rút lại được những gì đã nói. Về sức khỏe, tâm trạng của bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi những thứ bên ngoài, bạn có thể cố gắng nghĩ ra một điều gì đó vui vẻ hoặc đi dạo ngoài trời.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/2/2021: Bạch Dương được nếm 'trái ngọt' Ảnh 2

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử muốn tìm kiếm sự đột phá nhưng lại sợ thất bại, nhiều khi bạn chới với và không tìm được hướng đi trong công việc mà mình mong muốn. Về tài chính, Song Tử chi tiêu bốc đồng khiến bạn dễ rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, Song Tử cảm thấy mối quan hệ hiện tại nhàm chán, tẻ nhạt nên đối xử với đối phương vô cùng hời hợt. Về sức khỏe, Song Tử dễ gặp phải các vết thương ngoài da do va chạm. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ bất đồng với đồng nghiệp. Về tài chính, Cự Giải dễ bị dụ dỗ đầu tư vào các dự án lớn, bạn nên cẩn thận hơn kẻo rơi vào bẫy tài chính. Về tình cảm, Cự Giải bướng bỉnh, chỉ muốn làm theo ý mình mà không quan tâm tới ý kiến của đối phương. Về sức khỏe, Cự Giải dễ bị đau nhức ở cột sống cổ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/2/2021: Bạch Dương được nếm 'trái ngọt' Ảnh 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/2/2021 cho thấy, Sư Tử nên điều chỉnh lại nhịp độ làm việc, hãy hạ thấp mục tiêu hoặc đặt ra mục tiêu có thể đạt được trong tương lai gần. Về tài chính, thu nhập tăng lên nhưng Sư Tử cũng có nhiều nơi tiêu đến tiền. Về tình cảm, Sư Tử đừng can thiệp quá sâu vào cuộc sống riêng tư của đối phương, bạn hãy cho nửa kia khoảng không gian riêng tư. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên tập trung cao độ trong công việc, có tận tâm tận lực thì bạn mới có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Xử Nữ có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Xử Nữ vượng vận đào hoa, người độc thân có nhiều cơ hội để hẹn hò với người bạn thích, người đang yêu tìm được chủ đề chung để nói với đối phương. Về sức khỏe, Xử Nữ cần kiểm tra thị lực của mình thường xuyên.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/2/2021: Bạch Dương được nếm 'trái ngọt' Ảnh 4

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/2/2021, công việc của Thiên Bình diễn ra khá suôn sẻ, bạn hãy tranh thủ thời gian ngày chủ nhật để học hỏi thêm kiến thức. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Thiên Bình dễ bỏ qua cơ hội phát tài. Vận trình tình cảm ảm đạm, đối phương của bạn có vẻ hơi ích kỷ, chỉ muốn bản thân được thoải mái. Sức khỏe tạm ổn, tinh thần bớt căng thẳng. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp dễ gặp phải khách hàng hoặc cấp trên khó tính, luôn tìm lỗi sai của bạn, dự án của bạn có nhiều thứ phải chỉnh sửa. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn cũng cần phải học cách đầu tư và quản lý tài chính. Về tình cảm, mối quan hệ giữa Bọ Cạp và người ấy diễn biến tốt đẹp, cả hai ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn. Sức khỏe của Bọ Cạp ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Nhân Mã (22/11-21/12)   

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/2/2021: Bạch Dương được nếm 'trái ngọt' Ảnh 5

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Nhân Mã diễn ra vô cùng thuận lợi, mọi việc đều suôn sẻ, không có tiểu nhân xuất hiện. Tình hình tài chính khởi sắc, Nhân Mã có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó. Chuyện tình cảm khởi sắc, cả hai đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Nhân Mã nên chăm chỉ tập thể dục nhiều hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết bận rộn với công việc, có một số việc không được như ý, bạn nên bỏ bớt một số việc không quan trọng mà bản thân không phải chịu trách nhiệm. Tình hình tài chính kém sắc, áp lực kinh tế đè nặng, có thể là do Ma Kết có quá nhiều khoản cần phải chi tiêu. Về tình cảm, Ma Kết nên chia sẻ cảm niềm vui lẫn nỗi buồn với đối phương. Về sức khỏe, Ma Kết nên nên nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/2/2021: Bạch Dương được nếm 'trái ngọt' Ảnh 6

Công việc của Bảo Bình diễn ra vô cùng suôn sẻ, mối quan hệ với đồng nghiệp hòa hợp, hiệu suất công việc tăng cao. Tình hình tài chính khởi sắc, Bảo Bình có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh, bạn nên nắm bắt cơ hội tốt này. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng bền chặt, bạn luôn có người ấy đồng hành bên cạnh. Về sức khỏe, Bảo Bình nên tiếp tục duy trì những thói quen tốt. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/2/2021 cho thấy, Song Ngư sẽ gặp nhiều rắc rối trong công việc, điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu, dễ cáu gắt, bạn nên ổn định tâm lý trước khi giải quyết mọi việc. Về tài chính, Song Ngư đừng thấy lợi trước mắt mà vội vàng, hãy kiên nhẫn chờ đợi. Vận trình tình cảm ảm đạm, đối phương chậm hiểu ý của bạn hoặc thậm chí là không hiểu, điều này khiến bạn tức giận. Về sức khỏe, Song Ngư nên cẩn thận hơn khi ra ngoài. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chiều 17/4 thêm 8 ca mắc COVID-19
Bản tin chiều 17/4 của Bộ Y tế cho biết có 8 ca mắc mới COVID-19 là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay tại Kiên Giang, Khánh Hoà và Đà Nẵng. Việt Nam hiện có 2.781 ca bệnh.