Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 24/02/2023 07:57 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp ngày 24-2-2023: Tuổi Tỵ nhận được tin vui, tuổi Mùi gặp mâu thuẫn

Theo dõi GĐ&PL trên

Xem tử vi 12 con giáp ngày 24-2-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.

Xem tử vi 12 con giáp ngày 24-2-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.

Tuổi Tý

Tý Sửu Nhị Hợp giúp điều hòa các mối quan hệ của người tuổi Tý thêm phần tốt đẹp. Bản mệnh dễ dàng tháo gỡ những tranh cãi, vướng mắc từ trước đó, xây dựng môi trường làm việc thân thiện và thoải mái. Đường tài lộc của bản mệnh không tệ, nhờ quen biết được nhiều người nên công việc làm ăn của bạn được mở rộng nhanh chóng, chuyện đầu tư cũng rất suôn sẻ, thuận lợi. Đây là thời điểm để bạn tích lũy, tạo bước đà vững mạnh cho những bước tiến lớn hơn trong tương lai.

Ngày Thủy Thổ xung khắc có thể gây nên một vài xáo trộn trong chuyện tình cảm lứa đôi, tuy nhiên mức độ không quá nghiêm trọng nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Thực tế là do đôi bên đều chủ động nhún nhường nhau nên mọi chuyện trôi qua rất nhanh.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 24/2/2023: Tuổi Tỵ nhận được tin vui, tuổi Mùi gặp mâu thuẫn

Tuổi Sửu bị hung thần Thiên Quan đeo bám nên có thể bạn sẽ phải đối phó với người đồng nghiệp khó tính và chắc chắn người đó sẽ gây cho bạn không ít khó khăn, phiền toái. Hãy thử thay đổi cách trao đổi vấn đề với đối phương để tìm ra tiếng nói chung của đôi bên. Điềm báo tử vi còn cho thấy bản mệnh dường như đang thiếu đi sự hòa đồng với tập thể. Bạn có xu hướng tự trách bản thân ra, trở nên đơn độc, điều này không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân mà còn khiến cho việc hợp tác cùng mọi người trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, bạn có vẻ không chủ động quan tâm hay dành thời gian cho người ấy như đã hứa. Thái độ lạnh nhạt và bàng quan của bạn có thể là nguyên nhân gây nên những nỗi thất vọng trong lòng người ấy.

Tuổi Dần

Thương Quan sẽ mang tới cho người tuổi Dần một ngày làm việc tập trung và hăng say hơn. Bạn cống hiến một cách nghiêm túc bởi tin rằng nỗ lực của mình sẽ đem đến cho bạn thành quả xứng đáng, và bạn đang đi đúng đường rồi đấy. Năng lực của những chú Hổ ngày càng được khẳng định rõ ràng hơn từ những gì bạn đã làm được. Điều cần thiết bây giờ là hãy lên kế hoạch dài hạn để biết mình cần làm gì, có thể đạt được những gì và có điều gì cần phải cải thiện càng sớm càng tốt.

Mộc khắc Thổ khiến con giáp này vì không kiểm soát được bản thân mà gây ra những hiểu lầm không đáng có, khiến cho chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, khúc mắc khó tháo gỡ. Bản thân bạn thấy mệt mỏi vô cùng, còn đối phương cũng chán nản chẳng kém.

Tuổi Mão

Ngày 24/2/2023, có sự xuất hiện của Thực Thần trong tử vi hôm nay, người tuổi Mão gặp nhiều may mắn ở phương diện tài chính. Con giáp này may mắn gặp được khách hàng, đối tác đáng tin cậy, hơn thế nữa thời vận đang đến nên bạn hãy tranh thủ để kiếm thêm nguồn thu nhập cho mình. Với người làm công ăn lương, bản mệnh đã tìm được động lực trong công việc, nhanh chóng tìm được mục tiêu cho bản thân. Hãy hoàn toàn tập trung vào mục tiêu đó, mặc kệ ai đó có nói ra nói vào đi chăng nữa. Nỗ lực hiện tại sẽ đem đến cho bạn khoản thù lao xứng đáng.

Tuy nhiên, ngày Mộc Thổ xung khắc, vợ chồng có thể vì chuyện tiền bạc mà cãi cọ. Cả hai ai cũng có lý của mình nên không ai chịu ai. Tình trạng sẽ càng trở nên căng thẳng hơn khi hai bạn có xu hướng công kích đối phương để bảo vệ quan điểm của mình.

Tuổi Thìn

Ngày Sửu Thìn Tương Phá, người tuổi Thìn có điềm báo gặp nhiều trục trặc về công việc do có kẻ tiểu nhân phá hoại. Bản mệnh cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ, tin người có mức độ chứng đừng mù quáng tin mọi lời đối phương nói kẻo bị đâm sau lưng lúc nào chẳng hay. Nay cũng là ngày bạn phải cẩn thận trước mỗi lời nói mình định phát ngôn. Hãy luôn tâm niệm “một điều nhịn là chín điều lành”, đừng hơn thua tới cùng trong bất cứ vấn đề gì. Điều đó chẳng những không mang lại lợi ích gì mà còn có thể phá hủy hạnh phúc của bạn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 24/2/2023: Tuổi Tỵ nhận được tin vui, tuổi Mùi gặp mâu thuẫn

Tam Hợp quý nhân xuất hiện mang tới cho người tuổi Tỵ một ngày nhận được nhiều tin vui trong công việc. Những dự án mới mà bạn đề xuất đã được cấp trên cân nhắc thông qua. Từ việc này, bạn khẳng định được năng lực của bản thân, đồng thời thể hiện được vị trí của mình trước những đồng nghiệp khác. Vận trình tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu tích cực. Con giáp này tìm được niềm vui trong cuộc sống, bạn luôn truyền được thái độ tích cực, lạc quan cho những người xung quanh. Vì thế, được nhiều người khác giới để ý.

Nay cũng được coi là một ngày vượng tài đối với những chú Rắn khi có Chính Tài độ mệnh. Công việc suôn sẻ kéo theo nguồn thu nhập ổn định hơn. Bản mệnh còn có thể may mắn nhận được các khoản lương thưởng, hoa hồng hậu hĩnh nhờ năng lực của mình.

​​​​​​​Tuổi Ngọ

Thiên Tài cát tinh báo hiệu tuổi Ngọ có thể gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, tài lộc dồi dào. Bạn thoải mái chi tiêu cho những gì cần thiết mà không cần phải lo lắng suy nghĩ gì nhiều. Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì không phải lo sợ rơi vào hoàn cảnh túng thiếu. Tuy nhiên, cục diện Tương Hại cũng nhắc nhở Ngọ phải thận trọng hơn khi có ý định ký kết làm ăn, hợp tác. Nhiều vấn đề có thể không đơn giản như vẻ bề ngoài mà bạn vẫn nghĩ, hãy tính toán cẩn thận, chi tiết. Nếu cần thiết, bạn có thể tham khảo ý kiến của người đi trước.

Hỏa sinh Thổ sẽ giúp chuyện tình cảm của con giáp này bước sang một giai đoạn mới khi đôi bên ngày càng có sự thấu hiểu và bao dung hơn cho nhau. Cả hai chấp nhận hạ thấp cái tôi vì nghĩ cho người kia nên tình cảm ngày càng bền vững.

Tuổi Mùi

Ngày Sửu Mùi Tương Xung, người tuổi Mùi có thể phải đối mặt với những mâu thuẫn, bất đồng trong các mối quan hệ. Con giáp này có thể sẽ lời qua tiếng lại với những người làm việc chung khi không tìm được giải pháp hợp lý để dung hòa những cái riêng thành cái chung. Bầu không khí tại nơi làm việc cũng vì thế mà trở nên vô cùng căng thẳng vì không ai có định xuống nước hay nhường nhịn đối phương. Dù vậy, bạn cũng nên chú ý tới thái độ của mình để không bị đánh giá là người háo thắng, chỉ biết đặt cái tôi của mình lên trên lợi ích của tập thể.

Ngày này, sức khỏe của bản mệnh có thể sẽ bị ảnh hưởng khi mà Thổ khí đương vượng. Con giáp này bận bịu với công việc mà quên ăn uống, hoặc ăn uống vội vàng, dễ vì thế mà mắc các bệnh về đường ruột.

Tuổi Thân

Với người tuổi Thân, thứ 6 này được đánh giá là một ngày gặp nhiều suôn sẻ trong công việc khi có Thiên Ấn trợ mệnh. Con giáp này được giao đảm nhiệm những vị trí quan trọng, hành động thận trọng nên đạt được kết quả như ý, có thể vẫn gặp ít nhiều trở ngại nhưng điều đó không thể cản trở hay làm bạn bỏ cuộc. Thổ sinh Kim cũng giúp đường tình duyên của người tuổi này không có điểm gì đáng chê trách cả. Dù bản mệnh không phải là người lãng mạn nhưng lại rất chân thành và thẳng thắn khi muốn bày tỏ cảm xúc. Đối phương cũng dành cho bạn những điều tương tự.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 5 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

​​​​​​​Tuổi Dậu

Có Tam Hợp cục soi đường, người tuổi Dậu có thể mạnh dạn thực hiện những giao dịch tài chính mang lại lợi nhuận lớn cho bản thân và doanh nghiệp. Hôm nay là ngày cát khí lan tràn nên hãy cứ tự tin thể hiện và nhận trách nhiệm trong những nhiệm vụ “khó nhằn”, bởi đó sẽ là bàn đạp giúp bạn thăng tiến cực nhanh. Hơn thế nữa, vận trình tài lộc của con giáp này cũng đón nhận nhiều tin vui, tiền bạc đổ ào ào về túi. Bản mệnh có thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập cho mình, tuy có chút vất vả và cũng phải hi sinh quỹ thời gian cá nhân của mình nhưng bạn nhanh chóng chấp thuận khi nhìn thành quả nhận về.

Ngày Thổ - Kim tương sinh còn giúp đường tình duyên của con giáp này cực kì tốt. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều người khác giới và tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Các cặp đôi cùng nhau nắm tay nhau trải qua những thử thách, khó khăn phía trước.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 24/2/2023: Tuổi Tỵ nhận được tin vui, tuổi Mùi gặp mâu thuẫn

Sửu Tuất Tương Hình có thể là nguyên nhân gây nên những căng thẳng tâm lý cho người tuổi Tuất trong hôm nay. Công việc trong ngày không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm bởi các đồng nghiệp, cộng sự nảy sinh tranh cãi, bất đồng với nhau. Quá trình làm việc tập thể thiếu đoàn kết và lắng nghe có thể khiến công việc trì trệ, hiệu quả cũng không được như mong muốn. Tuất Tuất càng thêm áp lực khi chưa thể tìm ra cách để giải quyết những vấn đề tồn đọng ngay trước mắt.

Hôm nay còn là ngày phương diện sức khỏe của Tuất gặp nhiều bất lợi do Thổ khí vượng gây nên. Một số triệu chứng bất thường xuất hiện do thời gian qua bạn đã làm việc quá sức, lại không có thời gian nghỉ ngơi đầy đủ. Việc lạm dụng đồ uống kích thích để giúp tinh thần tỉnh táo cũng là thói quen xấu nên từ bỏ.

​​​​​​​Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đang được quý nhân Tam Hội nâng đỡ nên các vấn đề rắc rối trong công việc đều được giải quyết ổn thỏa, có khó khăn nhưng rồi cũng sẽ vượt qua được. Đây cũng là cơ hội để con giáp này thể hiện sự chủ động, nỗ lực hết mình, cống hiến vì sự nghiệp và tận dụng các mối quan hệ thân thiết để tăng khả năng thăng tiến cho mình.Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên tạo dựng mối quan hệ tốt với khách hàng, đối tác quan trọng, đối đãi hài hòa với đồng nghiệp và cấp trên. Hãy luôn thể hiện sự thân thiện, chuyên nghiệp khi làm việc để tránh vướng phải thị phi hay những rắc rối không đáng có.

Ngày Thủy Thổ tương xung, rất tiếc là đường tình duyên trắc trở gây nên cho Hợi không ít muộn phiền. Người độc thân vẫn chưa có cơ hội thay đổi hiện trạng, tình cảm không thể cưỡng cầu hay gượng ép, vậy nên hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên sẽ tốt hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Cùng chuyên mục

4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 1/7/2024.
Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.