Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 11/05/2022 16:53 (GMT+7)

Tử hình đối tượng sát hại 3 chị em ruột của người tình

Do xảy ra mâu thuẫn, Lý Văn Phương dùng dao sát hại 3 chị em ruột của người tình. Hậu quả khiến 2 người tử vong, một người bị thương tích nặng.

Ngày 10/5, TAND tỉnh Sóc Trăng đã đưa ra xét xử và tuyên phạt án tử hình đối với Lý Văn Phương (SN 1991), ngụ thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng về tội "Giết người".

Lý Văn Phương là hung thủ đã sát hại 3 chị em ruột của người tình xảy ra gần 8 tháng trước.

Tử hình đối tượng sát hại 3 chị em ruột của người tình Ảnh 1
Bị cáo Lý Văn Phương

Thông tin trên Dân Trí, cáo trạng cho thấy, Phương nảy sinh tình cảm và chung sống như vợ chồng với chị N.T.L. (SN 1985). Thời điểm này, chị L. có chị gái là N.T.T. (SN 1982) và em gái N.T.D. (SN 1993); cả 3 chị em chị L. cùng bán quán nhậu ở khóm 3, phường 2, TP Sóc Trăng.

Trong quá trình sống chung, giữa Phương và chị L. thường xảy ra mâu thuẫn nên Phương dọn ra ngoài, nhưng vẫn thường xuyên đến quán nhậu.

Chiều 18/9/2021, chị L. và chị T. đến nơi ở trọ của Phương để nói chuyện thì xảy ra cự cãi với nhau. Phương kêu 2 chị em L. về quán nhậu rồi mình sẽ qua nói chuyện sau.

Khoảng 17h cùng ngày, Phương đi đến tiệm tạp hóa mua 2 con dao (loại dao Thái Lan) mang đến quán nhậu. Tại đây, cả 2 bên nói chuyện lớn tiếng làm con gái của chị L. khóc.

Tử hình đối tượng sát hại 3 chị em ruột của người tình Ảnh 2
Hiện trường vụ án

Theo tờ CAND, khi Phương định bỏ về thì chị L. xịt hơi cay mặt Phương nên Phương vào quán rửa mặt thì chị L. đóng cửa không cho vào.

Khi Phương đến kéo cửa ra thì chị T. dùng tay giữ lại nên Phương rút dao đâm vào người chị T. khiến chị ngã xuống đất. Phương tiếp tục đi vào quán, cầm dao đâm nhiều nhát vào người chị D. khiến chị này gục tại chỗ.

Thấy chị L. đứng giữa nhà, Phương lấy mũ bảo hiểm đập vào đầu chị L. rồi dùng dao đâm nhiều nhát vào người phụ nữ này khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Hậu quả, Loan và Trúc tử vong tại chỗ, Diễm bị thương tích tổn hại sức khỏe 46%...

Cùng chuyên mục

Tin mới