Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 19/01/2024 19:51 (GMT+7)

Trực tiếp phim Không ngại cưới chỉ cần một lý do Tập 35 21h30, 19/1

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do tập 35 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 19/1/2024 tại VTV3 - VTV Go - VTV Giải trí.

Preview phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 35

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do phát sóng trực tiếp vào tối nay 19/1/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem trực tiếp Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 35

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 35 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 19/1/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Nội dung đoạn trích Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 35

Trong trích đoạn giới thiệu tập 35 Không ngại cưới chỉ cần một lý do, cé Cà rốt bất ngờ không muốn Huyền (Quỳnh Lương) lấy Đông (Trọng Lân) với lý do sợ bị bố dượng đánh. Sau khi dò hỏi, Huyền đã biết được nguyên nhân thực sự khiến con gái thay độ thái độ hoàn toàn khác so với trước như vậy.

tm-img-alt

"Không phải con không thích bác Đông. Vì nếu mẹ thân với bác Đông xong, mẹ với cả bác ĐÔng có em bé, rồi con sẽ bị ra rìa, con không muốn", bé Cà rốt nói.

Phong nôn nóng muốn về quê Yến luôn vào cuối tuần này vì anh không thể chờ thêm được nữa. Yến cũng gật đầu đồng ý. Cả hai đang định trao nhau nụ hôn thì Yến lại nhận được điện thoại của Đông nói anh và ông Trọng đang đứng trước cửa nhà. Yến hốt hoảng vì sự xuất hiện bất ngờ của bố và anh trai.

tm-img-alt

Cũng nhân dịp này, Phong về quê gặp ông và bố Yến để xin lỗi và xin phép cho hai người yêu nhau. Lần này, Đông chính là người giúp sức cho em rể tương lai. Và kết quả, để giúp Phong, Đông đã cất tất cả những đồ vật có tính sát thương ở hiện trường rồi mới để em rể tương lai vào gặp gia đình vợ.

tm-img-alt
tm-img-alt

Trong khi đó, Nam (Quang Anh) đã bất ngờ đưa bố mẹ từ quê lên đến nhà Linh (Bảo Hân). Điều nay khiến cô rất bất ngờ, bởi trước đó Nam đã tắt máy sau khi cô báo mang bầu. Thậm chí, Nam còn mất liên lạc, không về nhà trọ và cũng không đến công ty.

tm-img-alt

Đón xem Tập 35 Không ngại cưới chỉ cần một lý do phát sóng vào 21h40 hôm nay, 19/1, trên kênh VTV3!

Lịch chiếu phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 35

Đón xem phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 35 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 19/1/2024.

Link xem phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/khong-ngai-cuoi-chi-can-mot-ly-do

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ừ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do (phát sóng trên VTV3) bắt đầu bằng câu chuyện hai anh em Yến và Đông trong gia đình có điều kiện ở nông thôn

Đông sống an phận cùng bố và ông ở quê. Dù có nhiều cô nàng theo đuổi nhưng anh quyết không cưới vợ.

Đông đích thực là "chàng trai không chịu lớn" - hình mẫu không hiếm thấy của giới trẻ hiện nay. Được bố cưng chiều, không phải lo về kinh tế, Đông có quan điểm về tình yêu và hôn nhân theo xu hướng có lợi cho bản thân.

"Yêu đương thiếu chuyên nghiệp", "Yêu anh anh OK, cưới anh không OK", những câu nói của Đông với cô người yêu trẻ người non dạ gây sự chú ý bởi "sao giống ngoài đời thế".

Cô em gái tên Yến là mẫu phụ nữ hiện đại ngày nay: nỗ lực học, làm việc để có công việc ổn định, thành công. Yến trong mắt của gia đình vừa là niềm tự hào vừa là nỗi lo lắng vì qua 30 tuổi mà chẳng dẫn anh nào về nhà ra mắt.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 1/7/2024.
Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.