Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 28/03/2023 16:27 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 26 hôm nay 28/3 trên VTV3, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 26, xem preview Đừng nói khi yêu Tập 26 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 28/3/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Đừng nói khi yêu tập 26

Đón xem phim Đừng nói khi yêu tập 26 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 28/3/2023.

Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 26

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 26 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 28/3/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 25 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 24 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 23 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 22 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 21 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 20 FULL HD: TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Đừng nói khi yêu tập 26

Trong tập 26 Đừng nói khi yêu lên sóng tối nay, 28/3, Tú (Đình Tú) bắt đầu quan tâm đến Linh (Mỹ Duyên) và những anh chàng đang nhắn tin tán tỉnh cô. Linh rất tự tin khoe với Tú một loạt cái tên là bạn của anh trai đang theo đuổi mình và hỏi thẳng Tú xem ý anh thế nào.

tm-img-alt

Tú bắt đầu tỏ vẻ ghen tuông và hỏi ngược lại Linh có thích Hùng - bạn của Quy (Mạnh Trường) không. "Thế anh muốn nghe câu trả lời thế nào? Anh có thích tôi không?", Linh áp sát vào Tú hỏi.

tm-img-alt
tm-img-alt

Ly (Thuỳ Anh) tâm sự với Quy rằng cô không thể làm ngơ khi biết được tâm tư của bố mẹ và không thể để ông bà lo lắng thêm về mình. Dù Ly dứt khoát không quay lại nhưng Quy vẫn cố thuyết phục cô.

tm-img-alt
tm-img-alt

"Nhưng anh yêu em. Chúng ta đến với nhau vì tình yêu nên không thể chia tay vì những thứ không liên quan được. Chúng ta cùng cố gắng nhé, chỉ một lần thôi, được không em?"

Ở một diễn biến khác, Ly nghỉ việc ở nhà hàng Quy và tự mở tiệm bánh riêng. Trong ngày khai trương bỗng xuất hiện anh chàng điển trai cũng tên là Quy (Hà Việt Dũng) và có vẻ quen biết bà Phượng (Tú Oanh) từ lâu. Quy (Hà Việt Dũng) thích Ly ra mặt trong khi Linh thì tỏ ra khó chịu.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Ly có đồng ý quay lại với Quy? Tú và Linh chính thức thành đôi? Hai tình địch cùng tên sẽ đối diện nhau thế nào? Diễn biến chi tiết tập 26 Đừng nói khi yêu lên sóng 21h40 hôm nay trên VTV3.

Preview phim Đừng nói khi yêu tập 26

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đừng nói khi yêu phát sóng trực tiếp vào tối nay 28/3/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Đừng nói khi yêu Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Đừng nói khi yêu FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-noi-khi-yeu

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?