Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 16/11/2021 14:15 (GMT+7)

Trụ trì chùa Pháp Lạc kể về Phi Nhung: Phút cuối vẫn hết lòng lo lắng cho Hồ Văn Cường!

Theo dõi GĐ&PL trên

Những tiết lộ về sự lo lắng của Phi Nhung dành cho Hồ Văn Cường cũng như các con nuôi khác trong lúc bệnh nặng khiến khán giả càng cảm phục và thương cô nhiều hơn.

Sau khi Phi Nhung mãi mãi ra đi vì mắc Covid-19, bên cạnh sự thương tiếc khôn nguôi dành cho nữ ca sĩ, nhiều khán giả còn đặc biệt quan tâm đến cuộc sống lẫn tương lai của 23 người con mà cô nhận nuôi.

Mới đây, ở buổi livestream với Trung tâm Thuý Nga, sư cô Thích Nữ Minh Viên - Trụ trì chùa Pháp Lạc có những chia sẻ về quá trình làm từ thiện của Phi Nhung cũng như tâm huyết mà cô dành trọn cho các con lúc tại thế.

Trụ trì chùa Pháp Lạc kể về Phi Nhung: Phút cuối vẫn hết lòng lo lắng cho Hồ Văn Cường! Ảnh 1
Sư cô Thích Nữ Minh Viên - Trụ trì chùa Pháp Lạc xuất hiện trong buổi livestream mới nhất của Trung tâm Thuý Nga và có những chia sẻ về quá trình làm từ thiện thầm lặng của ca sĩ Phi Nhung suốt bao năm qua.

Theo đó, sư cô Thích Nữ Minh Viên và phía Trung tâm Thuý Nga tiết lộ vào những ngày cuối cùng Phi Nhung vẫn rất quan tâm, lo lắng cho Hồ Văn Cường - người con nuôi nổi tiếng mà cô dìu dắt, nâng đỡ suốt 5 năm qua.

Cụ thể, giọng ca Bông điên điển đã đích thân gửi gắm Hồ Văn Cường cho cô hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen (TP.HCM) vì cả hai vốn là những người bạn thân thiết ngoài đời.

Ngoài ra, MC Ngọc Hân tiết lộ rằng theo chia từ quản lý Phi Nhung thì cho đến hiện tại, tiền học phí của Hồ Văn Cường và bé Phi Như - người con gái nuôi khác của nữ ca sĩ vẫn do một tập đoàn trong nước tài trợ. Phía tập đoàn này cũng thông báo sẽ tiếp tục giúp đỡ cho cả hai trong những năm tới.

Trụ trì chùa Pháp Lạc kể về Phi Nhung: Phút cuối vẫn hết lòng lo lắng cho Hồ Văn Cường! Ảnh 2
Đến phút cuối, Phi Nhung vẫn nghĩ và lo cho con nuôi Hồ Văn Cường.

Về phía các con nuôi còn lại, sư cô Thích Nữ Minh Viên cho hay Phi Nhung lúc sinh thời dẫu luôn kín tiếng nhưng đã lo lắng rất chu toàn. Nữ ca sĩ âm thầm mở sổ tiết kiệm riêng cho từng người con, số tiền cát-sê cô kiếm được suốt quá trình hoạt động nghệ thuật đều trích ra để gửi vào đấy.

Theo Trụ trì chùa Pháp Lạc, ngoài 8 người con ở cùng Phi Nhung, 15 con nuôi còn lại ở chùa đều mang họ Phạm theo họ nữ ca sĩ, đồng thời tất cả có giấy tờ pháp lý rõ ràng.

Người con nuôi lớn nhất giờ đã 21 tuổi và bé nhỏ nhất là 4 tuổi. Các con nuôi ở chùa hiện chỉ đi học cũng như tu tập, chứ không có bé nào hoạt động nghệ thuật.

Trụ trì chùa Pháp Lạc kể về Phi Nhung: Phút cuối vẫn hết lòng lo lắng cho Hồ Văn Cường! Ảnh 3
Trụ trì chùa Pháp Lạc kể về Phi Nhung: Phút cuối vẫn hết lòng lo lắng cho Hồ Văn Cường! Ảnh 4
Tuy tỏ ra nghiêm khắc nhưng Phi Nhung lúc nào cũng yêu thương, chăm lo hết mực cho các con nuôi như con ruột của mình.

Sư cô Thích Nữ Minh Viên thông tin thêm cho đến thời điểm này chưa có bất kỳ mạnh thường quân nào liên hệ với mình để hỗ trợ hay giúp đỡ các con nuôi của Phi Nhung, tất cả thông tin về sự hỗ trợ chỉ dừng lại ở việc phát ngôn trên báo chí và mạng xã hội.

Tuy nhiên, phía nhà chùa cũng tỏ ra không quá mặn mà với vấn đề trên bởi bao năm qua chỉ có một mình ca sĩ Phi Nhung đứng ra lo lắng. Vậy nên khi Phi Nhung nằm xuống, sư cô Thích Nữ Minh Viên và người thân, gia đình Phi Nhung sẽ tiếp tục thực hiện tâm nguyện của cô - dù mọi thứ có thể sẽ khó khăn hơn so với trước đây.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt - Cam kết cho sức khỏe, uy tín cho chất lượng
Với nhu cầu khám chữa bệnh đang có xu hướng gia tăng qua mỗi năm, việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn là vấn đề được người dân trên khắp địa bàn TP.HCM đặc biệt quan tâm. Hiểu được mong muốn khám điều trị bệnh an toàn, chất lượng với mức phí phải chăng của phần lớn người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã ra đời.
Đường bay thẳng đầu tiên kết nối Cần Thơ - Quảng Ninh chính thức phục vụ khách hàng từ ngày 25/4
Vietjet vừa mở bán vé trên đường bay thẳng giữa thành phố Cần Thơ và Vân Đồn (Quảng Ninh), mang tới tin vui cho người dân, du khách khi lần đầu tiên có thể di chuyển dễ dàng giữa các địa phương, góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch giữa hai tỉnh cũng như hai vùng kinh tế trọng điểm.