Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 28/02/2021 15:37 (GMT+7)

Trịnh Kim Chi tiết lộ lý do Thương Tín từ chối vào viện dưỡng lão nghệ sĩ, thuê trọ ở một mình

Theo dõi GĐ&PL trên

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết cô từng sắp xếp cho đồng nghiệp Thương Tín vào ở viện dưỡng lão nghệ sĩ nhưng anh đã từ chối.

Sau 3 ngày nhập viện vì đột quỵ, tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín đã có chuyển biến tích cực. Theo chia sẻ của NSƯT Trịnh Kim Chi cũng như MC Phạm Anh, nam diễn viên sinh năm 1956 đã có thể ngồi dậy, tự ăn uống, trò chuyện với người thân và đồng nghiệp đến thăm.

Số tiền quyên góp hỗ trợ viện phí cho gia đình nghệ sĩ Thương Tín do nữ diễn viên Trịnh Kim Chi kêu gọi đã vượt qua con số 200 triệu đồng.

Tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín chuyển biến tích cực nên đồng nghiệp tính đến chuyện sử dụng số tiền do các mạnh thường quân đóng góp để mua bảo hiểm cho con gái nam diễn viên. Việc này cần thông qua ý kiến của gia đình Thương Tín, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi - Hạnh Thúy.

Trịnh Kim Chi tiết lộ lý do Thương Tín từ chối vào ở viện dưỡng lão nghệ sĩ, thuê trọ ở một mình Ảnh 1
Trịnh Kim Chi tiết lộ lý do Thương Tín từ chối vào ở viện dưỡng lão nghệ sĩ, thuê trọ ở một mình Ảnh 2

Nhiều người quan tâm đến hoàn cảnh sống hiện tại của diễn viên Thương Tín khi anh đột quy, nhập viện nhưng không có người thân bên cạnh. Được biết, nam nghệ sĩ đang sống một mình tại căn trọ chưa đầy 20m2 ở quận 12 (TP.HCM). Khi đến thăm hỏi tình hình sức khỏe của đồng nghiệp, Phó chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM - NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ từng có ý định sắp xếp cho nghệ sĩ Thương Tín vào ở viện dưỡng lão nghệ sĩ để giảm bớt gánh nặng tiền thuê trọ nhưng nam diễn viên từ chối.

Trịnh Kim Chi tiết lộ lý do Thương Tín từ chối vào ở viện dưỡng lão nghệ sĩ, thuê trọ ở một mình Ảnh 3
Trịnh Kim Chi tiết lộ lý do Thương Tín từ chối vào ở viện dưỡng lão nghệ sĩ, thuê trọ ở một mình Ảnh 4

"Tôi biết hoàn cảnh khó khăn của anh Thương Tín. Vì thế, tôi bàn với một số anh chị em trong hội, xin cho anh một suất vào viện dưỡng lão nghệ sĩ. Tôi nghĩ nếu vào viện dưỡng lão, anh đỡ gánh nặng tiền thuê nhà mỗi tháng. Nhưng anh Thương Tín từ chối. Anh muốn ở ngoài để được đi đóng phim. Anh sợ vào viện dưỡng lão buồn. Chúng tôi tôn trọng quyết định của anh" - nghệ sĩ Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Trịnh Kim Chi tiết lộ lý do Thương Tín từ chối vào ở viện dưỡng lão nghệ sĩ, thuê trọ ở một mình Ảnh 5
Trịnh Kim Chi tiết lộ lý do Thương Tín từ chối vào ở viện dưỡng lão nghệ sĩ, thuê trọ ở một mình Ảnh 6

Nghệ sĩ Thương Tín không vào ở viện dưỡng lão nghệ sĩ để tiện việc tham gia đóng phim, bươn chải kiếm tiền gửi về cho vợ chăm lo con gái. Hy vọng người thân, gia đình và nam diễn viên sẽ cân nhắc để ổn định cuộc sống, đảm bảo sức khỏe song song với việc tiếp tục đóng góp sức mình cho nghệ thuật, cùng vợ nuôi dạy con gái nên người.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tiếp tục mở rộng chính sách miễn visa để du lịch Việt Nam "cất cánh"
Ngày 15/2, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, trong đó yêu cầu nghiên cứu đề xuất chính sách miễn thị thực cho công dân một số nước phù hợp với tình hình mới và quan hệ hợp tác song phương. Các chuyên gia du lịch đánh giá, việc tiếp tục mở rộng chính sách miễn thị thực sẽ có lợi cho du lịch Việt Nam phát triển.
Các trường hợp không cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất
Luật Đất đai (sửa đổi) được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khoá XV. Một trong những điểm đáng chú ý của Luật này là việc quy định những trường hợp không cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất.