Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 21/10/2021 20:34 (GMT+7)

Tranh luận ý kiến sợ bầu Thụy bị 'hack' facebook, vừa mừng vừa lo cho Hồ Văn Cường

Người hâm mộ bày tỏ nỗi lo là bầu Thụy bị "hack" facebook, và vừa mừng vừa lo cho Hồ Văn Cường trước sự yêu mến của ông bầu từng rất nổi tiếng ở V.League.

Hôm nay, bầu Thụy bất ngờ đổi ảnh đại diện trên facebook với hình của Hồ Văn Cường. Ông bầu nổi tiếng này viết: "Thần tượng của tôi".

Tranh luận ý kiến sợ bầu Thụy bị 'hack' facebook, vừa mừng vừa lo cho Hồ Văn Cường Ảnh 1
Bầu Thụy bất ngờ thay ảnh đại diện bằng hình của Hồ Văn Cường. Ảnh chụp màn hình.

Đông đảo người hâm mộ yêu bóng đá và giải trí lập tức "thả tim", bày tỏ sự ngưỡng mộ với bầu Thụy vì dành tình cảm lớn cho Hồ Văn Cường.

Tuy nhiên, fan bóng đá Việt Nam cũng có ý kiến lo lắng về chuyện bầu Thụy quan tâm đến Hồ Văn Cường.

Một cổ động viên lớn tuổi của bóng đá Việt Nam - H.Đ bình luận dưới ảnh đại diện của bầu Thụy: "Facebook này có bị hack không nhỉ?

Một người giàu đứng thứ 9 Việt Nam đâu có rảnh mà lên mạng chia sẻ những thông tin như thế này?

Thật sự nghe nói thương HVC (Hồ Văn Cường), mình rất mừng, nhưng xin đừng lợi dụng hình ảnh của cháu bé để PR cho mình.

Cường bây giờ rất cần bình yên cho tâm hồn thơ dại. Cháu chưa đủ lớn để hiểu hết tất cả mọi việc, xin người lớn đừng bắt cháu phải làm người lớn sớm quá".

Tranh cãi ý kiến sợ bầu Thụy bị 'hack' facebook, vừa mừng vừa lo cho Hồ Văn Cường Ảnh 2
Fan sợ bầu Thụy bị 'hack' facebook, vừa mừng vừa lo cho Hồ Văn Cường. Ảnh chụp màn hình.

Ý kiến này lập tức bị một số fan khác phản bác. "Nick name" Nguyễn Ngọc Lệ có bình luận rằng: "H.Đ, con không nghĩ một người giàu có như chú ấy phải mượn hình bé để PR đâu cô ạ. Như con nói đó, đôi khi mình không đủ tầm để hiểu những việc người giàu có đang làm".

Những ngày qua, bầu Thụy tạo ra sự thu hút dư luận khi muốn nâng đỡ cho Hồ Văn Cường. Ông bầu này bày tỏ rằng: "Mình thần tượng Danh ca, nhạc sỹ Ngọc Sơn và cố ca sỹ Phi Nhung và ca sỹ Hồ Văn Cường. Ê kíp Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố.

Cường ơi, chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ê kíp như của anh 3 Danh ca nhạc sỹ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát và học đại học".

"Người ta yêu thương, người ta đăng ảnh HVC (Hồ Văn Cường) thì sao. Đại gia cũng có cảm xúc chứ", một ý kiến khác nói về bầu Thụy.

Bầu Thụy từng rất nổi tiếng với bóng đá Việt Nam. Ông Thụy đã làm bóng đá khi nuôi CLB Sài Gòn Xuân Thành cách đây hơn 1 thập kỷ. Nhưng sau ba năm thì bầu Thụy quyết định bỏ bóng đá.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản ngày trở lại
Vừa qua, Nhật Bản đã chính thức chào đón du khách Việt trở lại sau hơn 2 năm “đóng băng” vì Covid-19. Một sự trở lại nhiều thiện chí và thể hiện sự chào đón nồng nhiệt đối với khách du lịch.
Thái Lan kêu gọi cải tổ hệ thống y tế toàn cầu
Tại Hội nghị thúc đẩy Kế hoạch hành động toàn cầu (GAP) ứng phó với đại dịch COVID-19 diễn ra tại New York (Mỹ), Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Don Pradmudwinai đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cải tổ kiến trúc y tế toàn cầu.