Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 15/12/2022 11:59 (GMT+7)

Trang Khàn bất ngờ livestream nhắc về cố ca sĩ Phi Nhung, hé lộ nhiều chi tiết liên quan Hồ Văn Cường

Theo dõi GĐ&PL trên

Trang Khàn lại có phát ngôn gây chú ý.

Trang Khàn vốn là cái tên được nhiều người chú ý, đặc biệt do những phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội và ồn ào với một vài cá nhân.

Trang Khàn bất ngờ livestream nhắc về cố ca sĩ Phi Nhung, hé lộ nhiều chi tiết liên quan Hồ Văn Cường Ảnh 1

Tối 14/12, Trang Khàn bất ngờ có hé lộ sốc về cố nghệ sĩ Phi Nhung trong một livestream. Cụ thể, trong livestream bán hàng của mình, Trang Khàn đã nhắc đến việc các nghệ sĩ bị anti-fan vu khống, xúc phạm bằng những bình luận trên mạng xã hội. Cựu người mẫu khá bức xúc khi nhắc đến vấn đề này, cô cho rằng nhiều cư dân mạng đã đi quá xa khi nặng lời, xúc phạm đến cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Trang Khàn bất ngờ livestream nhắc về cố ca sĩ Phi Nhung, hé lộ nhiều chi tiết liên quan Hồ Văn Cường Ảnh 2

Trong đó, Trang Khàn cũng lần đầu hé lộ mức chi phí để chữa trị bệnh Covid-19 của cố nghệ sĩ. "Toàn bộ chi trả cho việc chữa trị Covid của chị Nhung là 3,2 tỷ. Chị Nhung không hề được miễn phí", cựu người mẫu tiết lộ.

Đồng thời, khi nhắc đến mối quan hệ mẹ con giữa Hồ Văn Cường và cố nghệ sĩ Phi Nhung, Trang Khàn cũng lần đầu tiết lộ việc cố nghệ sĩ từng nhiều lần bênh vực, bảo vệ Hồ Văn Cường.

Trang Khàn bất ngờ livestream nhắc về cố ca sĩ Phi Nhung, hé lộ nhiều chi tiết liên quan Hồ Văn Cường Ảnh 3

Trang Khàn cho biết cô từng nhiều lần khuyên Phi Nhung cho gia đình Hồ Văn Cường ra ngoài ở riêng, độc lập vì cậu bé không nghe lời, ở nhà cũng không phụ giúp Phi Nhung và các em việc nhà. Tuy nhiên, cố nghệ sĩ đã bênh vực Hồ Văn Cường và trả lời rằng: "Con chị để chị dạy, em đừng có can thiệp. Chị lo cho con chị được".

Trang Khàn bất ngờ livestream nhắc về cố ca sĩ Phi Nhung, hé lộ nhiều chi tiết liên quan Hồ Văn Cường Ảnh 4
Trang Khàn từng đến nhà, livestream và chất vấn Hồ Văn Cường

Trước đó, vào thời điểm cố nghệ sĩ Phi Nhung qua đời, cựu người mẫu từng nhiều lần tỏ thái độ bức xúc về Hồ Văn Cường và gia đình nam ca sĩ. Trang Khàn còn đến tận nhà riêng để gặp Hồ Văn Cường, livestream hỏi chuyện giọng ca 18 tuổi về việc có nhờ hay thuê ai đòi tiền giúp mình không? Tuy nhiên, nam ca sĩ chỉ cúi đầu im lặng, thái độ bối rối và lo lắng.

Cựu người mẫu cũng nhiều lần bị chỉ trích do thường xuyên livestream bàn chuyện về Hồ Văn Cường và cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.