Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 06/10/2024 08:44 (GMT+7)

TP.HCM: Tìm thấy hai bé mất tích nhiều ngày, gia đình xúc động nhận lại con

Theo dõi GĐ&PL trên

Hai bé mất tích nhiều ngày tại huyện Bình Chánh đã được tìm thấy an toàn. Sau khi được người dân phát hiện, các em đã được đưa về Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM chăm sóc.

Chiều 5/10, Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) thông báo đã tìm thấy hai bé mất tích nhiều ngày qua ở khu vực xã Lê Minh Xuân. Sau khi đi lạc, hai bé đã được người dân phát hiện tại Quận 11, nhưng không thể xác định được danh tính và thân nhân ngay lúc đó.

Cơ quan chức năng Quận 11 đã nhanh chóng đưa hai bé vào Trung tâm Hỗ trợ xã hội trên đường Nơ Trang Long (quận Bình Thạnh) để chăm sóc trong khi chờ đợi gia đình đến nhận. Đây là nơi hai bé được chăm sóc chu đáo trong suốt quá trình tìm kiếm người thân.

TP.HCM: Tìm thấy hai bé mất tích nhiều ngày, gia đình xúc động nhận lại con Ảnh 1
Đã tìm thấy hai bé mất liên lạc nhiều ngày ở huyện Bình Chánh (TP.HCM).

Liên quan đến vụ việc này, chị Nguyễn Thị Nhung (30 tuổi, ngụ xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh) xác nhận gia đình chị đã tìm thấy hai bé an toàn. Hiện chị đang hoàn tất các thủ tục tại Công an xã Lê Minh Xuân để đưa con về từ Trung tâm Hỗ trợ xã hội. Cả gia đình chị không giấu được niềm vui mừng sau những ngày dài lo lắng và tìm kiếm.

Theo thông tin trước đó, vào sáng ngày 30/9, con trai chị Nhung, tên là Tý (9 tuổi) và cháu gái Lũng (5 tuổi), đã đi ra khu vực gần nhà để chơi. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, hai bé không trở về. Gia đình đã lập tức chia nhau đi tìm và báo cáo tình hình cho cơ quan công an để hỗ trợ.

Được biết, gia đình chị Nhung có hoàn cảnh khó khăn. Vợ chồng chị phải đi làm xa tận Long An, do đó thường gửi các con cho bà Kim Phượng (60 tuổi), mẹ ruột của chị, chăm sóc. Bà Phượng sống thuê trọ tại đường Trần Đại Nghĩa, xã Lê Minh Xuân. Các con của chị Nhung và người anh cùng mẹ khác cha của chị không có điều kiện đi học và hiện cũng chưa có giấy khai sinh.

Cùng chuyên mục

Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mở màn mùa hè bằng kỷ lục du khách 30/4 và Lễ hội biển, Sầm Sơn "dẫn sóng" du lịch miền Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỉ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.

Tin mới

5 “giá trị vàng” tạo nên sức hút của nhà phố Sun Group Hà Nam
Phân khu thấp tầng Kim Ngân – Kim Tiền tại Sun Urban City Hà Nam đang trở thành “mạch chảy thương mại” trong lòng đại đô thị quy mô 420ha, nơi mỗi căn nhà là một thiết kế riêng biệt, hưởng trọn hệ sinh thái tiện tích và sẵn sàng khai thác kinh doanh gia tăng giá trị.
Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.