Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 07/06/2023 07:17 (GMT+7)

Tin mới vụ nam sinh lớp 4 ở Hải Dương tử vong bất thường sau buổi biểu diễn văn nghệ

Theo dõi GĐ&PL trên

Gia đình nạn nhân đã nhận được kết luận khám nghiệm hiện trường của Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an). Theo đó, hệ thống màn hình LED ra khung có sự cố rò rỉ điện với mức điện áp 220V, có thể gây nguy hiểm cho người tiếp xúc.

Liên quan đến vụ việc học sinh lớp 4, trường Tiểu học Thanh Bình (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) tử vong bất thường sau khi biểu diễn văn nghệ, ngày 6/6, báo Giao Thông đưa tin, gia đình nạn nhân cho hay, đã nhận được kết luận khám nghiệm hiện trường của Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an).

Theo đó, kết luận khám nghiệm hiện trường cho biết, có sự cố rò rỉ điện từ hệ thống màn hình LED ra khung với mức điện áp đo được là 220V. Với mức điện áp này có thể gây nguy hiểm cho người tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp.

"Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên vẫn đang phải điều tra, làm rõ thêm các yếu tố khác", nguồn tin cho hay.

Tin mới vụ nam sinh lớp 4 ở Hải Dương tử vong bất thường sau buổi biểu diễn văn nghệ Ảnh 1
Trường tiểu học Thanh Bình - nơi xảy ra vụ việc học sinh lớp 4 tử vong.

Như tin đã đưa, chiều 18/4, trường Tiểu học Thanh Bình tổ chức ngày hội "Đọc và trải nghiệm" chào mừng ngày Sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2023.

Trong chương trình văn nghệ, cháu N.S.T. (SN 2013) có tham gia biểu diễn trên sân khấu cùng các học sinh trong đội văn nghệ vào khoảng 15h - 15h10.

Ngay sau buổi biểu diễn, giáo viên của nhà trường đi qua khu vực sau sân khấu thì phát hiện cháu N.S.T. nằm bất tỉnh nên đã cùng mọi người gọi xe cấp cứu để đưa cháu T. đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Theo Pháp luật Việt Nam, sau 19 ngày được điều trị tại khoa điều trị tích cực bệnh viện Nhi Trung ương, 16h25 ngày 7/5 nhà trường nhận được tin từ giáo viên túc trực cùng gia đình học sinh thông báo cháu bé đã mất. Nhà trường đã cử thêm một số cán bộ và giáo viên trên lên viện để cùng gia đình làm thủ tục đưa cháu về.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.