Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 21/09/2022 15:03 (GMT+7)

'Tiểu thư' Tina Dương lên kế hoạch 'come-back' hậu ồn ào: Sẽ đi bán cà phê dạo, làm từ thiện để trả nợ

Theo dõi GĐ&PL trên

Bài đăng mới đây nhất của 'tiểu thư' Tina Dương đang nổi rần rần khắp cõi mạng những ngày gần đây đã khiến netizen 'dậy sóng'.

Những ngày gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước những lùm xùm liên quan đến cô gái N.T.V.A (được biết đến với biệt danh Anna Bắc Giang, Tina Duong, SN 1995, quê Bắc Giang). Bất chấp những thị phi bủa vây, cô nàng vẫn cập nhật trạng thái trên mạng xã hội đều đặn.

Trong một diễn biến mới đây nhất, "tiểu thư" Tina Dương đã lên kế hoạch quay trở lại với cuộc sống bình thường. Cụ thể trên trang cá nhân, cô nàng chia sẻ: "Bắt đầu từ ngày mai, trước khi tìm được một công việc ổn hơn, mình sẽ đi bán cà phê dạo ở khu vực Mũi Né. Kiếm tiền trả nợ mọi người và đi làm từ thiện cùng anh trai mình".

'Tiểu thư' Tina Dương lên kế hoạch 'come-back' hậu ồn ào: Sẽ đi bán cà phê dạo, làm từ thiện để trả nợ Ảnh 1
Bài đăng mới nhất của "tiểu thư" Tina Dương khiến dân mạng bất ngờ.

Không những thế, Anna Bắc Giang còn chia sẻ chi tiết những công việc sẽ làm trong một ngày: "Sáng sáng mình sẽ đi bán cà phê dạo cùng anh H. - chiều về trồng rau cùng ba - tối viết sách 'Trái tim tuyết của kẻ lừa đảo tên Joyce'".

Trước những lùm xùm đã qua, cô nàng mong được mọi người tha thứ và tuyên bố sẽ sống lương thiện: "Mong mọi người tha thứ và ủng hộ mình toán loạn để mình nhanh chóng được làm người tử tế và sống lương thiện sửa chữa mọi lỗi lầm nhé ạ!".

'Tiểu thư' Tina Dương lên kế hoạch 'come-back' hậu ồn ào: Sẽ đi bán cà phê dạo, làm từ thiện để trả nợ Ảnh 2
Cô nàng mong muốn nhận được sự tha thứ sau những lỗi lầm.

Trước đó không lâu, "tiểu thư" Tina Dương cũng chia sẻ bài viết về việc đang "gieo mầm sự sống" và thực hiện "hành trình tìm lại chính mình". Đồng thời, cô tiết lộ, bản thân đang viết sách, nếu may mắn được xuất bản, cô mong mọi người mua ủng hộ để cô làm lại cuộc đời.

'Tiểu thư' Tina Dương lên kế hoạch 'come-back' hậu ồn ào: Sẽ đi bán cà phê dạo, làm từ thiện để trả nợ Ảnh 3
Anna Bắc Giang cho biết đang trong hành trình "21 ngày gieo mầm sự sống".

"Mình đang trong hành trình 21 ngày gieo mầm sự sống, tìm lại chính bản thân của mình. Điều mà chưa bao giờ mình làm được trên cuộc đời này, mình được sống là chính mình. Dù cho ngày mai có ra sao đi chăng nữa. Chỉ con 16 ngày nữa là mình sẽ hoàn thành cuộc hành trình.

Xin lỗi tất cả những người đã tổn thương vì mình, và cảm ơn tất cả những người đã làm mình tổn thương. Mình sẽ bắt đầu từ con số âm, trên chính mảnh đất này", Tina Duong viết.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
TP.HCM: Phối hợp ngăn chặn quảng cáo không đúng sự thật trong lĩnh vực y tế
Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh vừa cùng với các sở, ngành trên địa bàn phối hợp tăng cường công tác quản lý đối với hoạt động quảng cáo trong lĩnh vực y tế gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người dân. Theo đó, các sở, ngành sẽ cùng chung tay phát hiện, xử lý các đối tượng vi phạm về hoạt động quảng cáo trên không gian mạng.
Mưa lớn ở miền Trung kéo dài đến khi nào?
Dự báo, từ đêm 3/12, đợt mưa lớn ở miền Trung sẽ giảm dần. Tuy nhiên, trong tháng 12 này, không khí lạnh tiếp tục gia tăng về tần suất, do đó, các đợt mưa vừa, mưa to có thể tiếp tục xảy ra tại Trung Bộ.
Anh đón tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm
Khu vực Đông Nam vùng England ngày 30/11 chứng kiến mùa Đông tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm. Điều kiện thời tiết bất lợi đã làm gián đoạn các chuyến tàu và khiến nhiều trường học phải đóng cửa.
Sửa đổi quy định về xác định mối quan hệ với chủ hộ trong đăng ký, quản lý cư trú
Thông tư 66/2023/TT-BCA ngày 17/11/2023 của Bộ Công an sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú. T