Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 21/09/2022 15:03 (GMT+7)

'Tiểu thư' Tina Dương lên kế hoạch 'come-back' hậu ồn ào: Sẽ đi bán cà phê dạo, làm từ thiện để trả nợ

Theo dõi GĐ&PL trên

Bài đăng mới đây nhất của 'tiểu thư' Tina Dương đang nổi rần rần khắp cõi mạng những ngày gần đây đã khiến netizen 'dậy sóng'.

Những ngày gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước những lùm xùm liên quan đến cô gái N.T.V.A (được biết đến với biệt danh Anna Bắc Giang, Tina Duong, SN 1995, quê Bắc Giang). Bất chấp những thị phi bủa vây, cô nàng vẫn cập nhật trạng thái trên mạng xã hội đều đặn.

Trong một diễn biến mới đây nhất, "tiểu thư" Tina Dương đã lên kế hoạch quay trở lại với cuộc sống bình thường. Cụ thể trên trang cá nhân, cô nàng chia sẻ: "Bắt đầu từ ngày mai, trước khi tìm được một công việc ổn hơn, mình sẽ đi bán cà phê dạo ở khu vực Mũi Né. Kiếm tiền trả nợ mọi người và đi làm từ thiện cùng anh trai mình".

'Tiểu thư' Tina Dương lên kế hoạch 'come-back' hậu ồn ào: Sẽ đi bán cà phê dạo, làm từ thiện để trả nợ Ảnh 1
Bài đăng mới nhất của "tiểu thư" Tina Dương khiến dân mạng bất ngờ.

Không những thế, Anna Bắc Giang còn chia sẻ chi tiết những công việc sẽ làm trong một ngày: "Sáng sáng mình sẽ đi bán cà phê dạo cùng anh H. - chiều về trồng rau cùng ba - tối viết sách 'Trái tim tuyết của kẻ lừa đảo tên Joyce'".

Trước những lùm xùm đã qua, cô nàng mong được mọi người tha thứ và tuyên bố sẽ sống lương thiện: "Mong mọi người tha thứ và ủng hộ mình toán loạn để mình nhanh chóng được làm người tử tế và sống lương thiện sửa chữa mọi lỗi lầm nhé ạ!".

'Tiểu thư' Tina Dương lên kế hoạch 'come-back' hậu ồn ào: Sẽ đi bán cà phê dạo, làm từ thiện để trả nợ Ảnh 2
Cô nàng mong muốn nhận được sự tha thứ sau những lỗi lầm.

Trước đó không lâu, "tiểu thư" Tina Dương cũng chia sẻ bài viết về việc đang "gieo mầm sự sống" và thực hiện "hành trình tìm lại chính mình". Đồng thời, cô tiết lộ, bản thân đang viết sách, nếu may mắn được xuất bản, cô mong mọi người mua ủng hộ để cô làm lại cuộc đời.

'Tiểu thư' Tina Dương lên kế hoạch 'come-back' hậu ồn ào: Sẽ đi bán cà phê dạo, làm từ thiện để trả nợ Ảnh 3
Anna Bắc Giang cho biết đang trong hành trình "21 ngày gieo mầm sự sống".

"Mình đang trong hành trình 21 ngày gieo mầm sự sống, tìm lại chính bản thân của mình. Điều mà chưa bao giờ mình làm được trên cuộc đời này, mình được sống là chính mình. Dù cho ngày mai có ra sao đi chăng nữa. Chỉ con 16 ngày nữa là mình sẽ hoàn thành cuộc hành trình.

Xin lỗi tất cả những người đã tổn thương vì mình, và cảm ơn tất cả những người đã làm mình tổn thương. Mình sẽ bắt đầu từ con số âm, trên chính mảnh đất này", Tina Duong viết.

Cùng chuyên mục

Tin mới