Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 12/01/2021 14:30 (GMT+7)

Tiếp viên Vietnam Airlines trả nhẫn kim cương cho nữ hành khách đánh rơi trên tàu bay

Trong lúc kiểm tra tàu bay, tiếp viên Vietnam Airlines đã tìm thấy một chiếc nhẫn kim cương khách làm rơi.

Một chiếc nhẫn kim cương có giá trị lớn bị đánh rơi trên máy bay đã được các tiếp viên của Vietnam Airlines tìm thấy trên chuyến bay Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh ngày 8/11. 

Theo đó, nữ hành khách T.T.C.V bay hạng Thương gia trên chuyến bay VN266 từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội ngày 8/1, đáp lúc 17h10. 

Tiếp viên Vietnam Airlines trả nhẫn kim cương cho nữ hành khách đánh rơi trên tàu bay Ảnh 1
Nữ hành khách không may đánh rơi một chiếc nhẫn kim cương ngay trên tàu bay.

Trong lúc tàu chuẩn bị hạ cánh, nữ hành khách không may đánh rơi một chiếc nhẫn kim cương ngay trên tàu bay. Đơn vị kỹ thuật sau đó đã tháo ghế ngồi và tìm kiếm, nhưng không thể tìm ra chiếc nhẫn có kích thước khá nhỏ. Sự việc được thông tin lại cho các đơn vị liên quan để tiếp tục tìm kiếm.

Máy bay cất cánh về TP. Hồ Chí Minh lúc 18 giờ cùng ngày với số hiệu chuyến bay VN275. Điều may mắn đã xảy ra khi tổ tiếp viên của chuyến bay này tìm thấy chiếc nhẫn trong lúc kiểm tra khoang hành khách. 

Tiếp viên đã khẩn trương bàn giao lại cho Quầy hành lý thất lạc (Lost & Found) ở Tân Sơn Nhất để liên hệ, trả chiếc nhẫn kim cương cho khách. Đến chiều 11/1, hành khách đã đến sân bay nhận lại chiếc nhẫn.

Tiếp viên Vietnam Airlines trả nhẫn kim cương cho nữ hành khách đánh rơi trên tàu bay Ảnh 2
Đến chiều 11/1, hành khách đã đến sân bay nhận lại chiếc nhẫn.

Để phòng tránh thất lạc tư trang trên chuyến bay, Vietnam Airlines lưu ý hành khách cài dây an toàn, ngồi yên tại chỗ khi máy bay sắp cất, hạ cánh hoặc đi qua vùng nhiễu động thời tiết. 

Hành khách nên tạo thói quen kiểm tra kỹ vị trí ghế ngồi, túi ghế phía trước và ngăn đựng hành lý trước khi rời khỏi máy bay.

Mỗi năm, các tiếp viên, nhân viên mặt đất của Vietnam Airlines nhặt được và trả lại cho hành khách các tài sản bỏ quên, thất lạc trên máy bay với tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao đang sốt nóng thị trường bất động sản Bắc Ninh rơi vào cảnh đóng băng chỉ trong vòng 1 tuần?
Dịch Covid-19 bùng phát và Bắc Ninh là một ổ dịch lớn của cả nước với nhiều ổ dịch nhỏ và số lượng người nhiễm Covid-19 liên tục tăng những ngày gần đây. Ngay lập tức, chỉ trong vòng 1 tuần, thị trường bất động sản Bắc Ninh đã rơi vào cảnh đóng băng.