Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 13/08/2022 16:39 (GMT+7)

Tiến Luật tiết lộ mối quan hệ giữa Thu Trang và mẹ chồng

Theo dõi GĐ&PL trên

Mẹ Tiến Luật coi con dâu như con đẻ khiến nam diễn viên phải ghen tỵ vì thường xuyên bị cho 'ra rìa'.

Trên trang cá nhân, Tiến Luật đăng tải khoảnh khắc vui vẻ bên mẹ ruột kèm câu chuyện hài hước. Anh kể: "Đời tôi gặp toàn tiểu thư khó chiều. Như vị cô nương trong ảnh, rủ đi chơi xa không chịu, tại say xe. Tôi mới nói lẫy, khó chiều vậy sao tôi báo hiếu. Kêu dẫn vợ con đi chơi vui, đừng có xài keo, nào về chị ấy nấu măng cho vợ con tôi ăn, vui cả nhà! Tôi nghe cứ thấy cấn, không biết ai con ruột ai con dâu".

Tiến Luật tiết lộ mối quan hệ giữa Thu Trang và mẹ chồng Ảnh 1
Mẹ Tiến Luật coi con dâu như con đẻ khiến nam diễn viên phải ghen tỵ vì thường xuyên bị cho "ra rìa".

Qua chuyện Tiến Luật kể thấy được rằng mẹ anh chiều con dâu đến nhường nào. Có thể thấy, mẹ Tiến Luật là người rất tâm lý, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu rất tốt đẹp. Thậm chí, bà còn coi Thu Trang như con đẻ khiến Tiến Luật phải ghen tỵ vì bị cho "ra rìa". Khán giả đủ thấy vị thế của cô con dâu Thu Trang quan trọng như thế nào trong gia đình Tiến Luật.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, khán giả còn ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn của Thu Trang - Tiến Luật. Tiến Luật từng tiết lộ bí quyết giữ lửa cuộc sống hôn nhân là đã cãi nhau quá nhiều từ trước khi cưới, nên khi về một nhà đã không còn gì để gây gổ.

Tiến Luật tiết lộ mối quan hệ giữa Thu Trang và mẹ chồng Ảnh 2
Không chỉ thành công trong sự nghiệp, khán giả còn ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn của Thu Trang - Tiến Luật.

Nam diễn viên từng chia sẻ: "Ai cũng có mặt xấu và mặt tốt. Khi mình đã chấp nhận về ở với nhau rồi thì mình phải thông cảm cho những điều không tốt. Ví dụ như bạn yêu một người hay quên, bạn không thể bắt họ phải nhớ.

Tiến Luật tiết lộ mối quan hệ giữa Thu Trang và mẹ chồng Ảnh 3
Tổ ấm nhỏ của Thu Trang - Tiến Luật.

Khi thương nhau thì mình phải nhìn vào những mặt tốt, chỉ có ghét nhau mới nhìn vào mặt xấu thôi. Mình không dám nói là mình hay, mình cũng không dám nói trước tương lai sẽ ra sao, nhưng hiện tại hai vợ chồng đang rất hiểu và thông cảm cho nhau".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.