Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 28/09/2023 08:23 (GMT+7)

Thùy Tiên thông báo tin vui, dân tình nô nức gửi lời chúc mừng

Theo dõi GĐ&PL trên

Thuỳ Tiên ghi trọn điểm trong lòng khán giả bởi những việc làm đầy nhân văn.

Mới đây, trên trang cá nhân Thuỳ Tiên vinh dự đăng tải khoảnh khắc ý nghĩa, hạnh phúc khi được trao giải Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII. Với những nỗ lực, cống hiến của nàng Hậu trong hành trình qua, kết quả mà cô gặt hái được ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng.

Thùy Tiên thông báo tin vui, dân tình nô nức gửi lời chúc mừng Ảnh 1
Với những nỗ lực, cống hiến của nàng Hậu trong hành trình qua, kết quả mà cô gặt hái được ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng.
Thùy Tiên thông báo tin vui, dân tình nô nức gửi lời chúc mừng Ảnh 2
Thuỳ Tiên nổi bật trên sân khấu.
Thùy Tiên thông báo tin vui, dân tình nô nức gửi lời chúc mừng Ảnh 3
Thuỳ Tiên vinh dự đăng tải khoảnh khắc ý nghĩa, hạnh phúc khi được trao giải Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII.

Thuỳ Tiên nghẹn ngào bày tỏ cảm xúc: "Chặng hành trình sắp tới sẽ còn nhiều điều phải học tập và cố gắng nhiều nhiều hơn nữa.Tiên tin rằng, tất cả thanh thiếu niên Việt Nam đều xứng đáng là thanh niên tiên tiến với những cố gắng riêng của mình, không ngừng học tập và phấn đấu theo tấm gương sáng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Một lần nữa, Thuỳ Tiên xin chúc mừng Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII diễn ra thành công tốt đẹp".

Thùy Tiên thông báo tin vui, dân tình nô nức gửi lời chúc mừng Ảnh 4
Thùy Tiên được khán giả yêu quý bởi tính cách hòa đồng, thân thiện.
Thùy Tiên thông báo tin vui, dân tình nô nức gửi lời chúc mừng Ảnh 5
Thuỳ Tiên ghi trọn điểm trong lòng khán giả bởi những việc làm đầy nhân văn.

Bài viết trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, đông đảo khán giả gửi lời chúc mừng tới nàng Hậu:

- Xứng đáng lắm Tiên ơi, đúng là cô Tiên ngoài đời thực.

- Nàng hậu đẹp từ tâm hồn đến ngoại hình.

- Chúc mừng em, chúc em có nhiều cống hiến hơn nữa.

- Thích Tiên nhất trong những Hoa hậu Việt Nam, ngưỡng mộ thực sự.

Thùy Tiên thông báo tin vui, dân tình nô nức gửi lời chúc mừng Ảnh 6
Kể từ khi đăng quang Miss Grand International, Hoa hậu Thùy Tiên liên tục ghi điểm bởi những hoạt động thiện nguyện của mình.
Thùy Tiên thông báo tin vui, dân tình nô nức gửi lời chúc mừng Ảnh 7
Dù bận rộn với lịch trình riêng nhưng nàng Hậu vẫn luôn dành thời gian để đích thân trao đi những món quà cho người kém may mắn.

Kể từ khi đăng quang Miss Grand International, Hoa hậu Thùy Tiên liên tục ghi điểm bởi những hoạt động thiện nguyện của mình. Dù bận rộn với lịch trình riêng nhưng nàng Hậu vẫn luôn dành thời gian để đích thân trao đi những món quà cho người kém may mắn. Thùy Tiên được khán giả yêu quý bởi tính cách hòa đồng, thân thiện.

Xem thêm clip: Hoa Hậu Thùy Tiên: "Lớn lên trong một gia đình không trọn vẹn, tôi chỉ biết dựa vào chính mình".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.