Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 16/06/2024 13:47 (GMT+7)

Thúy Diễm bật mí kết phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim, nói gì mà khán giả nghe xong thở phào nhẹ nhõm?

Theo dõi GĐ&PL trên

Thuý Diễm đã có những chia sẻ đáng chú ý về chặng đường cuối phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim đang tiến đến chặng đường cuối, kết cục của các nhân vật được khán giả xem đài đặc biệt quan tâm.

Trả lời SAOstar, Thuý Diễm (vai Mỹ Đình) đã có những bật mí đáng chú ý về đoạn kết. Chia sẻ của Thuý Diễm khiến khán giả yêu phim thở phào nhẹ nhõm.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim chưa xác định chính xác số tập, hiện đã lên sóng được 42 tập, với nhiều diễn biến hấp dẫn. Vào vai Mỹ Đình, bạn thân Ngân Hà (Hồng Diễm), Thuý Diễm nhận không ít “gạch đá” bởi hình tượng nhân vật vô tư, hấp tấp, sơ hở là “báo”.

Thúy Diễm bật mí kết phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim, nói gì mà khán giả nghe xong thở phào nhẹ nhõm? Ảnh 1
Thúy Diễm bật mí kết phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim, nói gì mà khán giả nghe xong thở phào nhẹ nhõm? Ảnh 2
Nhân vật của Thuý Diễm trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim gây tranh cãi.

Thuý Diễm cho biết, mình thấy vui khi đã làm tròn vai diễn, khiến khán giả từ yêu chuyển sang ghét, bực mình vì nhân vật. Được biết, ê-kíp đã lên tiếng động viên, trấn an tinh thần Thuý Diễm, giữa lúc nhân vật của cô nhận “cơn mưa gạch đá”.

“Đồng nghiệp và các thành viên trong ê-kíp cũng trấn an, đừng quá nặng nề về tâm lý. Bởi khán giả đang yêu thích nên mới bị cuốn theo những tình huống trong phim”, Thuý Diễm giãi bày.

Thúy Diễm bật mí kết phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim, nói gì mà khán giả nghe xong thở phào nhẹ nhõm? Ảnh 3
Thuý Diễm khoe nhan sắc thăng hạng, hiện cô đang nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần, vóc dáng sau thời gian dài đóng phim.

Khi được hỏi về cái kết Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Thuý Diễm bật cười, cho biết đây là điều cấm kỵ, không được phép tiết lộ. Tuy nhiên, cô cho rằng, khán giả sẽ không thất vọng với cái kết. Câu chuyện ở chặng đường cuối sẽ trở nên dễ chịu, chữa lành được mọi vết thương.

“Về cái kết, Diễm bị cấm tiết lộ. Nhưng mà tôi nghĩ, khi mà có một câu chuyện quá đau thương thì bộ phim sẽ mang đến thông điệp chữa lành ở đoạn kết. Tôi nghĩ mọi người sẽ không thất vọng về kết cục bộ phim đâu, sẽ là cái gì đó khiến bạn dễ chịu và chữa lành được mọi vết thương”, Thuý Diễm nói thêm.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim đang lên sóng trên VTV3 vào khung giờ vàng tối thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần. Bên cạnh Thuý Diễm, phim còn có sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt thực lực như Hồng Diễm, Quang Sự, Lương Thu Trang…

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dự báo điểm chuẩn xét điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ tăng
Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2024, đến ngày 19/7, nhiều trường đại học đã công bố điểm “sàn” xét tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi này. Điểm “sàn” các trường đại học đưa ra ở mức tương tự năm trước, tuy nhiên, dự báo điểm chuẩn một số ngành có thể tăng nhẹ.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một trí tuệ lớn của cách mạng Việt Nam, nhà tư tưởng, nhà văn hóa, ngọn cờ lý luận của Đảng, người học trò xuất sắc không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, sống trọn cuộc đời vì nước, vì dân.
Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.