Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/09/2021 20:13 (GMT+7)

Thực hư phía CEO Đại Nam tung ra điểm bất thường trong sao kê Thủy Tiên?

Fanpage Trường đua Đại Nam đã cập nhật những điểm bất thường về sao kê của Thủy Tiên trong ngày 17/9.

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng Vietcombank để thực hiện sao kê như những gì đã công bố trước đó. Cũng trong chiều cùng fanpage Trường đua Đại Nam offical đã đăng tải điểm bất thường của sao kê này.

Thực hư phía CEO Đại Nam tung ra điểm bất thường trong sao kê Thủy Tiên? Ảnh 1

Cụ thể, admin fanpage đã viết: "Xin lỗi mọi người, nãy không phải ai cộng sai mà là tổng ghi nợ của 2 tờ giấy ngân hàng chị Tiên đưa khác nhau!

Tờ hôm 23/11/2020 là: 177.792.720.438

Tờ 17/09/2021 là: 177.792.730.438

Sao mà xác nhận ngân hàng mà con số cũng khác nhau được nhỉ?".

Ngay lập tức, bài đăng này đã thu hút được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đã đặt nghi vấn đây có phải là động thái nghi ngờ của CEO Phương Hằng khi Thủy Tiên đang chứng minh công việc mình làm trong thời gian qua là "trong sạch", bằng hình thức sao kê?

Thực hư phía CEO Đại Nam tung ra điểm bất thường trong sao kê Thủy Tiên? Ảnh 2

Một số khác cho rằng fanpage này do người hâm mộ của bà Nguyễn Phương Hằng lập ra, không mang tính đại diện của nữ CEO Đại Nam.

Trước đó, bà Phương Hằng đã nhiều lần thách thức hàng loạt ngôi sao đình đám của Vbiz sao kê. Trong đó có Đàm Vĩnh Hưng, Công Vinh, Thủy Tiên, Trấn Thành....

Bà Phương Hằng cũng đã từng "bóng gió" về đôi vợ chồng có sở thích "đánh bạc trên du thuyền". Tuy nhiên, Thủy Tiên vẫn giữ im lặng cho đến ngày 17/9 và chứng minh công việc thiện nguyện của mình bằng hình thức sao kê, dưới sự chứng kiến của đông đảo báo, đài.

Trước Thủy Tiên, MC Trấn Thành cũng đã từng tung 1.000 trang sao kê trên trang fanpage chính thức của anh.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiến nghị cấm cá nhân môi giới bất động sản độc lập: "Cò mồi" sắp hết thời chụp giật, trốn thuế, thổi giá gây sốt đất?
Bộ Xây dựng cho biết đội ngũ môi giới bất động sản hoạt động thiếu chuyên nghiệp, thiếu kiến thức pháp luật căn bản trong lĩnh vực này còn thấp, nặng tính "chụp giật", kiếm lời, gây thiệt hại cho khách hàng dẫn đến tình trạng khiếu kiện kéo dài.