Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 30/03/2022 16:28 (GMT+7)

Thực hư clip Hồ Văn Cường gửi lời đến bà Phương Hằng: 'Mong cô bình an'

Theo dõi GĐ&PL trên

Hồ Văn Cường cũng từng là cái tên được bà Phương Hằng nhắc đến trong các buổi livestream.

Những ngày vừa qua, thông tin bà Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam tại Bình Dương) bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố và bắt tạm giam về tội “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, theo điều 331 bộ luật Hình sự đã gây xôn xao khắp nơi.

Trước đó, bà Hằng từng không ít lần gọi tên các nghệ sĩ của showbiz Việt trên livestream của mình như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Phi Nhung, Hồ Văn Cường,...

Thực hư clip Hồ Văn Cường gửi lời đến bà Phương Hằng: 'Mong cô bình an' Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao xuất hiện đoạn clip nam ca sĩ Hồ Văn Cường có hành động ủng hộ bà Phương Hằng sau khi bị bắt tạm giam. Cụ thể, đoạn clip là hình ảnh của Hồ Văn Cường và phần nhạc nền là một số trích dẫn cắt ra từ livestream của bà Phương Hằng. Đi cùng đoạn clip là dòng caption: "Thương cô! Mong cô bình an".

Thực hư clip Hồ Văn Cường gửi lời đến bà Phương Hằng: 'Mong cô bình an' Ảnh 2

Nhiều người không khỏi xôn xao vì trước đó, mẹ nuôi của Hồ Văn Cường là Phi Nhung từng bị bà Phương Hằng công khai chỉ trích trên mạng xã hội. Nên đoạn clip này khiến không ít người hâm mộ Phi Nhung cảm thấy bất mãn.

Thực hư clip Hồ Văn Cường gửi lời đến bà Phương Hằng: 'Mong cô bình an' Ảnh 3

Song, theo người hâm mộ, đây không phải là kênh video chính thức của Hồ Văn Cường mà chỉ là một kênh chuyên đăng lại các đoạn clip của nam ca sĩ. Tuy nhiên, do nhận được nhiều lượt theo dõi và yêu thích nên nhiều người lầm tưởng đây là kênh chính chủ Hồ Văn Cường.

Thực hư clip Hồ Văn Cường gửi lời đến bà Phương Hằng: 'Mong cô bình an' Ảnh 4

Trước đó, Hồ Văn Cường cho biết đã trao trả toàn bộ quyền quản lý các tài khoản mạng xã hội cho công ty cũ. Đến thời điểm hiện tại, những clip ca nhạc của Hồ Văn Cường hầu như chỉ được đăng tải thông qua kênh của danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy.

Cùng chuyên mục

Tin mới