Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 10/04/2024 06:29 (GMT+7)

Thủ đoạn tinh vi và lời khai gây choáng của nghi phạm trong vụ 2 bé gái bị bắt cóc ở phố đi bộ

Theo dõi GĐ&PL trên

Thời điểm lực lượng ập vào giải cứu 2 bé gái bị bắt cóc, Vi bất ngờ và vẫn còn đang đặt mua nhiều áo quần mới cho 2 bé.

Nữ nghi phạm Phạm Huỳnh Nhật Vi (21 tuổi, ngụ phường 22, quận Bình Thạnh) dùng tiền, thức ăn dụ dỗ để bắt cóc 2 bé gái tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và đưa về chung cư cao cấp nơi mình đang ở. Người này khai nhận, muốn giữ 2 đứa trẻ để nuôi.

Thủ đoạn tinh vi và lời khai gây choáng của nghi phạm trong vụ 2 bé gái bị bắt cóc ở phố đi bộ Ảnh 1
Nữ nghi phạm Nhật Vi.

Thủ đoạn của Nhật Vi khá tinh vi để qua mặt lực lượng chức năng và mắt thần camera an ninh khắp nơi. Cụ thể, Nhật Vi dẫn dụ 2 cháu bé đi theo mình đến quận 8. Sau đó, Nhật Vi đón xe taxi công nghệ, chở 2 cháu bé về căn hộ của mình ở chung cư Saigon Pearl.

Tại căn hộ, Nhật Vi tiếp tục sử dụng thức ăn dụ dỗ 2 cháu bé ở lại nhà mình mà không có phản ứng hay khóc lóc.

Thủ đoạn tinh vi và lời khai gây choáng của nghi phạm trong vụ 2 bé gái bị bắt cóc ở phố đi bộ Ảnh 2
Nữ nghi phạm năm nay chỉ mới 21 tuổi.

Cùng lúc đó, mẹ ruột đang tất tả đi tìm 2 con của mình. Lực lượng công an cũng nhanh chóng vào cuộc với 200 chiến sĩ. Thời điểm lực lượng ập vào giải cứu 2 bé gái, Vi bất ngờ và vẫn còn đang đặt mua nhiều áo quần mới cho 2 bé.

Nhật Vi khai nhận rằng cô ta có chồng ở nước ngoài nhưng vì chưa có con nên muốn bắt cóc 2 bé về nuôi.

Thủ đoạn tinh vi và lời khai gây choáng của nghi phạm trong vụ 2 bé gái bị bắt cóc ở phố đi bộ Ảnh 3
Nữ nghi phạm Nhật Vi.

Hiện Công an TP.HCM vẫn đang làm rõ về lời khai của nghi phạm Nhật Vi. Vụ việc đang thu hút sự quan tâm của dư luận và khiến nhiều người phẫn nộ.Hiện Công an TP.HCM vẫn đang làm rõ về lời khai của nghi phạm Nhật Vi.

Thủ đoạn tinh vi và lời khai gây choáng của nghi phạm trong vụ 2 bé gái bị bắt cóc ở phố đi bộ Ảnh 4
Hiện Công an TP.HCM vẫn đang làm rõ về lời khai của nghi phạm Nhật Vi.

Cùng chuyên mục

Bộ Y tế đề nghị lắp camera an ninh trong bệnh viện
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Giám đốc các Bệnh viện, Viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế; Thủ trưởng Y tế các Bộ, ngành đề nghị tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.

Tin mới

Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.