Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 30/03/2021 07:20 (GMT+7)

Thông tin mới vụ nữ sinh Quảng Trị bị tát và mắng chửi liên tục gần 5 phút trên bục giảng

Hôm nay, (ngày 30/3), Trường Tiểu học và THCS thị trấn Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) sẽ họp hội đồng kỷ luật vụ việc nói trên.

Liên quan đến việc nữ sinh bị tát và mắng chửi liên tục gần 5 phút trên bục giảng ở Quảng Trị, ông Dương Đức Hạnh (Phó Chủ tịch UBND huyện Gio Linh) vừa có văn bản chỉ đạo Phòng GD và ĐT huyện xác minh, kịp thời chấn chỉnh, có biện pháp xử lý tình trạng bạo lực học đường (nếu có).

Thông tin mới vụ nữ sinh Quảng Trị bị tát và mắng chửi liên tục gần 5 phút trên bục giảng Ảnh 1
Ảnh cắt từ clip.

Ông Trần Đình Hải (Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS thị trấn Gio Linh) cho hay nhà trường đã làm việc với gia đình 2 nữ sinh. Ngày 30/3, nhà trường sẽ họp hội đồng kỷ luật. 

Như thông tin đã đưa, vào cuối buổi sáng ngày 19/3,  H.T..T .B. (lớp 8A) đã đánh nữ sinh N.T.Th.T. (cùng lớp) vì cho rằng T. đã lườm liếc mình. 

Sau đó, T. về nhà kể lại sự việc với gia đình và gia đình đã báo với nhà trường.

Đoạn clip được bạn cùng lớp ghi lại và đăng lên Facebook khiến nhiều người phẫn nộ.

Trong clip, B liên tục tát vào mặt, túm tóc, đánh vào đầu và xô T. ngã xuống nền. Trong khi đó, nạn nhân chỉ biết im lặng chịu trận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiến trúc ấn tượng nâng tầm phong cách sống tại Aqua City
Đô thị sinh thái thông minh Aqua City gây ấn tượng với lối kiến trúc đa dạng, sáng tạo dựa trên tính kế thừa; không chỉ thỏa mãn gu thẩm mỹ, phong cách sống của chủ nhân mà còn kết nối tối ưu với mảng xanh sông nước hiếm có tại dự án.
CEO Đại Nam tuyên bố cho người đứng đầu 'Tịnh Thất Bồng Lai' 20 tỷ để dưỡng già nếu người này trong sạch
Trước những lời phản pháo của người đứng đầu "Tịnh Thất Bồng Lai" vào ngày 25/10, mới đây, bà Phương Hằng đã tuyên bố: "Tôi sẽ cho xe đưa các bác sĩ về tận nơi để thử ADN cho ông (ý chỉ ông Lê Tùng Vân). Nếu ông trong sạch, tôi cho ông 20 tỷ dưỡng già".