Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 18/01/2021 16:10 (GMT+7)

Thông dịch viên tại Hoa hậu chuyển giới 2018 bất ngờ 'đăng đàn' tố Hương Giang 'ăn cháo đá bát'

Theo dõi GĐ&PL trên

Thêm một lần nữa Hương Giang dính "phốt" vô ơn.

Mới đây, cộng đồng mạng đang nháo nhào trước việc Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bị một người bạn thân lên tiếng tố vô ơn. Đáng chú ý, người này chính là thông dịch viên từng đồng hành cùng Hương Giang tại cuộc thi Miss International Queen 2018.

Thông dịch viên tại Hoa hậu chuyển giới 2018 bất ngờ 'đăng đàn' tố Hương Giang 'ăn cháo đá bát' Ảnh 1

Cụ thể, người này chia sẻ: "3 năm trước bạn nhờ tui đưa bạn đi thi hoa hậu. Rồi bạn đẩy tui ra và tất cả ekip đã từng đồng hành, cố gắng vì bạn". Có thể thấy được rằng sự tức giận cũng như thất vọng tràn trề trong chia sẻ của nhân vật này.

Thông dịch viên tại Hoa hậu chuyển giới 2018 bất ngờ 'đăng đàn' tố Hương Giang 'ăn cháo đá bát' Ảnh 2

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của nhân vật này nhanh chóng nhận về rất nhiều sự bàn tán từ dân mạng. Tuy nhiên, bình luận gây chú ý nhất chắc chắn phải kể đến: "Người kêu Hương Giang thi là Lukkade. Nhờ anh đưa đi là nhờ hỗ trợ phiên dịch và giao lưu với người Thái. Chứ Hương Giang đâu nào có kêu anh phải trả hết tiền để lo ăn, lo ở, lo trang phục, lo dancer... Tiền bả tự bỏ ra bả thi, đây là bả thuê anh đó. Nói nghe tưởng anh như ông bụt không đó? Biết sao đẩy anh ra không? Người ta giờ mở công ty, tự lấy tiền mở show, đẩy name, đẩy truyền thông, phát triển đối tác, tự đưa gà qua thi hỗ trợ support gà nhà người ta. Chứ thuê freelancer ngoài chi nữa... Biết sao người ta đẩy nữa không? Tại biết có cái ngày bị đăng status xỉa xối như vậy mới không dám làm chung nữa đó".

Thông dịch viên tại Hoa hậu chuyển giới 2018 bất ngờ 'đăng đàn' tố Hương Giang 'ăn cháo đá bát' Ảnh 3

Đáp trả lại ý kiến này, chủ nhân dòng trạng thái cho biết: "Bạn ơi Lukkade là chị bạn thân của mình , cô ấy gặp được Lukkade là do tui dắt Lukkade về tham gia show của Chung Thanh Phong rồi cô ấy cướp mối quan hệ luôn nhé".

Thông dịch viên tại Hoa hậu chuyển giới 2018 bất ngờ 'đăng đàn' tố Hương Giang 'ăn cháo đá bát' Ảnh 4

Hiện tại, cuộc tranh luận vẫn đang diễn ra rất sôi nổi, tuy nhiên khán giả chắc chắn đang rất mong chờ phản hồi chính thức từ Hương Giang. Bởi đây không phải là lần đầu tiên Hương Giang bị tố vô ơn. Cách đây vài năm, một nhiếp ảnh gia có tiếng trong showbiz cũng từng cho nữ ca sĩ lên sóng vì bị lãng quên dù đã đồng hành cùng cô rất sát sao tại cuộc thi MIQ 2018.

Thông dịch viên tại Hoa hậu chuyển giới 2018 bất ngờ 'đăng đàn' tố Hương Giang 'ăn cháo đá bát' Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.