Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 13/04/2024 09:41 (GMT+7)

Thêm thông tin mới nhất vụ bắt cóc 2 trẻ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Theo dõi GĐ&PL trên

Bên cạnh hành vi bắt cóc các bé gái để quay video khiêu dâm, đối tượng Phạm Huỳnh Nhật Vi, (21 tuổi), còn bị bắt tạm giam về các tội Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi và Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm.

Theo VNExpress, sau khi tiếp nhận hồ sơ từ Công an quận 1, do tính chất nghiêm trọng của vụ án, ngày 12/4, Vi bị Công an TP HCM bắt tạm giam về các tội Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi và Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm.

Thêm thông tin mới nhất vụ bắt cóc 2 trẻ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ Ảnh 1
Phạm Huỳnh Nhật Vi tại cơ quan công an. (Ảnh: CACC).

Trước đó, Vi bị khởi tố về tội Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm.

Theo Người lao động, bước đầu xác định Vi móc nối với một đối tượng người nước ngoài tìm trẻ em từ 6 - 12 tuổi, dùng thủ đoạn để đưa các cháu về nơi Vi ở, ép buộc các cháu thực hiện một số hành động có tính chất "khiêu dâm" để quay phim, chụp ảnh. Sau đó, người này sẽ chuyển tiền cho Vi để trả công.

Ngày 3/4, lợi dụng lúc không có người lớn trông coi, Vi tiếp cận, dẫn dụ cháu M. (7 tuổi) và cháu L. (3 tuổi) để đưa về căn hộ tại quận Bình Thạnh nơi Vi đang sinh sống và ép buộc 2 cháu thực hiện theo ý đồ của mình.

Ngày 8/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an quận 1 và các đơn vị có liên quan đã giải cứu 2 cháu, trao trả cho gia đình; đồng thời bắt giữ Vi để làm rõ.

Theo Dân trí, chiều 6/4, Công an phường Bến Nghé, quận 1, tiếp nhận nguồn tin từ chị Nguyễn Thị Chi (SN 1997; ở phường Tân Hưng, quận 7) về việc bị thất lạc hai con là cháu N.K.T.M. (7 tuổi) và L.H.T.L. (3 tuổi) tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ (phường Bến Nghé, quận 1) từ tối 3/4.

Chị Chi đã tự đi tìm và liên hệ nhiều nơi nhưng không thấy con. Lãnh đạo Bộ Công an và Thường trực Thành ủy TP HCM đã chỉ đạo các đơn vị tung quân vào cuộc tìm kiếm.

Kết quả điều tra, công an xác định khoảng 20h30 ngày 3/4 có một phụ nữ lợi dụng lúc 2 đứa bé không có người trông coi, tiếp cận, dẫn dụ đi theo từ quận 1 sang quận 8.

Người này sau đó đặt xe taxi công nghệ đưa nạn nhân về chung cư Saigon Pearl (phường 22, quận Bình Thạnh). Lực lượng cảnh sát hình sự cùng Công an quận 1, Công an quận Bình Thạnh phát hiện Phạm Huỳnh Nhật Vi đang khống chế 2 con chị Nguyễn Thị Chi tại một căn hộ ở tháp Ruby, chung cư Saigon Pearl.

Lúc này 2 bé vẫn khỏe mạnh. Cảnh sát sau đó làm thủ tục, bàn giao các cháu bé cho gia đình.

Cùng chuyên mục

Bộ Y tế đề nghị lắp camera an ninh trong bệnh viện
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Giám đốc các Bệnh viện, Viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế; Thủ trưởng Y tế các Bộ, ngành đề nghị tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.

Tin mới

Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.