Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 07/01/2021 10:06 (GMT+7)

Thầy hiệu trưởng bị phát hiện 'mây mưa' với giáo viên nữ, cả hai hiện đã có gia đình

Hiện tại, cả hai đã bị đình chỉ công tác và chờ quyết định xử lí kỉ luật từ nhà trường.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đã lan truyền đoạn video "bắt gian" một cặp đôi. Điều đáng chú ý nam chính của câu chuyện lại là hiệu trưởng tại một trường tiểu học ở Nhạc Dương, Hồ Nam (Trung Quốc). Nữ giáo viên thuộc một trường khác trong khu vực. Cả hai đều đã có gia đình và bị phát hiện đang "mây mưa" với nhau trong xe ô tô.

Thầy hiệu trưởng bị phát hiện 'mây mưa' với giáo viên nữ, cả hai hiện đã có gia đình

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cặp đôi đang đầu bù tóc rối trong xe ô tô. Khi bị "bắt gian", người phụ nữ mặc trang phục xộc xệch, không chỉnh tề dường như rất vội vàng. Nhóm người đã đến ghì chặt người đàn ông xuống để "bắt tại trận" sự việc ngoại tình.

Thầy hiệu trưởng bị phát hiện 'mây mưa' với giáo viên nữ, cả hai hiện đã có gia đình

Theo truyền thông Trung Quốc, phòng giáo dục Nhạc Dương đã tạm đình chỉ hai giáo viên và sẽ tiếp tục xử lí nghiêm trường hợp quan hệ bất chính này. Hiện tại, sự việc đã gây xôn xao mạng xã hội bởi cặp đôi đã có những hành động "lộ liễu" trong xe ô tô. 

Câu chuyện cũng khiến nhiều phụ huynh học sinh phẫn nộ. Bởi hình ảnh thầy hiệu trưởng bị "bắt gian" sẽ gây ảnh hưởng xấu đến nhiều học sinh trong trường. 

Cùng chuyên mục

Giá lương thực thế giới cao kỷ lục
Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO) cho biết, giá lương thực thế giới đã đã ghi nhận mức cao kỷ lục mới trong tháng 3 vừa qua, trong bối cảnh căng thẳng Nga - Ukraine làm gián đoạn xuất khẩu ngũ cốc và dầu ăn.

Tin mới