Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 05/07/2021 16:08 (GMT+7)

Thầy giáo ở Quảng Trị dùng clip 'nóng' tống tiền bạn gái

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 1/6 vừa qua, nam giáo viên này đã dùng đoạn video clip quay cảnh nhạy cảm giữa ông và bạn gái để đe dọa tinh thần, tống tiền bạn gái với số tiền 8 triệu đồng.

Ngày 5/7, Công an huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với ông Nguyễn Hữu Dũng (38 tuổi, trú tại khóm 5, thị trấn Diên Sanh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) về hành vì dùng clip nóng tống tiền người khác.

Nạn nhân trong câu chuyện này là bạn gái của Nguyễn Hữu Dũng. Đáng nói, tại thời điểm bị khởi tố, Dũng đang là giáo viên dạy môn địa lý tại Trường THPT Bùi Dục Tài, thuộc huyện Hải Lăng.

Thầy giáo ở Quảng Trị dùng clip 'nóng' tống tiền bạn gái Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Theo điều tra ban đầu, trong thời gian ông Dũng có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ trú tại tỉnh Quảng Trị, ông Dũng đã dùng điện thoại ghi lại cảnh nhạy cảm của hai người. 

Ngày 1/6, ông Dũng dùng đoạn video clip quay cảnh nhạy cảm giữa ông và bạn gái để đe dọa tinh thần, tống tiền bạn gái với số tiền 8 triệu đồng.

Khi Nguyễn Hữu Dũng đang nhận tiền tại đường Ngô Quyền (khóm 9, thị trấn Diên Sanh, huyện Hải Lăng) thì bị Công an huyện Hải Lăng bắt quả tang. 

Làm việc với cơ quan công an, ông Dũng khai, đã dùng đoạn video clip để đe dọa, uy hiếp bạn gái nhằm chiếm đoạt tài sản.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. 

Cùng chuyên mục

Cảnh giác hình thức lừa đảo quảng cáo xây nhà trên mạng xã hội
Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) cảnh báo người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác khi thực hiện giao dịch trên mạng xã hội. Người dùng cần tìm hiểu, kiểm tra và xác minh kỹ thông tin của người cung cấp, chất lượng sản phẩm trước khi giao dịch qua mạng xã hội hay bất kỳ trang web nào, tránh để các đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Khi phát hiện các trường hợp có dấu hiệu lừa đảo như trên, người dân cần báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất để giải quyết vụ việc theo quy định.

Tin mới