Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 24/12/2021 09:34 (GMT+7)

Thầy dạy làm nail dùng ảnh 'nóng' tống tiền học trò

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi chiếm đoạt được số tiền 10 triệu đồng, thầy giáo dạy làm nail vẫn tiếp tục đăng tải, chia sẻ hình ảnh nhạy cảm của học trò nữ lên mạng xã hội.

Ngày 23/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mai Sơn (Sơn La) cho biết, vừa ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Nguyễn Tuấn Anh (SN 1997, trú xã Động Quan, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Thầy dạy làm nail dùng ảnh 'nóng' tống tiền học trò Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Tuấn Anh. Ảnh: CA

Vào khoảng tháng 8/2021, qua mạng xã hội, chị Đ.T.H.T. (SN 1994, trú thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn) có quen một nam thanh niên tự giới thiệu tên là Tuấn Anh và được người này dạy nghề làm nail (sơn móng tay chân) với học phí là 3 triệu đồng/tháng.

Quá trình học nghề, Tuấn Anh đã lén chụp hình nhạy cảm của chị T. rồi đe dọa, ép buộc chị T. phải chuyển khoản số tiền 10 triệu đồng.

Sau khi chiếm đoạt được số tiền 10 triệu đồng, Tuấn Anh tiếp tục đăng tải, chia sẻ hình ảnh nhạy cảm của chị T. lên mạng xã hội nhằm tiếp tục đe dọa, cưỡng đoạt tài sản của chị T.

Vì vậy, ngày 19/12, chị T. đã đến cơ quan công an tố giác hành vi phạm tội của đối tượng.

Cùng chuyên mục

Chiêu lừa cũ dụ dỗ nhiều nạn nhân mới
Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam khuyến cáo, để tự bảo vệ mình, người dùng trước hết phải nâng cao cảnh giác, phải rất thận trọng trước các lời đề nghị hoặc giới thiệu tham gia các chương trình/ hội nhóm từ các cuộc gọi có nguồn gốc không rõ ràng.

Tin mới

Bí kíp di chuyển dễ dàng với chi phí 0 đồng để tắm onsen chuẩn Nhật tại Quảng Ninh
Hè sang, nếu đã quá quen thuộc với những chuyến du lịch biển có phần “đông đúc” thì trải nghiệm “chữa lành” bên nguồn suối khoáng nóng Quang Hanh, Quảng Ninh sẽ khiến bạn phải thốt lên: Vì sao mình không biết đến điều này sớm hơn? Đặc biệt, để có được trải nghiệm chữa lành lý tưởng này, bạn còn không mất phí di chuyển tới khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh.