Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 07/12/2021 09:00 (GMT+7)

Thầy cúng chữa 'căn' làm cô gái 21 tuổi mang thai: Có quan hệ họ hàng với nhau

Trong quá trình làm trò đồi bại với nạn nhân, đối tượng Văn Đức Liên đã đe dọa nạn nhân không được cho ai biết, do đó, cô gái đã im lặng cho đến khi mang thai.

Chiều 6/12, trao đổi với VietNamNet, Trưởng Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) Đại tá Trần Văn Xuân xác nhận, nạn nhân và ông Văn Đức Liên có quan hệ họ hàng.

Vì bị thầy doạ không được nói với ai khi quan hệ tình dục nên cô gái đã im lặng đến khi mang thai.

Đại tá Xuân thông tin thêm: “Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng điều tra để tìm hiểu xem ngoài cô gái 21 tuổi này thì ông Liên còn có làm việc vi phạm pháp luật với ai nữa không. Hiện ông Liên được tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú”.

Thầy cúng chữa 'căn' làm cô gái 21 tuổi mang thai: Có quan hệ họ hàng với nhau
Đối tượng Văn Đức Liên. Ảnh: Báo Giao thông.

Cùng trao đổi với báo Thanh Niên, đại tá Xuân thông tin, ngoài nạn nhân 21 tuổi tố ông Liên cưỡng dâm dẫn đến mang thai, đến thời điểm này Công an H.Thăng Bình vẫn chưa nhận thêm thông tin thông tin tố giác của nạn nhân khác liên quan đến bị can Liên.

Như tin đã đưa, ngày 4/12 vừa qua, đơn vị vừa khởi tố, bắt tạm giam bị can Văn Đức Liên (51 tuổi, trú tại xã Bình Triều) để điều tra về hành vi "cưỡng dâm".

Ngoài ra, Công an huyện Thăng Bình đã tham mưu Chủ tịch UBND huyện xử phạt hành chính ông Văn Đức Liên vì hành vi "hành nghề mê tín dị đoan".

Theo kết quả điều tra ban đầu, nhiều năm qua, ông Liên tự học đạo "Năm Ông" rồi dùng các tập vở ghi chép các câu kinh, chú và vẽ các hình bùa phép.

Thầy cúng chữa 'căn' làm cô gái 21 tuổi mang thai: Có quan hệ họ hàng với nhau
Tang vật bị công an thu giữ. Ảnh: Trí Thức Trẻ.

Người này tự nhận chữa "căn" - bệnh do phụ nữ bị "người âm" đeo bám nên không có người yêu và chữa cho trẻ em có chứng khó ngủ, khóc đêm.

Khi có người đến nhờ chữa bệnh, ông Liên niệm kinh chú để "người âm" nhập vào người, lên đồng rồi bắt mạch, phán bệnh, vẽ bùa chú đốt bỏ vào một chai nước cho "người bệnh" uống, vẽ bùa bắt mang theo người.

Với phụ nữ, ông Liên cũng vẽ bùa, đốt và cho "bệnh nhân" uống. Cùng với đó, người này dùng dao đánh lên người làm phép, bắt người đến chữa cởi bỏ áo quần để xoa bóp thuốc lên người.

Trong khoảng thời gian từ tháng 3/2021 đến tháng 9/2021, lợi dụng việc chữa "căn", ông Liên đã nhiều lần quan hệ tình dục với một cô gái 21 dẫn đến mang thai.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Khởi tố, bắt tạm giam 2 cựu Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai vừa quyết định khởi tố bắt tạm giam 2 bị can là nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai; 1 bị can là nguyên Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, nguyên Bí thư thành ủy TP Lào Cai, nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Tin mới

Người trẻ hãy đầu tư càng sớm càng tốt
Cụm từ “Độc lập tài chính”, “Tự do tài chính” ngày càng trở nên phổ biến với giới trẻ. Điều không thể thiếu trong kế hoạch độc lập tài chính cần thiết cho người trẻ, bên cạnh quản lý chi tiêu một cách hợp lý, là đa dạng hóa. tăng nguồn thu nhập của mình.
Đề xuất nhiều quy định mới liên quan CCCD
Bộ Công an vừa có dự thảo báo cáo tổng kết và đánh giá tác động của chính sách về căn cước công dân (CCCD). Trong đó, Bộ này thông tin về những kết quả thi hành Luật CCCD, đồng thời chỉ ra những bất cập và đề xuất nhiều quy định mới.