Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 02/12/2021 06:56 (GMT+7)

Thanh niên 'ngáo đá' cướp xe ô tô chạy từ Hà Nội vào Hà Tĩnh, trèo lên mái nhà dân nhảy nhót la hét

Đối tượng "ngáo đá" điều khiển xe ô tô tốc độ cao, lạng lách đánh võng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và người dân xung quanh.

Ngày 1/12, lãnh đạo Công an TP. Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng "ngáo đá " gây mất an ninh trật tự và là kẻ cướp giật tài sản.

Theo đó, ngày 30/11, trng quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn lực lượng Công an TP. Hà Tĩnh phát hiện một chiếc ô tô màu đen nhãn hiệu Hyundai Accent mang BKS 30F-683.37 điều khiển với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và người dân xung quanh.

Nhận định lái xe có biểu hiện tâm thần hoặc sử dụng chất kích thích nên Công an TP. Hà Tĩnh nhanh chóng tổ chức lực lượng để ngăn chặn.

Thanh niên 'ngáo đá' cướp xe ô tô chạy từ Hà Nội vào Hà Tĩnh, trèo lên mái nhà dân nhảy nhót la hét
Đối tượng trèo lên mái nhà dân, liên tục nhảy nhót, la hét. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Khi lực lượng công an tiếp cận khống chế phương tiện, đối tượng đã bỏ chạy và trèo lên mái nhà dân, liên tục nhảy nhót, la hét và nói những lời khó hiểu.

Sau khoảng 1 giờ, đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ trong trạng thái "ngáo đá" nặng, không kiểm soát được hành vi, liên tục có những hành động lời nói ảo tưởng, có các thái độ không chấp hành, chửi bới lực lượng chức năng.

Thanh niên 'ngáo đá' cướp xe ô tô chạy từ Hà Nội vào Hà Tĩnh, trèo lên mái nhà dân nhảy nhót la hét
Nguyễn Hải Long bị Công an TP. Hà Tĩnh bắt giữ. Ảnh: CA

Qua điều tra xác minh, đối tượng là Nguyễn Hải Long ( SN 1990, trú tại Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội). Long là đối tượng nghiện ngập, "ngáo đá" nặng và đã có tiền sự về chống người thi hành công vụ.

Về phương tiện, chiếc xe ô tô BKS 30F-683.37 được xác định do Long chiếm đoạt tài sản của anh Nguyễn Đức Dũng (1984), trú tại Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội) vào ngày 28/11 với phương thức thủ đoạn đột nhập vào nhà riêng của anh Dũng, gây thương tích cho người bảo vệ, lấy chìa khóa rồi phá cổng bỏ chạy vào Hà Tĩnh.

Hiện Công an thành phố đã phối hợp Công an quận Long Biên, Hà Nội để xác minh làm rõ và bàn giao đối tượng, tài liệu, đồ vật liên quan để xử lý theo quy định pháp luật.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Review tranh dán tường giá bao nhiêu?
Các bức tranh tường 3D, tranh 5D một trong những sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay. Các bức tranh tường đó với nhiều hình ảnh và bối cảnh khác nhau để giúp chủ nhà dễ dàng chọn cho mỗi không gian.
Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng 6% từ ngày 01/7/2022
Triển khai quy định tại Điều 91 của Bộ luật Lao động, Bộ LĐ-TB&XH ngày 20/5 đã gửi văn bản xin ý kiến các bộ ngành, địa phương dự thảo Tờ trình và Nghị định của Chính phủ quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.