Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 03/09/2023 08:12 (GMT+7)

Tháng 9, 4 con giáp thời tới cản không nổi, quý nhân dẫn lối chỉ đường

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo tử vi, tháng 9 này sẽ là thời điểm may mắn và thành công với những người thuộc 4 con giáp dưới đây. Họ cần phát huy tối đa thế mạnh của mình, nắm bắt cơ hội và dũng cảm tiến về phía trước, thiết lập các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, cùng nhau chia sẻ thành quả. 

Tuổi Dậu

Tháng 9, 4 con giáp thời tới cản không nổi, quý nhân dẫn lối chỉ đường - 1

Người tuổi Dậu siêng năng, thông minh, không ngừng tích lũy kinh nghiệm bằng thái độ nghiêm túc và tỉ mỉ. Vào tháng 9 này, họ hứa hẹn sẽ toả sáng hơn, làm gì cũng dễ gặp may mắn, có quý nhân dẫn lối chỉ đường.

Theo đó, con giáp này có thể đạt được sự tiến bộ, thậm chí đột phá trong sự nghiệp. Tuổi Dậu có thể thăng tiến hoặc có cơ hội tham gia vào các dự án, sáng kiến ​​lớn. Dù làm việc trong lĩnh vực nào, con giáp này hứa hẹn đều có thể đạt được kết quả xuất sắc nhờ trí thông minh và sự cống hiến của mình. Sự ủng hộ của người quý nhân sẽ giúp họ thành công hơn nữa cả trong sự nghiệp và tiền bạc.

Tuổi Mùi

Tháng 9, 4 con giáp thời tới cản không nổi, quý nhân dẫn lối chỉ đường - 2

Những người tuổi Mùi thường tốt bụng, trung thành và có khả năng làm việc vững chắc. Bước sang tháng 9, họ hứa hẹn mở ra điểm gặp gỡ của cơ duyên và may mắn, sao tốt lành soi sáng con đường.

Dù là sự nghiệp hay tiền bạc, người tuổi Mùi đều có thể nhận được sự ủng hộ của quý nhân, giúp họ đạt được những bước đột phá và thành công. Họ có thể đạt được bước thăng tiến quan trọng hoặc được khen thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và tài năng của mình.

Hãy nắm bắt cơ hội, tiếp tục làm việc chăm chỉ, thể hiện khả năng của mình và duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp cũng như đối tác. Người tuổi Mùi cũng có cơ hội kiếm thêm của cải thông qua đầu tư hoặc quản lý tài chính trong tháng này. Chỉ cần kiên trì, họ có thể đón vận may lớn.

Tuổi Dần

Tháng 9, 4 con giáp thời tới cản không nổi, quý nhân dẫn lối chỉ đường - 3

Người tuổi Dần thực tế, chăm chỉ và kiên trì, nhẫn nại. Trong tháng 9 này, sự nghiệp và tài lộc của họ hứa hẹn sẽ rực rỡ hơn. Người tuổi này có thể gặp một số cơ hội và thách thức quan trọng, qua đó thể hiện được khả năng của bản thân.

Về tài lộc, người sinh năm Dần cũng sẽ có thành tích tốt, thu nhập hứa hẹn tăng nhờ làm việc chăm chỉ và có kế hoạch tài chính rõ ràng. Chỉ cần kiên trì, thành công sẽ không còn xa với người tuổi Dần.

Tuổi Tuất

Tháng 9, 4 con giáp thời tới cản không nổi, quý nhân dẫn lối chỉ đường - 4

Người tuổi Tuất ngay thẳng, trung thành và can đảm theo đuổi lý tưởng của mình. Vào tháng 9, những người thuộc con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, đạt được thành công nhờ sự chăm chỉ và tài năng của mình.

Về mặt tài lộc, người tuổi Tuất cũng sẽ có cơ hội làm giàu thông qua đầu tư hoặc quản lý tài chính. Hãy chăm chỉ, không ngừng theo đuổi mục tiêu của mình và duy trì mối quan hệ hợp tác tốt với đồng nghiệp, đối tác. Chỉ cần duy trì thái độ tích cực, người tuổi Tuất sẽ nhận được nhiều phần thưởng xứng đáng.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.