Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 19/02/2021 09:47 (GMT+7)

Thái Bình: Xử phạt đối tượng dọa 'chẻ' PV làm đôi

Ngày 08/2/2021, Công an TP. Thái Bình đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực ANTT, an toàn xã hội đối với Hà Văn Thượng, chủ cây xăng không phép Thượng Huế.

Trước đó, ngày 14/01/2021, Tạp chí Môi trường & Đô thị Việt Nam có đăng tải bài viết: “Thái Bình: “Nghi” chủ cây xăng không phép doạ “chẻ” PV làm đôi?. Bài viết phản ánh một đối tượng “nghi” là chủ cây xăng không phép ở Hưng Hà (Thái Bình) liên tục gọi điện thoại và có lời nói xúc phạm, đe dọa phóng viên tại địa bàn TP. Thái Bình.

Sau khi bài viết đăng tải đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc thì tối ngày 15/1/2021, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Thái Bình cho biết, Chủ tịch tỉnh đã ký văn bản chỉ đạo Công an tỉnh tiến hành xác minh, điều tra vụ dọa "chẻ" PV làm đôi.

Công văn số 102/CV-CATP của Công an TP.Thái Bình gửi Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam thông báo về kết quả xác minh, xử lý thông tin báo chí phản ánh.

Công an TP. Thái Bình đã tiến hành xác minh, theo quy định của pháp luật. Căn cứ kết quả xác định ngày 13/1/2021 đối tượng Hà Văn Thượng, sinh năm 1973, trú tại thôn Hợp Đông, xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình có hành vi gọi điện thoại từ số thuê bao 0914800666 vào số điện thoại của PV Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Hà Văn Thượng đã có lời nói thô bạo, đe dọa, xúc phạm đối với PV.

Hành vi của Hà Văn Thượng vi phạm vào Điều a, Khoản 1, Điều 5 Nghị định 167/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực ANTT, an toàn xã hội.

Ngày 08/2/2021 Thiếu tá Phan Minh Hoàng - Phó trưởng Công an TP. Thái Bình đã ký quyết định xử phạt hành chính đối với Hà Văn Thượng về hành vi trên. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai dám coi thường pháp luật.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo thủ đoạn tinh vi của tội phạm liên quan đến CCCD
CA TP. Hải Phòng cho biết, trên địa bàn và một số địa phương trong cả nước đang xuất hiện tình trạng các đối tượng làm giả và sử dụng các giấy tờ, tài liệu giả của cơ quan tổ chức để đăng ký mở nhiều tài khoản ở ngân hàng với tên chủ tài khoản mạo danh.
Triệt phá 'động thác loạn' do một nữ Tiktoker làm chủ
Ngày 25/9, Công an quận 7 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM truy bắt Đào Thị Ánh Nguyệt (ngụ TP.HCM) để điều tra làm rõ về "động thác loạn" tại khu vực do chính người này đứng tên đại diện pháp luật.

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…