Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 23/12/2022 15:44 (GMT+7)

Tên trộm xe ở Bình Dương bất ngờ mắc kẹt trong ống thoát hơi tiệm massage, công an phải đến giải cứu

Theo dõi GĐ&PL trên

Khi thực hiện hành vi trộm cắp Luân thấy công an phường Lái Thiêu nên bỏ chạy. Luân trèo lên mái cơ sở massage, tụt xuống lối thoát hơi phía sau nhà vệ sinh để trốn công an rồi bị mắc kẹt.

Tối 22/12, Công an TP.Thuận An (Bình Dương) cho biết đã giải cứu thành công đối tượng trộm xe máy bị mắc kẹt trong lối thoát hơi khi chạy trốn, theo Tiền Phong.

Tên trộm xe ở Bình Dương bất ngờ mắc kẹt trong ống thoát hơi tiệm massage, công an phải đến giải cứu Ảnh 1
Tên trộm bị mắc kẹt phải chờ công an giải cứu. (Ảnh: Lực lượng chức năng cung cấp - Lao động).

Theo thông tin ban đầu, tối cùng ngày, Võ Văn Luân (SN 1997, quê Trà Vinh) thực hiện hành vi trộm xe máy của một người dân trên địa bàn phường Lái Thiêu, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Khi thực hiện hành vi trộm cắp Luân thấy công an phường Lái Thiêu nên bỏ chạy.

Lo sợ bị bắt, Luân chạy vào cơ sở massage để lẩn trốn. Tại đây, Luân đã trèo lên mái cơ sở massage rồi xuống lối thoát hơi phía sau nhà vệ sinh để trốn công an.

Tên trộm xe ở Bình Dương bất ngờ mắc kẹt trong ống thoát hơi tiệm massage, công an phải đến giải cứu Ảnh 2
(Ảnh: Lực lượng chức năng cung cấp - Lao động).
Tên trộm xe ở Bình Dương bất ngờ mắc kẹt trong ống thoát hơi tiệm massage, công an phải đến giải cứu Ảnh 3
Sau khi được giải cứu, Luân bị đưa về trụ sở Công an phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An để phục vụ công tác điều tra. (Ảnh: Lực lượng chức năng cung cấp - Lao động).

Sau đó, do lối thoát hơi quá chật, Luân bị mắc kẹt bên trong, không thể thoát ra ngoài. Công an phường Lái Thiêu sau đó phải thông báo đến Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Thuận An để được hỗ trợ.

Theo Lao động, sau khi xác định vị trí Luân bị mắc kẹt, lực lượng chức năng đã phá tường, tạo khoảng trống trên tường nhà vệ sinh để đưa đối tượng Luân ra ngoài.

Sau khi được giải cứu, Luân bị đưa về trụ sở Công an phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An để phục vụ công tác điều tra.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.

Tin mới