Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 08/12/2021 13:40 (GMT+7)

Tân Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ bị người quen 'bóc phốt', đăng quang 3 ngày vẫn chưa... gội đầu

Không ngờ rằng dù cho đã đăng quang danh hiệu Hoa hậu được nhiều ngày, song Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn không làm được điều đơn giản này.

Mới đây sau khi đăng quang danh hiệu Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã bất ngờ bị người quen "bóc phốt" ngay trên mạng xã hội.

Theo đó nhiều người dùng đã không nhịn được cười khi xem qua đoạn hội thoại giữa một người quen và Tân Hoa hậu Hòa bình quốc tế.

Tân Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ bị người quen 'bóc phốt', đăng quang 3 ngày vẫn chưa... gội đầu Ảnh 1

Cụ thể trong đoạn clip, người này đã tiết lộ dù đã đăng quang 3 ngày, song Thùy Tiên vẫn không gội đầu: "Chị không ngờ một Tân Hoa hậu mà 3 ngày mới gội được đầu đầy keo như vậy. Chị cứ tưởng là tối đó sau khi nói chuyện xong thì em đi mua đồ ăn rồi sau đó sẽ về gội đầu".

Câu chuyện này đã khiến các fan không nhịn được cười, trêu chọc tân Hoa hậu. Tuy nhiên sau đó lý do được Thùy Tiên đưa ra đã nhận được sự cảm thông từ đông đảo khán giả.

"Thật ra thì em cũng đã định sẽ gội đầu rồi, tuy nhiên sau khi em nhận lịch phỏng vấn thì lịch kín từ sáng đến tối, chỉ rảnh được khoảng 1 - 2 tiếng, thời gian đó em dùng để chỉnh lại make-up. Em cũng đã đi ra tới chỗ gội đầu ở trung tâm thương mại nhưng do đang trong ngày nghỉ lễ nên đông quá, em chờ không được nên đành đi về", Thùy Tiên chia sẻ.

Tối 4/12, đại diện của Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã bước vào đêm chung kết Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021.

Với màn thể hiện vô cùng xuất sắc, liên tục lọt top, thêm vào đó là phần trả lời ứng xử đầy thông minh, danh hiệu Tân Hoa hậu Hòa bình quốc tế đã thuộc về Thùy Tiên. Cô cũng là người Việt Nam đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International.

Tân Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ bị người quen 'bóc phốt', đăng quang 3 ngày vẫn chưa... gội đầu Ảnh 3
Khoảnh khắc đăng quang của Thùy Tiên.

Danh hiệu của Thùy Tiên ngay sau đó đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp, sao Việt đã dành "mưa lời khen" cho danh hiệu Hoa hậu mà Thùy Tiên đạt được, giúp cho nhan sắc Việt rạng danh trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Cùng chuyên mục

Tin mới