Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 18/02/2022 11:55 (GMT+7)

Tâm nguyện cuối đời của cố NS Hoàng Lan đã được thực hiện

Theo dõi GĐ&PL trên

Tâm nguyện cuối đời của cố nghệ sĩ Hoàng Lan là dùng số tiền còn lại của mình để gửi tặng cho các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây chia sẻ trên trang cá nhân, nghệ sĩ Phương Dung cho biết đã thực hiện được tâm nguyện cuối đời của cố nghệ sĩ Hoàng Lan. Cụ thể nghệ sĩ Phương Dung viết trên trang cá nhân về việc nhận số tiền còn thừa hậu tang lễ.

"Ngày hôm qua nhóm đã gặp người nhà của chị Hoàng Lan để thực hiện lời căn dặn của chị Lan trước khi mất, sau khi lo chi phí tang lễ cho chị Lan xong còn dư được 61 triệu, người nhà chị Lan gửi số tiền đó cho chị Phụng (đại diện nhóm) để thực hiện theo di nguyện là gửi tấm lòng của chị Lan đến cô chú nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Nhóm sẽ thay mặt chị Lan làm tròn di nguyện của chị Lan".

Tâm nguyện cuối đời của cố NS Hoàng Lan đã được thực hiện

Cách đây chưa lâu, sau khi nghệ sĩ Hoàng Lan ra đi, NSƯT Trịnh Kim Chi từng chia sẻ tâm nguyện cuối đời của bà: "Số tiền các mạnh thường quân hỗ trợ chị Lan hiện vẫn còn. Chị có tâm nguyện, mong muốn dùng số tiền đó để lo hậu sự, lễ 49 ngày và 100 ngày. Sau đó, còn lại bao nhiêu, chị muốn gửi tặng các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi sẽ làm mọi việc theo tâm nguyện của chị Lan".

Như đã thông tin, vào tháng 10/2020, nghệ sĩ Hoàng Lan nhập viện điều trị tại Bệnh viện Nhân dân 115 (TP HCM) trong tình trạng bị hoại tử phần lưng, đau nhức toàn thân. Sau khi tiến hành sơ cứu, các bác sĩ chuyển bà về Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 để ổn định, chờ mổ.

Tâm nguyện cuối đời của cố NS Hoàng Lan đã được thực hiện
Cố nghệ sĩ Hoàng Lan những ngày cuối đời.

Tháng 3/2021, bà chuyển sang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng TP HCM. Theo người thân cho biết, sau nhiều lần ra vào viện, nghệ sĩ Hoàng Lan quyết định xin ở nhà hẳn vì số tiền khám chữa bệnh gần như đã hết.

Tâm nguyện cuối đời của cố NS Hoàng Lan đã được thực hiện

Sau một thời gian chống trọi chọi với bệnh tật, tối muộn ngày mùng 4 Tết Nhâm Dần 2022, nghệ sĩ Hoàng Lan trút hơi thở cuối cùng tại nhà thuê, hưởng thọ 63 tuổi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.