Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 06/09/2022 14:37 (GMT+7)

Sự thật thông tin một học sinh ở Phú Thọ bị nhóm phụ huynh lôi ra hành hung tại cổng trường

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau quá trình xác minh, cơ quan chức năng đã làm rõ thực hư thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc một học sinh bị nhóm phụ huynh lôi ra cổng trường hành hung.

Trước vụ việc một học sinh bị nhóm phụ huynh lôi ra cổng trường hành hung trong ngày khai giảng xôn xao trên mạng xã hội, ông Nguyễn Duy Anh – Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ) cho biết, sự việc xảy ra tại trường THCS Cự Đồng (xã Cự Đồng, huyện Thanh Sơn). Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn giữa hai em học sinh lớp 8.

Sự thật thông tin một học sinh ở Phú Thọ bị nhóm phụ huynh lôi ra hành hung tại cổng trường Ảnh 1

“Sự việc không phải như mạng xã hội chia sẻ là một học sinh bị nhóm phụ huynh hành hung. Sau quá trình xác minh, làm rõ từ cơ quan chức năng, hai nam học sinh lớp 8 có xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, một nam thanh niên là người thân của em học sinh lớp 8 đã có hành động quá khích, dẫn đến sự việc gây rối, mất an ninh ngay trật tự ngay trước cổng trường học", ông Duy Anh cho biết.

Theo ông Duy Anh, bản chất sự việc là chỉ có một nam thanh niên có tác động đến một em học sinh lớp 8 chứ không phải là nhóm phụ huynh cùng tham gia gây rối trật tự như mạng xã hội thông tin.

“Họ là người tham gia can ngăn, hòa giải”, ông Duy Anh cho biết.

Trước đó, vào khoảng 10h sáng 5/9, một thanh niên mặc áo hồng đã có hành động túm cổ áo một học sinh lớp 8 và lôi, huých tay vào mặt một học sinh Trường THCS Cự Đồng (xã Cự Đồng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ).

Sự việc này xảy ra tại cổng trường học và đúng ngày khai giảng năm học mới đã làm mất an ninh trật tự. Ngay khi việc diễn ra, một số phụ huynh lập tức vào can ngăn hành động của nam thanh niên.

Sụ việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm chia sẻ trên mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Tin mới