Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 28/02/2024 08:06 (GMT+7)

Sự thật hình ảnh Quang Linh Vlogs đi nghĩa vụ quân sự

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh một anh chàng mặc áo bộ đội có gương mặt giống với Youtuber Quang Linh Vlogs.

Những hình ảnh này lập tức trở thành tâm điểm được quan tâm khi nhiều người tò mò có phải nam vlogger nổi tiếng thực sự nhập ngũ hay không?

Sự thật hình ảnh Quang Linh Vlogs đi nghĩa vụ quân sự Ảnh 1

Đáng chú ý, bản thân Quang Linh Vlogs cũng đăng lại hình ảnh trên lên trang cá nhân, đính kèm dòng chú thích: "Lên đường tòng quân. Hẹn mọi người hai năm nữa".

Chính điều này một lần nữa khiến dân mạng xôn xao cho rằng anh chàng SN 1997 thực sự đi nghĩa vụ quân sự năm 2024. Dưới bài viết là hàng loạt bình luận bày tỏ sự hoang mang và thắc mắc về tính xác thực của vụ việc: "Quang Linh về nước thật à?", "Nhập ngũ đơn vị nào vậy Linh ơi?", "Hôm qua livestream nói: 'Hay về nhập ngũ nhỉ?'. Nay đã thấy nhập ngũ rồi. Uy tín quá"...

Trước thắc mắc của nhiều người, để sự việc tránh gây xôn xao dẫn đến ồn ào, team Quang Linh Vlogs đã livestream phản hồi với người hâm mộ. Thực tế, bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội chỉ là sự trùng hợp người giống người. "Chúng tôi thấy ảnh giống nên đăng lên cho vui thôi", một thành viên nhóm bạn Quang Linh nói.

Sự thật hình ảnh Quang Linh Vlogs đi nghĩa vụ quân sự Ảnh 2

Được biết, nam YouTuber hiện tại vẫn đang ở Angola làm việc và lo giấy tờ cho con nuôi - bé Lôi Con 5 tuổi. Đợt Tết vừa rồi, Quang Linh Vlogs cũng không về quê mà đón giao thừa cùng mọi người trong nông trại.

Cùng chuyên mục

Tin mới