Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 02/12/2023 15:17 (GMT+7)

Shark Bình tiết lộ lý do thường xuyên đeo kính râm khi đi cùng vợ bầu Phương Oanh?

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong chuyến du lịch cùng bà xã Phương Oanh, khi lộ diện ở một vài khoảnh khắc trong livestream của vợ, Shark Bình liên tục đeo kính râm bất kể trời sáng hay tối khiến nhiều người thắc mắc.

Sau lễ ăn hỏi tại quê nhà của cô dâu tại Phủ Lý, Hà Nam vào ngày 27/6, Phương Oanh và Shark Bình đã đón tin vui khi nữ diễn viên mang song thai.

Kể từ khi mang thai, Phương Oanh được Shark Bình hết mực chiều chuộng, chăm sóc. Hiện tại, Phương Oanh đang trải qua tháng thứ 4 của thai kỳ. Vượt qua giai đoạn ốm nghén ở 3 tháng đầu, sức khỏe của nữ diễn viên dần ổn định, khỏe mạnh, do đó, cô cùng chồng đã có chuyến du lịch tại Nhật Bản nghỉ dưỡng cùng nhau.

Shark Bình tiết lộ lý do thường xuyên đeo kính râm khi đi cùng vợ bầu Phương Oanh? Ảnh 1
Phương Oanh khoe mặt mộc khi mang song thai trong chuyến du lịch ở Nhật Bản.

Tại Nhật Bản, Phương Oanh cũng thường xuyên livestream khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai, đồng thời trò chuyện với những người yêu mến cặp đôi.

Đáng chú ý, khi lộ diện ở một vài khoảnh khắc trong livestream của vợ, Shark Bình liên tục đeo kính râm bất kể trời sáng hay tối khiến nhiều người thắc mắc. Bày tỏ về điều này, Shark Bình nhanh chóng khoe đây là món quà mà vợ mua tặng, vì rất thích nên lúc nào cũng lấy ra đeo cả ngày.

Shark Bình tiết lộ lý do thường xuyên đeo kính râm khi đi cùng vợ bầu Phương Oanh? Ảnh 2
Shark Bình tiết lộ lý do thường xuyên đeo kính râm khi đi cùng vợ bầu Phương Oanh? Ảnh 3
Shark Bình tiết lộ lý do thường xuyên đeo kính râm khi đi cùng vợ bầu Phương Oanh? Ảnh 4
Đi du lịch Nhật Bản cùng vợ, bất kể ngày hay đêm, Shark Bình cũng đeo chiếc kính râm này.

Kể thêm câu chuyện về chiếc kính râm của chồng, Phương Oanh nói: “Chàng trai đeo kính nguyên ngày… kính chống xấu. Ông ấy bảo kính này đeo vào auto đẹp trai. Mình đã bảo kính này chỉ mua để đi đánh golf thôi, đi thể thao thôi mà thấy đẹp quá nên lúc nào cũng đeo, outfit nào cũng đeo”.

Thực tế, không phải chỉ trong chuyến du lịch ở Nhật Bản này, Shark Bình mới thường xuyên đeo chiếc kính râm mà vợ tặng. Trước đó, qua nhiều hình ảnh chụp cùng Phương Oanh ở những nơi khác, nam doanh nhân cũng rất chuộng mẫu kính này.

Shark Bình tiết lộ lý do thường xuyên đeo kính râm khi đi cùng vợ bầu Phương Oanh? Ảnh 5
Shark Bình tiết lộ lý do thường xuyên đeo kính râm khi đi cùng vợ bầu Phương Oanh? Ảnh 6
Shark Bình thường xuyên đeo chiếc kính râm được vợ tặng dù mặc bất kỳ trang phục nào.

Có thể nói, chỉ qua một chi tiết nhỏ thế này cũng đủ thấy rằng Shark Bình yêu thương và trân trọng người vợ hiện tại đến nhường nào!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bắc bộ trời rét đến khi nào?
Theo dự báo, trời rét đậm duy trì hết đêm nay (25/2) và sáng sớm mai (26/2). Ngày mai (26/2), nhiệt nhích dần lên khi không khí lạnh suy yếu, tạm thoát ra khỏi ngưỡng rét đậm .
Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.